หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » เผยเรนเดอร์ Galaxy A2 Core ว่าที่สมาร์ทโฟนในระบบ Android Go รุ่นใหม่ ของ Samsung คาดเปิดตัว 22 มีนาคมนี้!

เผยเรนเดอร์ Galaxy A2 Core ว่าที่สมาร์ทโฟนในระบบ Android Go รุ่นใหม่ ของ Samsung คาดเปิดตัว 22 มีนาคมนี้!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 18 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

เผยเรนเดอร์ Galaxy A2 Core ว่าที่สมาร์ทโฟนในระบบ Android Go รุ่นใหม่ ของ Samsung คาดเปิดตัว 22 มีนาคมนี้!

Samsung Galaxy A2

หากย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Geekbench ได้มีการเปิดเผยชื่้อสมาร์ทโฟนรหัส SM-A260F พร้อมสเปคเครื่องเบื้องต้นออกมาให้ทราบ ล่าสุดแหล่งข่าวต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลว่าทาง Samsung เตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Android Go รุ่นใหม่ หลังจากมีการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ของ Galaxy A2 Core ออกมาให้ได้ชมกัน

1

โดย Samsung Galaxy A2 Core จะมาพร้อมกับหน้าจอแบบเดียวกับ Galaxy J2 Core ที่มีขอบหน้าจอหนาด้านบนและด้านล่าง โดยที่ด้านบนจะเป็นการติดตั้งกล้องหน้า ไฟแฟลช ลำโพงเสียงสนทนา ขณะที่ด้านล่างจะเป็นโลโก้ Samsung ที่คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ต Exynos 7870 หน่วยความจำแรม 1GB

2

อย่างไรก็ตาม สำหรับรายละเอียดดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันจากทาง Samsung ซึ่งก็คงต้องคอยติดตามข้อมูลกันต่อไป ที่อาจจะทำการเปิดตัว Galaxy A2 Core ในวันที่ 22 มีนาคมนี้ ก็เป็นได้ และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมาแจ้งให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น