หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Realme เรียลมี » เผยทีเซอร์ล่าสุด realme X ยืนยัน!! มาพร้อมสแกนลายนิ้วมือฝังใต้จอแสดงผล

เผยทีเซอร์ล่าสุด realme X ยืนยัน!! มาพร้อมสแกนลายนิ้วมือฝังใต้จอแสดงผล

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 May 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Realme เรียลมี

เผยทีเซอร์ล่าสุด realme X ยืนยัน!! มาพร้อมสแกนลายนิ้วมือฝังใต้จอแสดงผล

screen-09.57.18[10.05.2019]

หลังจากที่มีข้อมูลรายงานออกมาว่า realme X และ realme X Lite ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA ไปเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมกับมีข้อมูลสเปคการใช้งานบางส่วนหลุดออกมาด้วย ล่าสุด realme ได้ทำการปล่อยทีเซอร์ของ realme X ออกมาให้เราได้ยลโฉมกันแล้วผ่านเว็บไซต์ Weibo

gsmarena_001

โดยเป็นภาพเด็กผู้หญิงยืนทาบมือบนกระจกหน้าต่างที่มีไอคอนเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ จากทีเซอร์ยืนยันได้ว่า realme X จะมาพร้อมเทคโนโลยีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังใต้จอแสดงผลตามข่าวลือที่เผยออกมาก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน

screen-09.55.07[10.05.2019]

นอกจากนี้ภายในภาพทีเซอร์ยังมีตัวอักษร “DSP” ปรากฏบนภาพอีกด้วย ซึ่งหมายถึงเทคโนโลยีที่ทำให้ระบบสแกนลายนิ้วมือทำงานได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ที่ปล่อยออกมานั้นระบุว่า realme X ใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX586 ความละเอียด 48MP ค่ารูรับแสง f/1.7 มาพร้อมโหมด Nightscape ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้เป็นอย่างดี

realme-x-poster-tease

ส่วนรายละเอียดทั้งหมดจะเป็นตามนี้หรือไม่ เราคงต้องมาติดตามกันอีกครั้งในวันเปิดตัว 15 พฤษภาคมนี้ ที่เมืองปักกิ่ง ประเทศจีน

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น