หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » พบเบาะแส!! iPhone XR รุ่นใหม่ จะมาพร้อมกล้องหลังคู่ และสีใหม่ ส่วน iPhone XI กับ iPhone XI Max ใช้กล้องหลัง 3 เลนส์ ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

พบเบาะแส!! iPhone XR รุ่นใหม่ จะมาพร้อมกล้องหลังคู่ และสีใหม่ ส่วน iPhone XI กับ iPhone XI Max ใช้กล้องหลัง 3 เลนส์ ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 13 May 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

พบเบาะแส!! iPhone XR รุ่นใหม่ จะมาพร้อมกล้องหลังคู่ และสีใหม่ ส่วน iPhone XI กับ iPhone XI Max ใช้กล้องหลัง 3 เลนส์ ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

iPhone 2019

เริ่มมีข่าวทยอยออกมาให้ได้ติดตามกันมากขึ้นแล้วสำหรับ iPhone 2019 ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่น ในช่วงเดือนกันยายนนี้ และล่าสุดก็ได้พบเบาะแสเพิ่มเติมหลุดออกมาให้ได้ทราบกันแล้ว โดย iPhone XR 2019 นั้นจะถูกปรับให้มีกล้องหลัง 2 เลนส์ ที่รองรับการซูมมากขึ้นกว่ารุ่นก่อน กับสีตัวเครื่องใหม่ สีเขียวและสีลาเวนเดอร์ที่จะเข้ามาแทนสีส้มคอรัลและฟ้า แต่ยังคงใช้ดีไซน์เหมือนเดิม

3

ขณะที่ iPhone XS กับ iPhone XS Max 2019 นั้นคาดว่าจะใช้ชื่อ iPhone XI กับ iPhone XI Max ที่จะมาพร้อมกับกล้องหลัง 3 เลนส์ พร้อมไฟเฟลช จัดวางอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยม ที่รองรับการถ่ายภาพแบบ Ultra-wide และระบบการซูมที่มากขึ้น ซึ่งในส่วนของขนาดตัวเครื่องนั้นจะหนากว่ารุ่นเก่า 0.5 มม.

2

ทั้งนี้สำหรับ iPhone 2019 ทั้ง 3 รุ่นจะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Apple A13 รองรับระบบชาร์จอุปกรณ์อื่นแบบไร้สาย, ปรับเสาสัญญาณใหม่ และแบตเตอรี่ความจุอึดขึ้น ซึ่งถ้าหากมีการเปิดเผยข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมทางทีมงานจะนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.macrumors.com

แสดงความคิดเห็น