หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » HMD Global ปล่อยทีเซอร์!! เตรียมจัดงานอีเว้นท์โชว์ประสิทธิภาพสมาร์ทโฟน Nokia รุ่นใหม่ เรียกน้ำย่อยก่อนวันจริง 6 มิถุนายนนี้

HMD Global ปล่อยทีเซอร์!! เตรียมจัดงานอีเว้นท์โชว์ประสิทธิภาพสมาร์ทโฟน Nokia รุ่นใหม่ เรียกน้ำย่อยก่อนวันจริง 6 มิถุนายนนี้

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 5 June 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

HMD Global ปล่อยทีเซอร์!! เตรียมจัดงานอีเว้นท์โชว์ประสิทธิภาพสมาร์ทโฟน Nokia รุ่นใหม่ เรียกน้ำย่อยก่อนวันจริง 6 มิถุนายนนี้

Nokia 6.2

เมื่อประมาณช่วงดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทาง HMD Global พึ่งจะทำการเปิดตัว Nokia 3.2 กับ Nokia 4.2 ไปภายในงาน Mobile World Congress ล่าสุดได้มีการปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเป็น Nokia 5.2 และ Nokia 6.2 ออกมาทั้งหมด 3 ทีเซอร์ด้วยกัน

โดยทีเซอร์ทั้ง 3 ตัว ที่ทาง HMD Global ได้ปล่อยออกมานั้นจะเป็นการบอกใบ้ถึงประสิทธิภาพการทำงานของกล้องในที่แสดงน้อยที่ทำได้ดียิ่งขึ้น ถัดมาจะเป็นการบอกใบ้ในเรื่องขอบดีไซน์ตัวเครื่องที่มีความโค้งมน และมีให้เลือกหลายสี เช่น ดำ, เขียว, ชมพู, ฟ้า เป็นต้น ขณะที่ทีเซอร์อันสุดท้ายจะเป็นการบอกใบ้ถึงฟีเจอร์แสงการเแจ้งเตือนเหมือนกับของ Nokia X71 ที่จะมีแสงจากปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง

ทั้งนี้สำหรับงานเปิดตัวดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ ส่วนทาง HMD Global จะขนเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆ มาเซอร์ไพรช์หรือเปล่าอันนี้ก็ต้องรอติดตามกัน ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันโดยเร็วนะครับ ท้ายที่สุดนี้สามารถเข้าไปอ่านข่าวสารอื่นๆ หรือเช็คข้อมูลราคามือถือได้ที่ www.ninethaiphone.com นะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น