หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Lenovo เลอโนโว » รองประธานเผยเอง!! Lenovo Z6 Pro จะมาพร้อมกล้องความละเอียดสูง 100 ล้านพิกเซล

รองประธานเผยเอง!! Lenovo Z6 Pro จะมาพร้อมกล้องความละเอียดสูง 100 ล้านพิกเซล

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 2 April 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Lenovo เลอโนโว

รองประธานเผยเอง!! Lenovo Z6 Pro จะมาพร้อมกล้องความละเอียดสูง 100 ล้านพิกเซล

Lenovo Z6 Pro

ก่อนหน้านี้ทาง Qualcomm ได้เคยออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับชิปเซ็ตในอนาคตที่จะรองรับการทำงานของกล้องที่มีความละเอียดสูงสุด 192 ล้านพิกเซลให้ทราบกัน ขณะที่ทาง Lenovo ก็ได้ทำการโชว์กล้อง Hyper Videos ในงาน Mobile World Congress 2019 ที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะถูกนำไปใช้งานกับสมาร์ทโฟนรุ่นใด หรือทำมาเพื่อจัดแสดงโชว์ภายในงานเท่านั้น

2

ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการเผยออกมาแล้วว่ามีความละเอียดสูงถึง 100 ล้านพิกเซล และอาจถูกนำมาใช้งานในสมาร์ทโฟนก็เป็นได้ หลังจากเมื่อไม่นานมานี้ทางรองประธานของ Lenovo ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับ Lenovo Z6 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ พร้อมกับติดแฮชแท็กที่แปลว่า 100 ล้านพิกเซล ลงใน Weibo สื่อสังคงออนไลน์ของประเทศจีน

1

อย่างไรก็ตามสำหรับข้อมูลของ Lenovo Z6 Pro นั้นยังมีเปิดเผยออกมาให้ทราบไม่มากนัก แต่เบื้องต้นคาดว่าอาจมาพร้อมเครือข่าย 5G ซึ่ทางทีมงานจะคอยติดตามข้อมูลต่อไป และถ้าหากทราบรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น