หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ ASUS เอซุส » หลุดภาพตัวเครื่อง Asus ZenFone 6 มาพร้อมดีไซน์กล้องหน้าแบบสไลด์ด้วยมือ กล้องหลังเลนส์คู่ เตรียมเปิดตัว 16 พฤษภาคมนี้!

หลุดภาพตัวเครื่อง Asus ZenFone 6 มาพร้อมดีไซน์กล้องหน้าแบบสไลด์ด้วยมือ กล้องหลังเลนส์คู่ เตรียมเปิดตัว 16 พฤษภาคมนี้!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 13 May 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส

หลุดภาพตัวเครื่อง Asus ZenFone 6 มาพร้อมดีไซน์กล้องหน้าแบบสไลด์ด้วยมือ กล้องหลังเลนส์คู่ เตรียมเปิดตัว 16 พฤษภาคมนี้!

Asus Zenfone 6 001

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Asus ZenFone 6 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่ล่าสุดทาง Evan Blass เจ้าพ่อข่าวหลุดแห่งวงการสมาร์ทโฟนก็ได้โพสต์ภาพตัวเครื่อง Asus ZenFone 6 เป็นแบบจัดเต็มลงในทวิตเตอร์ออกมาให้ได้ชมกัน

1

จากภาพจะเห็นได้ว่า Asus ZenFone 6 นั้นมาพร้อมกับหน้าจอไร้รอยบากไร้ขอบที่มีดีไซน์ซ่อนกล้องด้วยการเลื่อนสไลด์ด้วยมือ ด้านล่างจะมีแถบลำโพงเสียง และเมื่อต้องการใช้งานกล้องหน้าให้ทำการเลื่อนสไลด์จะปรากฏกล้องหน้าแบบคู่ ส่วนด้านหลังมีกล้องมาให้ 2 เลนส์ ไฟแฟลช LED พร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และรองรับ พอร์ต USB Type-C ช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม.

2

นอกจากนั้นทางแหล่งข้อมูลยังได้เปิดเผยอีกว่า Asus ZenFone 6 จะมาพร้อมกับขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 855 ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นไปตามที่มีข่าวหลุดออกมาหรือไม่นั้นคงต้องติดตามกันในวันเปิดตัวที่จะมีขึ้นในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ ณ เมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.fonearena.com

แสดงความคิดเห็น