หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Realme เรียลมี ราคามือถือ Realme เรียลมี » เผยข้อมูล realme 3 Pro จะมาพร้อมฟีเจอร์ Super Slo-mo, Burst Mode และ Nightscape จ่อเปิดตัว 22 เมษายนนี้

เผยข้อมูล realme 3 Pro จะมาพร้อมฟีเจอร์ Super Slo-mo, Burst Mode และ Nightscape จ่อเปิดตัว 22 เมษายนนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 18 April 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Realme เรียลมี, ราคามือถือ Realme เรียลมี

เผยข้อมูล realme 3 Pro จะมาพร้อมฟีเจอร์ Super Slo-mo, Burst Mode และ Nightscape จ่อเปิดตัว 22 เมษายนนี้

realme 3 Pro

เมื่อเร็วๆ นี้ มีข้อมูลของ realme 3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปจากตระกูล realme 3 Series เผยออกมาให้เราได้ทราบกัน โดยทาง Madhav Sheth ซีอีโอของ realme ในอินเดีย ได้ปล่อยสเปคกล้องของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวออกมาบ้างแล้ว จากทีเซอร์ที่ถูกปล่อยออกมานั้นระบุว่า realme 3 Pro มีกล้องถ่ายภาพที่มาพร้อมโหมดถ่ายวิดีโอแบบ Super Slow-mo

screen-11.33.58[18.04.2019]

ขณะที่รุ่นก่อนหน่านี้อย่าง realme 2 Pro รองรับการถ่ายวิดีโอแบบ Slow-mo ความละเอียด HD ที่ 720@240fps ซึ่งแน่นอนเลยว่า realme 3 Pro จะสามารถทำได้ดีกว่านั้น

gsmarena_004

นอกจากนี้ยังมาพร้อมโหมดฟีเจอร์ Nightscape ถ่ายภาพในที่แสงน้อยหรือช่วงเวลาค่ำคืนได้ดียิ่งขึ้น และรองรับฟีเจอร์ ถ่ายภาพต่อเนื่อง Burst Mode ในชื่อ Speed Shot เพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่ดีที่สุด และช่วยเก็บรายละเอียดได้ทุกจังหวะอีกด้วย

EjrBUKI

อย่างไรก็ดี realme 3 Pro คาดว่าจะมาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 710 รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 เมษายน 2019 ที่ประเทศอินเดีย เวลา 12.30 (ตามเวลาท้องถิ่น) ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดทเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น