หน้าหลัก » มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » ผลสำรวจเผย!! iPhone XR ยังคงไดรับความนิยมจากผู้ใช้งานในสหรัฐฯ มากกว่ารุ่นท็อปอย่าง iPhone XS Max แม้ผ่านไปนานกว่าครึ่งปี

ผลสำรวจเผย!! iPhone XR ยังคงไดรับความนิยมจากผู้ใช้งานในสหรัฐฯ มากกว่ารุ่นท็อปอย่าง iPhone XS Max แม้ผ่านไปนานกว่าครึ่งปี

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 3 May 2019 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

ผลสำรวจเผย!! iPhone XR ยังคงไดรับความนิยมจากผู้ใช้งานในสหรัฐฯ มากกว่ารุ่นท็อปอย่าง iPhone XS Max แม้ผ่านไปนานกว่าครึ่งปี

iPhone XR

นับเป็นระยะเวลากว่าครึ่งปีแล้วหลังจากที่ทาง Apple ประกาศเปิดตัว iPhone 2018 อย่าง iPhone XR, iPhone XS และ iPhone XS Max ซึ่งจากผลสำรวจล่าสุดของ บริษัท Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) ในสหรัฐฯ ได้เปิดเผยว่า iPhone XR ยังคงเป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมในสหรัฐฯ และสามารถทำยอดขายได้ดีกว่ารุ่นเรือธงอย่าง iPhone XS และ iPhone XS Max

0

โดยทางบริษัท Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) ในสหรัฐฯ ได้เปิดเผยตัวเลขยอดขายของ iPhone ในปี 2018 – 2019 ตั้งแต่รุ่น iPhone 6S – iPhone XS Max ที่ทำการคิดเป็นเปอร์เซ็นออกมาให้ทราบกัน ซึ่ง iPhone XR สามารถทำยอดขายไปได้มากสุด 38% ขณะที่รุ่นเรือธงอย่าง iPhone XS Max กลับทำยอดขายได้น้อยกว่า

1

ทั้งนี้สำหรับสาเหตุที่ทำให้ยอดขายของ iPhone XR มีมากถึง 38% และยังคงครองใจผู้ใช้งานในสหรัฐฯ อันเนื่องมาจากมีราคาที่อยู่ในเกณฑ์ที่รับได้สำหรับผู้ที่กำลังมองหา iPhone เครื่องใหม่มาเปลี่ยนแทนเครื่องเก่า แต่ถึงแม้ iPhone XR จะมียอดผู้ซื้อที่เพิ่มสูงขึ้น แต่จากการรายงานเผยว่าเกือบครึ่งหนึ่งของผู้ซื้อ iPhone ในสหรัฐฯ เลือกใช้บริการ iCloud แบบชำระเงินและประมาณ 21% จ่ายให้กับ Apple Music และใช้บริการเพลง iTunes ประมาณ 13%  นั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น