หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OnePlus วันพลัส » เผยภาพเรนเดอร์ OnePlus 7 อาจมาพร้อมกล้องหน้า Pop-up ขุมพลัง Snapdragon 855 กล้องหลัง 3 เลนส์

เผยภาพเรนเดอร์ OnePlus 7 อาจมาพร้อมกล้องหน้า Pop-up ขุมพลัง Snapdragon 855 กล้องหลัง 3 เลนส์

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 20 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OnePlus วันพลัส

เผยภาพเรนเดอร์ OnePlus 7 อาจมาพร้อมกล้องหน้า Pop-up ขุมพลัง Snapdragon 855 กล้องหลัง 3 เลนส์
OnePlus
ยังคงมีข่าวหลุดออกมาให้ได้ติดตามกันเป็นระยะๆ สำหรับว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากค่ายพิฆาตเรือธงอย่าง OnePlus 7 โดยที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือออกมาว่าอาจมาพร้อมกับกล้องหน้าแบบ Pop-up เหมือนกับ vivo V15Pro และ OPPO F11 Pro ที่ต้องการตัดปัญหาเรื่องรอยบากบนหน้าจอ และล่าสุดก็ได้มีภาพเรนเดอร์ของ OnePlus 7 ที่ใช้ดีไซน์แบบดังกล่าวหลุดออกมาให้ได้ชมกัน

1

จากภาพเรนเดอร์ OnePlus 7 ได้เปิดเผยให้เห็นถึงดีไซน์ด้านหลังเครื่องที่มาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 เลนส์ จัดวางอยู่ตรงกลาง พร้อมไฟแฟลช LED โดยที่มีกล้องหน้าแบบ Pop-up ซึ่งมีสีของตัวเครื่องให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ สีเหลือง, สีม่วง และเทาฟ้าที่เป็นแบบไล่เฉดสี ที่ถูกลือว่าจะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855 อีกด้วย

นอกจากนี้ภาพเรนเดอร์ดังกล่าวยังไม่แสดงให้เห็นถึงตัวเซ็นเซอร์ที่ด้านหลังเครื่อง จึงมีความเป็นไปได้ว่าทาง OnePlus อาจนำเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอมาใช้งานกับ OnePlus 7 ตามที่มีข่าวลือก่อนหน้านี้ ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นอย่างไรนั้นเราคงต้องติดตามข่าวกันต่อไป และเชื่อว่าหลังจากนี้จะเริ่มมีข้อมูลหลุดออกมาให้ทราบกันมากขึ้น

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น