หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OPPO ออปโป้ » เผยภาพถ่ายจากกล้องของ OPPO Reno คมชัดถึง 48MP รองรับการซูม 10 เท่า โดยไม่สูญเสียรายละเอียด

เผยภาพถ่ายจากกล้องของ OPPO Reno คมชัดถึง 48MP รองรับการซูม 10 เท่า โดยไม่สูญเสียรายละเอียด

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 15 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้

เผยภาพถ่ายจากกล้องของ OPPO Reno คมชัดถึง 48MP รองรับการซูม 10 เท่า โดยไม่สูญเสียรายละเอียด

Oppo-Reno-Renders

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาว่าทาง OPPO ได้ประกาศเปิดตัวแบรนด์ใหม่ Reno ที่มีภาพทีเซอร์ออกมาให้ได้เห็นกันแล้วบางส่วนว่าสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของแบรนด์ Reno จะมาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 เลนส์

ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการเผยภาพถ่ายสถานที่ต่างๆ ผ่านระบบการซูมภาพ 10 เท่าของ OPPO Reno โดยไม่เสียรายละเอียดจากกล้อง 48MP พร้อมกับภาพที่ถูกถ่ายด้วยโหมด Pixel binning ความละเอียด 12MP โพสต์โดย Brian Shen รองประธานบริษัท OPPO ออกมาให้ได้ชมกัน

001

OPPO Reno นั้นมีข่าวว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ขุมพลังเป็นชิปเซ็ต Snapdregon 710 มีกล้องหลัง 3 เลนส์ โดยที่กล้องหลักจะมีความละเอียด 48MP ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 16MP ซึ่งทาง OPPO เคยนำเครื่องต้นแบบมาโชว์ในงาน MWC ที่มาแล้ว

002

นอกจากนี้ ยังข่าวหลุดออกมาอีกว่า OPPO Reno จะมาพร้อมกับตัวเครื่องที่มีสีสันสุดสวยกับ สีม่วง, สีชมพู, สีเขียว และสีดำ ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามกันในวันเปิดตัวที่จะมีขึ้นในวันที่ 10 เมษายนนี้ ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น