หน้าหลัก » iPad ไอแพด มือถือ Apple (iPhone) แท็บเล็ต Tablet » Apple อาจเปิดตัว iPad 7 และ iPad mini 5 ดีไซน์คล้ายของเดิมแต่อัปเกรดสเปค ในงานอีเว้นท์ 25 มีนาคมนี้

Apple อาจเปิดตัว iPad 7 และ iPad mini 5 ดีไซน์คล้ายของเดิมแต่อัปเกรดสเปค ในงานอีเว้นท์ 25 มีนาคมนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 March 2019 |
หมวดหมู่ : iPad ไอแพด, มือถือ Apple (iPhone), แท็บเล็ต Tablet

Apple อาจเปิดตัว iPad 7 และ iPad mini 5 ดีไซน์คล้ายของเดิมแต่อัปเกรดสเปค ในงานอีเว้นท์ 25 มีนาคมนี้

iPad

สื่อต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลถึงงานอีเว้นท์ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 25 มีนาคมนี้ของทาง Apple ว่าอาจจะมีการเปิดตัว Apple News แบบใหม่ และคาดว่าจะได้เห็นการเปิดตัว AirPods 2, iPad รุ่นที่ 7 และ iPad mini 5 ที่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าผ่านการรับรองจาก Eurasian Economic Commission และ Bureau of Indian Standards เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

2

โดยทาง Macotakara เว็บไซต์ชื่อดังและ Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก TF International ก็ได้ออกมาเผยข้อมูลไปในทิศทางเดียวกันว่า iPad 7 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 10 นิ้ว โดยใช้ดีไซน์เดิมที่มีปุ่ม Home รองรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบ Touch ID, ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. และพอร์ต Lightning

3

ขณะที่ iPad mini 5 จะยังคงใช้ดีไซน์และขนาดใกล้เคียงกับรุ่น iPad mini 4 แต่จะมีการอัปเกรดในส่วนของชิปเซ็ตที่ดีกว่าเดิม ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามในวันงาน ซึ่งถ้าหากมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมทางทีมงานจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น