หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่ » Xiaomi เตรียมเปิดตัว Redmi 7 และ Redmi Note 7 Pro ในวันที่ 18 มีนาคมนี้

Xiaomi เตรียมเปิดตัว Redmi 7 และ Redmi Note 7 Pro ในวันที่ 18 มีนาคมนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 13 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Xiaomi เซี่ยวมี่

Xiaomi เตรียมเปิดตัว Redmi 7 และ Redmi Note 7 Pro ในวันที่ 18 มีนาคมนี้

Redmi 7

เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างยาวนานสำหรับ Redmi 7 และ Redmi Note 7 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์รอยบากหยดน้ำขนาดเล็ก มีกล้องหลังเลนส์คู่ ที่ล่าสุดทาง Lu Weibing ผู้ดำรงตำแหน่ง General Manager ของ Xiaomi ได้เผยภาพเตรียมเปิดตัวออกมาให้ได้ทราบกันแล้ว

1

สำหรับภาพเตรียมเปิดตัวของ Redmi 7 นั้นถูกเปิดเผยภาพทาง  Weibo สื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีน โดย Redmi 7 จะทำการเปิดตัวที่เป็นเทศจีนในวันที่ 18 มีนาคมนี้ ร่วมถึงรุ่น  Redmi Note 7 Pro ด้วย โดยที่ก่อนหน้านี้ Redmi 7 เคยถูกพบข้อมูลสเปคจาก TENAA ของประเทศจีน ว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ IPS LCD ขนาด 6.2 นิ้ว ความละเอียด HD+  ชิปเซ็ต Snapdragon 632 รุ่นเริ่มต้นมีหน่วยความจำแรม 2GB กับความจุ 16GB ที่ลือว่าจะมีราคา 105 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3,500 บาท 

ทั้งนี้สำหรับ Redmi 7 คาดว่าจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 สีคือ Black, Blue และ Sunrise Red ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามข่าวกันในวันเปิดตัว ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบอีกครั้งนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น