หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Lenovo เลอโนโว » รองประธานยืนยัน!! Lenovo Z6 Pro สมาร์ทโฟนกล้องเทพรองรับการถ่ายภาพ 100 ล้านพิกเซล ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 แน่นอน

รองประธานยืนยัน!! Lenovo Z6 Pro สมาร์ทโฟนกล้องเทพรองรับการถ่ายภาพ 100 ล้านพิกเซล ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 แน่นอน

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 9 April 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Lenovo เลอโนโว

รองประธานยืนยัน!! Lenovo Z6 Pro สมาร์ทโฟนกล้องเทพรองรับการถ่ายภาพ 100 ล้านพิกเซล ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 แน่นอน

Lenovo Z6 Pro

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยข้อมูลว่า Lenovo Z6 Pro จะมาพร้อมกับกล้อง Hyper Videos รองรับการบันทึกภาพความละเอียด 100 ล้านพิกเซลกันไปแล้ว ล่าสุดทางรองประธานของ Lenovo ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Weibo สื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีน ว่า Lenovo Z6 Pro จะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 แน่นอน

1

นอกจากนั้นระบบกล้องของ Lenovo Z6 Pro จะรองรับฟีเจอร์ Super Night View, ฟีเจอร์ Super Steady Shot ที่อาจจะทำการเปิดตัวในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ และคาดว่าจะมีรุ่นรองรับเครือข่าย 5G ที่มาพร้อมกับระบบสแกนนิ้วบนหน้าจอออกมาจำหน่ายด้วย

2

ทั้งนี้หาก Lenovo Z6 Pro เปิดตัวมาพร้อมกับสเปคเครื่องตามที่กล่าวมานั้น จะถือได้ว่าทาง Lenovo นั้นจัดเต็มกับการอัปเกรดของ Z6 Pro เป็นอย่างมาก เนื่องจากสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนหน้าอย่าง Lenovo Z5 Pro นั้นใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 710 ที่จัดอยู่ในกลุ่มระดับกลาง ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามการรายงานข่าวในวันเปิดตัวนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น