หน้าหลัก » มือถือ Apple (iPhone) » นักวิเคราะห์เชื่อ!! Apple เตรียมเปิดตัวแว่นตา AR เป็นอุปกรณ์เสริมของ iPhone ในปี 2020

นักวิเคราะห์เชื่อ!! Apple เตรียมเปิดตัวแว่นตา AR เป็นอุปกรณ์เสริมของ iPhone ในปี 2020

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 March 2019 |
หมวดหมู่ : มือถือ Apple (iPhone)

นักวิเคราะห์เชื่อ!! Apple เตรียมเปิดตัวแว่นตา AR เป็นอุปกรณ์เสริมของ iPhone ในปี 2020

Apple AR 2020

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวออกมาว่าทาง Apple กำลังวิจัยพัฒนาแว่นตา AR สำหรับนำมาใช้งานกับ iPhone รุ่นในอนาคต จากความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีของ Tim Cook ผู้บริหารของ Apple ที่ออกมาแสดงเป้าหมายของ AR ที่จะเปลี่ยนวิธีการใช้งานเทคโนโลยีไปตลอดการ ล่าสุดทาง Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก TF International Securities ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแว่นตา AR ของ Apple แล้ว

1

โดยทาง Ming-Chi Kuo เผยว่าแว่นตา AR ของทาง Apple นั้นจะเป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานร่วมกับ iPhone โดยการทำหน้าที่แทนจอแสดงผลเท่านั้น เนื่องจากเชื่อว่าทาง Apple ต้องการให้แว่น AR มีน้ำหนักเบาจึงใช้ลักษณะการเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างแว่นตา AR กับ iPhone แทนที่จะใส่ฮาร์ดแวร์ลงไปในแว่นตา AR

2

นอกจากนั้น ทาง Ming-Chi Kuo ยังได้วิเคราะห์อีกว่าทาง Apple จะเริ่มทำการผลิตแว่นตา AR ภายในสิ้นปี 2019 และคาดว่าจะวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2020 อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลดังกล่าวยังคงเป็นเพียงข้อมูลจากนักวิเคราะห์เท่านั้น ซึ่งยังคงต้องติดตามข่าวกันต่อไป และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.iclarified.com

แสดงความคิดเห็น