หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » พบเบาะแสใหม่!! Huawei nova 5 ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน 3C ของจีนแล้ว พร้อมรองรับชาร์จเร็ว 40W

พบเบาะแสใหม่!! Huawei nova 5 ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน 3C ของจีนแล้ว พร้อมรองรับชาร์จเร็ว 40W

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 23 May 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

พบเบาะแสใหม่!! Huawei nova 5 ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน 3C ของจีนแล้ว พร้อมรองรับชาร์จเร็ว 40W
Huawei Nova 5
รายงานความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับ Huawei Nova 5 หลังพบเบาะแสสำคัญจากฐานข้อมูลของ China Compulsory Certification (3C) หรือหน่วยงานรับรองคุณภาพสินค้าของประเทศจีน ปรากฏชื่อสมาร์ทโฟนรหัสโมเดล SEA-TL10 และ SEA-AL10 ที่คาดว่าจะเป็นของ Huawei Nova 5 ได้ผ่านการรับรองแล้ว

01

ขณะที่อีกหนึ่งเบาแสะมีการพบอุปกรณ์ที่มีหมายเลขที่คล้ายกันคือ SEA-LX1 และ SEA-LX1U ซึ่งคาดว่าอุปกรณ์ทั้ง 2 เป็นของ Huawei nova 5 และ Huawei nova 5i เวอร์ชันวางจำหน่ายในยุโรป นอกจากนั้นยังได้มีการเปิดเผยด้วยว่าสมาร์ทโฟนรหัสโมเดล SEA-TL10 และ SEA-AL10 ที่คาดว่าจะเป็นของ Huawei nova 5 ยังมาพร้อมกับระบบชาร์จเร็ว 40W ในระดับเดียวกับที่มีใช้งานอยู่ใน Huawei P30 Pro อีกด้วย

02

ทั้งนี้สำหรับข้อมูลในส่วนอื่นๆ ของ Huawei nova 5 ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบกัน ส่วนสมาร์ทโฟนภายใต้รหัสโมเดล SEA-TL10 และ SEA-AL10 ที่ผ่านการรับรอง 3C จะใช่ Huawei nova 5 และ nova 5i หรือไม่ก็คงต้องติดตามข่าวกันต่อไป ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น