หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ OnePlus วันพลัส » เผยภาพเคส!! OnePlus 7 มาพร้อมกล้องหน้า Pop-Up และมีกล้องหลัง 3 เลนส์ ลุ้นเปิดตัวพฤษภาคมนี้

เผยภาพเคส!! OnePlus 7 มาพร้อมกล้องหน้า Pop-Up และมีกล้องหลัง 3 เลนส์ ลุ้นเปิดตัวพฤษภาคมนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 10 April 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OnePlus วันพลัส

เผยภาพเคส!! OnePlus 7 มาพร้อมกล้องหน้า Pop-Up และมีกล้องหลัง 3 เลนส์ ลุ้นเปิดตัวพฤษภาคมนี้

1

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่มีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างยาวนานพอสมควรสำหรับ OnePlus 7 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากค่ายพิฆาตเรือธง โดยที่ก่อนหน้านี้นั้นมีข่าวทั้งในส่วนของภาพเรนเดอร์ ข่าวลือสเปคเครื่องรวมถึงราคาหลุดออกมาให้ได้ติดตามกัน ล่าสุดพบเบาะแสเพิ่มเติมที่เป็นในส่วนของภาพเคสออกมาให้ได้ชมกัน

3

สำหรับภาพเคสดังกล่าวนั้นเปิดเผยให้เห็นและอาจยืนยันได้ว่า OnePlus 7 จะมาพร้อมกับกล้องหน้าแบบ Pop-Up มีหน้าจอไร้รอยบากขอบจอบาง รองรับระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ (เนื่องจากที่ด้านหลังไม่มีเซ็นเซอร์ติดอยู่) กล้องด้านหลัง 3 เลนส์จัดวางแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช ขณะที่ด้านข้างเครื่องซ้าย/ขวา จะมีปุ่มเพิ่ม/ลดเสียง, ปุ่มพาวเวอร์ และปุ่มการแจ้งเตือน

2

ส่วนตัวลำโพงเสียง และพอร์ต USB Type-C นั้นจะอยู่ที่ด้านล่างเครื่อง และจะไม่รองรับช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. นอกจากนั้นยังมีข่าวหลุดออกมาอีกว่าทาง OnePlus อาจทำการเปิดตัว OnePlus 7 ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งถ้าหากทางทีงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.androidpure.com

แสดงความคิดเห็น