หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » พบปัญหาเกิดรอยพับบนหน้าจอ Samsung Galaxy Fold ก่อนวางจำหน่ายจริง 26 เมษายนนี้

พบปัญหาเกิดรอยพับบนหน้าจอ Samsung Galaxy Fold ก่อนวางจำหน่ายจริง 26 เมษายนนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 22 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

พบปัญหาเกิดรอยพับบนหน้าจอ Samsung Galaxy Fold ก่อนวางจำหน่ายจริง 26 เมษายนนี้

Galaxy Fold

เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทาง Samsung ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับได้อย่าง Galaxy Fold ที่เป็นการใช้เทคโนโลยีหน้าจอใหม่ที่เรียกว่า Infinity Flex โดยทำจากพลาสติก ซึ่งแตกต่างกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ที่ใช้หน้าจอแบบกระจก แต่แล้วก็ดูเหมือนว่าด้วยเทคโนโลยี Infinity Flex จะเริ่มส่งปัญหาให้กับ Galaxy Fold ซะแล้ว

1

โดยทางชาแนลยูทูป phoneoftime ได้ทำการเผยคลิปวิดีโอ Galaxy Fold ที่พบปัญหาเกิดรอยพับบนหน้าจอหลังจากใช้งาน พร้อมกับระบุว่าปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากทำการพับหน้าจอมากว่า 10,000 ครั้ง ในเวลาต่อมาทาง Samsung ได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วยการเปลี่ยนหน้าจอใหม่ให้กับเจ้าของเครื่อง Galaxy Fold ที่เกิดปัญหาฟรี

2

เรียกได้ Galaxy Fold เกิดปัญหาตั้งแต่ยังไม่เปิดวางจำหน่ายกันเลยทีเดียว โดยทาง Samsung จะทำการเปิดวางจำหน่าย Galaxy Fold ในวันที่ 26 เมษายนนี้ ซึ่งก็ต้องตามดูกันว่าหลังจากที่เปิดวางจำหน่ายจะได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้ามากน้อยเพียงใด และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.businessinsider.com

แสดงความคิดเห็น