หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » เผยบอดี้ Huawei P30 Series สีแดงใหม่ “Sunrise Red” สุดร้อนแรง เตรียมเปิดตัว 26 มีนาคมนี้

เผยบอดี้ Huawei P30 Series สีแดงใหม่ “Sunrise Red” สุดร้อนแรง เตรียมเปิดตัว 26 มีนาคมนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 15 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

เผยบอดี้ Huawei P30 Series สีแดงใหม่ “Sunrise Red” สุดร้อนแรง เตรียมเปิดตัว 26 มีนาคมนี้

Huawei P30 Series

รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Huawei อย่าง P30 Series โดยที่ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าจะมาพร้อมกับดีไซน์ไล่เฉดสีที่มีด้วยกันทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Twilight, Aurora, Black ล่าสุดมีการเปิดเผยสเปคสีใหม่ Sunrise Red สุดร้อนแรงคล้ายกับสีของดวงอาทิตย์ออกมาให้ได้ชมกัน

001

โดย Huawei P30 Series สีแดง Sunrise Red มาในดีไซน์ไล่เฉดสีจากโทนแดงไปจนโทนเหลือง ซึ่งสำหรับ P30 Pro (รุ่นท็อป) จะมาพร้อมกับกล้องหลัง 4 เลนส์ ที่รองรับเทคโนโลยีซูม 10 เท่า โดยไม่เสียรายละเอียดภาพ หน้าจอ OLED ขอบโค้ง และจะมีเซ็นเซอร์ IR Blaster ทำหน้าที่ส่งสัญญาณอินฟาเรดทำงานคล้ายรีโมทสำหรับควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้าน เช่น Smart TV เป็นต้น

002

ขณะที่รุ่น Huawei P30 จะมาพร้อมจอแบบแบน กล้องหลัง 3 เลนส์ รองรับช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ทั้งนี้สำหรับ Huawei P30 และ P30 Pro จะทำการเปิดตัวในวันที่ 26 มีนาคมนี้ที่ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามข่าวกันต่อไป ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น