หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Realme เรียลมี » realme 3 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธง มาพร้อมสโลแกน “Proud to be Young” สเปคครบ ราคาเบาๆ

realme 3 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธง มาพร้อมสโลแกน “Proud to be Young” สเปคครบ ราคาเบาๆ

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 24 April 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Realme เรียลมี

realme 3 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธง มาพร้อมสโลแกน “Proud to be Young” สเปคครบ ราคาเบาๆ

Realme 3 Pro

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เชี่ยวชาญในนำเสนอสมาร์ทโฟนที่มีคุณภาพสูงกับราคาที่จับต้องได้เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ กับสโลแกน “Proud to be Young” ได้เปิดตัว realme 3 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ณ ประเทศอินเดีย

2

โดยแบรนด์ realme นั้นเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในประเทศอินเดีย เนื่องจากเป็นแบรนด์ม้ามืดน้องใหม่ ที่ครองใจคนอินเดียมากมาย และได้รับบันทึกสถิติยอดการจัดจำหน่ายอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งวันนี้ Realme ได้มีการจัดงานเปิดตัว realme 3 Pro ครั้งใหญ่ ที่เมืองนิวเดลี ประเทศอินเดีย กับสโลแกน Speed Awaken โดยคงคอนเซปต์คำว่า “Speed and Smooth experience”

และนอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวอีกรุ่นนั่นก็คือ realme C2 โดย Realme 3 Pro มีด้วยกัน 3 สีนั่นก็คือ Carbon Gray, Nitro Blue และ Lightning Purple กับดีไซน์ไล่เฉดสีพร้อมกับ S Shape มาด้วยกันสองความจุ 4+32GB และ 6+128GB พร้อมกับ CPU Snapdragon 710 กับ Adreno GPU 616 หน้าจอติ่งหยดน้ำ (Dewdrop) ขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียด FHD+ 2,340 x 1,080 พิกเซล

3

กล้องหลังคู่พร้อมโหมด nightscape ที่ดียิ่งกว่าและเป็นครั้งแรกของกล้องในเรทราคาระดับเดียวกันที่มีการอัดวีดีโอแบบ Slo-mo มากถึง 960 fps กล้องหน้า 25 ล้านพิกเซล ช่วยให้ภาพเซลฟี่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ ColorOS 6.0 บนพื้นฐาน Android P และสิ่งที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือ realme 3 Pro มีความจุแบตเตอรี่มากถึง 4,045 mAh พร้อมระบบการชาร์จเร็วแบบ VOOC 3.0

เห็นได้ชัดว่าทั้งจัดเต็มทั้งสเปคและดีไซน์ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนระดับเรือธงในราคาที่สมเหตุสมผล โดยสเปคที่จัดเต็มมากขนาดนี้นั้น ส่วนใหญ่จะอยู่ในสมาร์ทโฟนที่มีราคา 10,000 บาทขึ้นไป แต่สำหรับในประเทศไทยเจ้าตัว realme 3 Pro จะเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของ realme ที่จะเข้ามาหรือไม่ และเปิดตัวด้วยราคาเท่าไหร่ ต้องติดตามชมกันให้ดีๆ

แสดงความคิดเห็น