หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ VIVO วีโว ราคามือถือ VIVO วีโว » vivo จัดทริป vivo V15 Coming “UP” Summer สุดหรูที่พัทยา พาผู้โชคดีไปสัมผัสประสบการณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมได้ทดลองใช้ V15 Pro ก่อนวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

vivo จัดทริป vivo V15 Coming “UP” Summer สุดหรูที่พัทยา พาผู้โชคดีไปสัมผัสประสบการณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมได้ทดลองใช้ V15 Pro ก่อนวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

โพสโดย : nan | วันที่ : 15 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ VIVO วีโว, ราคามือถือ VIVO วีโว

vivo จัดทริป vivo V15 Coming “UP” Summer สุดหรูที่พัทยา พาผู้โชคดีไปสัมผัสประสบการณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมได้ทดลองใช้ V15 Pro ก่อนวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

DSC02273

vivo ประเทศไทย ได้พาผู้โชคดีทั้งหมด 10 ท่าน เดินทางไปร่วมทริปเอ็กซ์คลูซีฟ vivo V15 Coming “UP” Summer สุดหรูริมหาดพัทยา ที่ Cape Dara Resort Pattaya จังหวัดชลบุรี เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน (รวมมูลค่ารางวัลละกว่า 20,000 บาท) ในวันที่ 9-10 มีนาคมที่ผ่านมา โดยผู้โชคดีทั้งหมด 10 ท่าน ได้ร่วมกิจกรรมการถ่ายภาพจาก V15 Pro

IMG_2169

พร้อมโจทย์ที่ได้รับทั้งหมด 3 หัวข้อ คือ การถ่ายเซลฟี่ด้วยกล้องหน้า Pop UP 32 ล้านพิกเซล, การถ่ายภาพเลนส์วาย ด้วย AI Super Wide Angle, และการถ่ายภาพในที่มืด ด้วยโหมด AI Super Night Mode ซึ่งก่อนที่ vivo จะปล่อยให้ผู้ร่วมทริปออกไปตะลุยหาจุดถ่ายภาพเพื่อให้ได้ภาพที่ออกมาสวยโดนใจคณะกรรมการที่สุด

IMG_2214

ทาง vivo ได้แนะนำโปรดักซ์ตลอดจนคุณสมบัติสุดล้ำของ V15 Pro ให้ผู้ร่วมทริปได้ทำความเข้าใจและใช้นวัตกรรมสุดล้ำของ V15 Pro ถ่ายภาพวิวและนางแบบให้ออกมาสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดยทริปนี้ทาง vivo ยังได้เชิญแขกรับเชิญสาวสวยอย่าง วีนา ปวีณา รองอันดับสอง Miss Universe Thailand 2018

S__7282705

และมุก สิรินรัตน์ ดารานักแสดงช่อง 3 ไปเป็นนางแบบให้ผู้ร่วมทริปได้เก็บภาพกันอย่างเต็มอิ่ม ทั้งยังมีบล็อกเกอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพ เดินทางไปร่วมถ่ายทอดเทคนิคและทริคการถ่ายภาพให้กับผู้ร่วมทริปในครั้งนี้ด้วย โดยก่อนจบทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทาง vivo ได้ตัดสินเลือกผู้ชนะแคมเปญถ่ายภาพตามโจทย์ที่กำหนดให้ ซึ่งทาง vivo ได้มอบ V15 Pro เป็นของรางวัลให้กับผู้ชนะเพียง 1 เดียวของทริปนี้

ทริป vivo V15 Coming “UP” Summer นับเป็นกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ที่ทาง vivo ได้เปิดโอกาสให้กลุ่มผู้ชื่นชอบสมาร์ทโฟนได้ทดลองใช้ V15 Pro ก่อนวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 มีนาคมนี้เป็นต้นไป

กล้อง
Camera กล้อง กล้องหน้า: 32MP
กล้องหลัง: 12MP(24 million photosensitive units)+ 8MP + 5MP
Aperture รูรับแสง กล้องหน้า: f/2.0
กล้องหลัง: f/1.78 + f/2.2 + f/2.4
Flash แฟลช  Rear Flash

แสดงความคิดเห็น