หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » เผยข้อมูล!! Samsung Galaxy M40 ปรากฏบนเว็บไซต์ Android Enterprise มีดีไซน์คล้ายกับ Galaxy A60

เผยข้อมูล!! Samsung Galaxy M40 ปรากฏบนเว็บไซต์ Android Enterprise มีดีไซน์คล้ายกับ Galaxy A60

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 June 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

เผยข้อมูล!! Samsung Galaxy M40 ปรากฏบนเว็บไซต์ Android Enterprise มีดีไซน์คล้ายกับ Galaxy A60 

Galaxy M40

สื่อต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ Samsung Galaxy M40 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มีข่าวว่ากำลังเตรียมเข้าคิวเปิดตัวที่ประเทศอินเดีย หลังพบข้อมูลอัปโหลดโปรไฟล์ลงบนเว็บไซต์ Android Enterprise ที่เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอ Infinity-O ดีไซน์เจาะรูสำหรับติดตั้งกล้องหน้าอยู่ตรงมุมซ้ายบน

1

จากข้อมูลก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่า Samsung Galaxy M40 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว มีหน่วยความจำแรม 6GB ความจุ 128GB รัน Android 9 นอกจากนั้นยังได้มีการเปิดเผยว่าทาง Samsung อาจเตรียมนำ Galaxy M40 เข้าไปวางทำตลาดในประเทศจีนต่อจาก Galaxy M30 ในชื่อ Galaxy M40s อีกด้วย

2

ขณะที่อีกหนึ่งเบาะแสเปิดเผยว่า Samsung Galaxy M40 จะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 675 มีกล้องหลังเลนส์คู่ ที่เลนส์หลักมีความละเอียด 32MP + เลนส์มุมกว้าง 8MP มีปุ่มเรียกใช้งาน Bixby อยู่ด้านข้างเครื่อง โดยหากมองในเรื่องของดีไซน์แล้วนับว่ามีความคล้ายคลึงกับ Galaxy A60 เป็นอย่างมาก ส่วนรายละเอียดของจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องติดตามข่าวกันต่อไป ซึ่งถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วนะครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น