หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » หลุดเรนเดอร์ Huawei P30 กล้องหลัง 3 เลนส์ และ P30 Pro กล้องหลัง 4 เลนส์ ภายใต้ดีไซน์จอติ่งหยดน้ำ

หลุดเรนเดอร์ Huawei P30 กล้องหลัง 3 เลนส์ และ P30 Pro กล้องหลัง 4 เลนส์ ภายใต้ดีไซน์จอติ่งหยดน้ำ

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 25 March 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

หลุดเรนเดอร์ Huawei P30 กล้องหลัง 3 เลนส์ และ P30 Pro กล้องหลัง 4 เลนส์ ภายใต้ดีไซน์จอติ่งหยดน้ำ

Huawei

อีกเพียงอึดใจเดียวเท่านั้นก็จะถึงวันเปิดตัวของ Huawei P30 และ P30 Pro สมาร์ทโฟนซีรี่ย์เรือธงรุ่นใหม่ช่วงต้นปี ที่ล่าสุดทาง Evan Blass เจ้าพ่อข่าวหลุดแห่งวงการสมาร์ทโฟนได้เผยภาพเรนเดอร์ของทั้ง Huawei P30 และ P30 Pro ลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวให้ได้เห็นกับแบบเต็มตา

Huawei P30 & P30 Pro

จากภาพจะเห็นได้ว่า Huawei P30 มาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์จอแบน มีติ่งหยดน้ำด้านบน กล้องด้านหลัง 3 เลนส์ พร้อมไฟแฟลชคู่ LED โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Midnight Black, Breathing Crystal และ Aurora Green

ขณะที่ Huawei P30 Pro มาพร้อมกับหน้าจอ OLED ขอบโค้ง ด้านบนมีติ่งหยดน้ำเช่นกัน มีกล้องด้านหลัง 4 เลนส์ และไฟแฟลชคู่ LED ซึ่งคาดว่าทั้ง 2 รุ่นจะรองรับระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ กับสีตัวเครื่องทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Midnight Black, Breathing Crystal, Aurora Green และ Amer Sunrise

1

ทั้งนี้สำหรับ Huawei P30 และ P30 Pro จะทำการเปิดตัวในวันที่ 26 มีนาคมนี้ ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และคาดว่าจะมีการเปิดตัวลำโพง Sonos One และที่ชาร์จไร้สาย Wireless Charger เป็นของแถมให้กับผู้ที่ทำการสั่งจองอีกด้วย ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามการเปิดเผยข้อมูลในวันงานนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gizmochina.com

แสดงความคิดเห็น