หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ » เผยข้อมูลล่าสุดของ Google Pixel 4 จาก 3 เบาะแส คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 กับ RAM 6GB และรันระบบปฏิบัติการ Android Q

เผยข้อมูลล่าสุดของ Google Pixel 4 จาก 3 เบาะแส คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 กับ RAM 6GB และรันระบบปฏิบัติการ Android Q

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 June 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ

เผยข้อมูลล่าสุดของ Google Pixel 4 จาก 3 เบาะแส คาดใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 กับ RAM 6GB และรันระบบปฏิบัติการ Android Q 

Google Pixel 4

สื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับ Google Pixel 4 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ โดยที่เบาะแสแรกนั้นเปิดเผยมาจาก OnLeaks ที่ได้ทำการปล่อยภาพเรนเดอร์ของ Pixel 4 ออกมาให้ได้ชมกันบนทวิตเตอร์ ที่มีลักษณะตัวเครื่องคล้ายกับภาพข่าวลือของ iPhone 2019 ที่มาพร้อมกับกล้องหลังติดตั้งอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยม

1

ขณะที่อีกหนึ่งเบาะแสมาจากภาพเรนดอร์ของ PhoneArena ได้เปิดเผยว่า Google Pixel 4 จะมาพร้อมกับหน้าจอเจาะรู ติดตั้งกล้องหน้าแบบคู่ และมีกล้องหลังเลนส์คู่ ส่วนเบาะแสที่สามนั้นมาจาก Mukul Sharma ได้ทำการโพสต์ภาพสมาร์ทโฟนปริศนาเครื่องหนึ่งที่มีดีไซน์หน้าจอเจาะรูตรงตามภาพเรนเดอร์ของ PhoneArena ลงในทวิตเตอร์ที่อ้างว่าภาพดังกล่าวเป็นดีไซน์ตัวเครื่องจริงของ Google Pixel 4 ออกมาให้ได้ชมกัน

ซึ่งทั้ง 3 เบาะแสนั้นไปเปิดเผยข้อมูลในส่วนสเปคเครื่องของ Google Pixel 4 ตรงกันทั้งหมดว่าจะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855 ทำงานร่วมกับ RAM 6GB และรันระบบปฏิบัติการ Android Q ที่คาดว่าจะมีทั้งหมด 2 รุ่นคือ Google Pixel 4 กับ Pixel 4 XL และอาจทำการเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมนี้ และแน่นอนว่าถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ได้อัปเดตกันข่าวสารกันอีกนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com และ OnLeaks

แสดงความคิดเห็น