หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung จัดงาน “A Galaxy Event” เตรียมเปิดตัวเจเนเรชั่นใหม่ในตระกูล Galaxy A ของปี 2019 อย่างเต็มรูปแบบ 10 เมษายนนี้!!

Samsung จัดงาน “A Galaxy Event” เตรียมเปิดตัวเจเนเรชั่นใหม่ในตระกูล Galaxy A ของปี 2019 อย่างเต็มรูปแบบ 10 เมษายนนี้!!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 20 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung จัดงาน “A Galaxy Event” เตรียมเปิดตัวเจเนเรชั่นใหม่ในตระกูล Galaxy A ของปี 2019 อย่างเต็มรูปแบบ 10 เมษายนนี้!!

Samsung

Samsung Mobile ประกาศเตรียมจัดงาน Event ในวันที่ 10 เมษายนนี้ โดยคาดว่าจะเป็นการเปิดตัวสมาร์ทโฟนในตระกูล A-series ที่คาดว่าจะเป็น Galaxy A90, Galaxy A20 และ Galaxy A40 ตามที่มีข่าวลือหลุดออกมาก่อนหน้านี้

2

โดยข้อมูลการประกาศเตรียมจัดงาน Event ในวันที่ 10 เมษายนนี้ ที่ได้เปิดเผยภาพทางบัญชี Twitter ของ Samsung Mobile นั้นได้บอกใบ้เป็นเพียงหน้าจอที่มีไม่รอยบากวางเรียงติดกัน 3 หน้าจอ แต่ไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลอื่นๆ ออกมาให้ทราบ ซึ่งเบื้องต้นคาดว่า Samsung Galaxy A90 จะถูกจัดให้เป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางตัวท็อปที่มาพร้อมกับกล้องหน้า Pop-up และใช้โปรเซ็นเซอร์ระดับเรือธง

3

ทั้งนี้สำหรับงาน A Galaxy Event ของทาง Samsung จะจัดขึ้นที่กรุงเทพ ประเทศไทย, มิลาน ประเทศอิตาลี และเซาเปาโล ประเทศบราซิล และสามารถรับชม Live ได้ที่ www.samsung.com ซึ่งก็คงต้องมาติดตามดูกันว่าท้ายที่สุดแล้วในวันงาน Galaxy A จะมาพร้อมกับสเปคเครื่องที่น่าใช้งานขนาดไหน และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

อย่างไรก็ดี สำหรับประเทศไทยทาง Samsung ได้ร่อนบัตรเชิญสื่อเข้าร่วมงาน “A Galaxy Event” ในวันที่ 10 เมษายน 2562 เป็นที่เรียบร้อย โดยภายในงานจะมีการเปิดตัวที่สุดแห่งสมาร์ทโฟน สำหรับเจเนเรชั่นใหม่ในตระกูล Galaxy A ของปี 2019 อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมพบกับโชว์สุดเอ๊กซ์คลูซีฟ BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก ณ อิมแพคเมืองทองธานี

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น