หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » OPPO ประกาศเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ Reno เน้นทำตลาดในจีน พร้อมเปิดตัวรุ่นแรก 10 เมษายนนี้

OPPO ประกาศเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ Reno เน้นทำตลาดในจีน พร้อมเปิดตัวรุ่นแรก 10 เมษายนนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 12 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

OPPO ประกาศเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ Reno เน้นทำตลาดในจีน พร้อมเปิดตัวรุ่นแรก 10 เมษายนนี้

OPPO Reno

ก่อนหน้านี้ทาง OPPO ได้เคยเปิดตัวแบรนด์ในเครืออย่าง Realme ที่เน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลาง และรุ่นราคาประหยัด แต่ล่าสุดทาง OPPO ก็ได้มีการประกาศเปิดตัวแบรนด์ใหม่อีกครั้งที่มีชื่อว่า Reno ซึ่งจะเข้ามาทำตลาดเฉพาะในประเทศจีน และเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรกภายใต้ชื่อแบรนด์ Reno ในวันที่ 10 เมษายนนี้

1

ซึ่งในเวลาต่อมาก็ได้มีการเผยวิดีโอทีเซอร์สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของแบรนด์ Reno ที่เป็นการโชว์ดีไซน์ด้านหลังเครื่องที่มาพร้อมกับกล้องหลังแบบ Triple Camera ตัวเครื่องมีความแววาวสวยงาม และอาจมีความคล้ายกับว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่รองรับการซูม 10 เท่าของ OPPO ที่มีข่าวออกให้ได้ติดตามกันก่อนหน้านี้

2

นอกจากนี้ยังมีข่าวลืออีกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Reno จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855 แบตเตอรี่ความจุ 4065 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามกันในวันเปิดตัว ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะนำมารายงานให้ทราบอีกครั้งนะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น