หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » เผยข้อมูลสเปค Nokia X71 ใช้ขุมพลัง Snapdragon 660 บนแอปฯ Geekbench

เผยข้อมูลสเปค Nokia X71 ใช้ขุมพลัง Snapdragon 660 บนแอปฯ Geekbench

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 2 April 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

เผยข้อมูลสเปค Nokia X71 ใช้ขุมพลัง Snapdragon 660 บนแอปฯ Geekbench

Nokia X71

สื่อต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับ Nokia X71 หรือในชื่อ Nokia 8.1 Plus สำหรับวางจำหน่ายทั่วโลก ว่าล่าสุดได้พบเบาะแสเกี่ยวกับสเปคเครื่องเบื้องต้นปรากฏอยู่บนฐานข้อมูลของ Geekbench ที่ระบุว่า Nokia X71 จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 660 หน่วยความจำแรม 8GB รัน Android 9 Pie สำหรับวางจำหน่ายในบางประเทศ

1

นอกจากนั้นยังได้มีการเผยภาพเรนเดอร์ของ Nokia X71 ที่เผยให้เห็นว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์เจาะรูคล้ายกับ Infinity-O ของ Samsung มีพื้นที่ขอบด้านล่างเล็กน้อย กล้องด้านหลังเป็นแบบคู่เลนส์ ZEISS แนวตั้ง ความละเอียดสูงสุด 48MP พร้อมไฟแฟลช ถัดลงมาจะเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และยังคงมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. มาให้ใช้งาน

2

ทั้งนี้ทางเบาะแสยังได้เผยอีกว่า Nokia X71 หรือ Nokia 8.1 Plus จะเป็นสมาร์ทโฟนในระบบ Android One ที่รัน Android 9 Pie ตั้งแต่แกะกล่อง และอาจจะมีรุ่นที่ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 710 ออกมาวางจำหน่ายด้วย ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องรอติดตามกันในวันเปิดตัวนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น