มาไทยแน่!! OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition 128GB สาวก Marvel มีลุ้น!!

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 April 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ OPPO ออปโป้, ราคามือถือ OPPO ออปโป้

มาไทยแน่!! OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition 128GB สาวก Marvel มีลุ้น!!

OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition

หลังจากที่ลุ้นกันมาสักพักว่า OPPO F11 Pro จะผลิตสมาร์ทโฟนรุ่น Limited Edition ออกมาหรือไม่ ล่าสุดทางเพจหลัก OPPO ได้โพสภาพเงาตัวละครปริศนาจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์  Avengers: Endgame มีวี่แววว่าข่าวลือการร่วมมือระหว่าง OPPO และภาพยนต์ยอดฮิต Avengers: Endgame ว่าจะมีการจำหน่ายสมาร์ทโฟนคอลเลคชั่นพิเศษนี้น่าจะเป็นความจริง ภายใต้ชื่อ OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition

2

โดยรูปลักษณ์คร่าวๆ ของ OPPO F11 Pro Marvel’s Avengers Limited Edition นี้ได้ยินมาว่ามีการนำเอาสัญลักษณ์ของ ตัว “A” สีแดง มาใช้ในการออกแบบฝาหลังด้วย ซึ่งตัดกับสีฟ้าอมเขียวของตัวเครื่องได้อย่างสวยงาม และอาจจะมาพร้อมกับแพ็คเกจแบบพิเศษ น่าสะสมมากๆ

1

ซึ่งบอกเลยว่าแฟนคลับ Marvel ต้องไม่พลาดแน่นอน ส่วนสเปคภายในคาดว่าน่าจะเป็นสเปคเดียวกันกับ OPPO F11 Pro รุ่นทั่วไปนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอแบบ Panoramic Screen ที่กว้างถึง 6.5 นิ้ว, กล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล, รองรับ VOOC Flash Charge 3.0 แต่ในเรื่องของความจุนั้น แว่วๆ มาว่าจะให้ความจุเพิ่มเป็น 128GB เลยทีเดียว

โดยรายละเอียดอื่นๆ นั้นยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการจากทาง Official ซึ่งเราก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าทาง OPPO นั้นจะมีประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่กันแน่

แสดงความคิดเห็น