หน้าหลัก » Application » ตามหามือถือหายง่ายๆ ผ่านแอพฯ Find My Device สำหรับผู้ใช้งาน Android ทำตามได้รวดเร็วเพียงไม่กี่ขั้นตอน!!

ตามหามือถือหายง่ายๆ ผ่านแอพฯ Find My Device สำหรับผู้ใช้งาน Android ทำตามได้รวดเร็วเพียงไม่กี่ขั้นตอน!!

โพสโดย : nan | วันที่ : 5 July 2019 |
หมวดหมู่ : Application

ตามหามือถือหายง่ายๆ ผ่านแอพฯ Find My Device สำหรับผู้ใช้งาน Android ทำตามได้รวดเร็วเพียงไม่กี่ขั้นตอน!!
Find My Device
สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่ทำมือถือสมาร์ทโฟนหาย โดยขโมย หรือลืมทิ้งไว้ที่ไหนสักแห่ง แต่นึกยังไงก็นึกไม่ออกว่าเอาไปวางไว้ที่ไหน วันนี้เราจะมาแชร์วิธีตามหามือถือหายง่ายๆ สำหรับผู้ใช้งาน Android ที่ทำตามได้เพียงไม่กี่ขั้นตอนมาฝากให้ได้ชมกัน โดยพระเอกของเราในครั้งนี้ก็คือแอพพลิเคชั่น Find My Device (Google หาอุปกรณ์ของฉัน) ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีผ่าน Google Play นั่นเอง

สำหรับ Find My Device เป็นแอพฯ ช่วยค้นหาตำแหน่งของอุปกรณ์ Android ที่สูญหายและล็อกอุปกรณ์นั้นๆ ไว้จนกว่าจะได้คืนหรือหาเจอ สามารถดูตำแหน่งได้ทั้งมือถือ, แท็บเล็ต และนาฬิกาในแผนที่ Google Maps แต่หากไม่มีข้อมูลตำแหน่งปัจจุบัน แอพฯ จะแสดงตำแหน่งที่ทราบล่าสุด ระบบสามารถทำให้อุปกรณ์ส่งเสียงในระดับที่ดังที่สุดแม้ว่าอุปกรณ์จะปิดเสียงอยู่เพื่อค้นหาหากกรณีที่เราลืมมือถือทิ้งไว้แต่หาไม่เจอค่ะ

นอกจากนี้ยังสามารถลบข้อมูลในอุปกรณ์ หรือล็อกอุปกรณ์แล้วแสดงข้อความที่กำหนดเอง รวมถึงหมายเลขติดต่อในหน้าจอล็อกได้อีกด้วย โดยจะเข้าถึงที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Google ของผู้ใช้งาน พูดแล้วอย่ารอช้า เราไปชมวิธีตามหามือถือหายง่ายๆ โดยใช้แอพฯ Find My Device ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เลยค่ะ

ค้นหามือถือหายผ่านคอมพิวเตอร์

Find My Device PC (1)

สำหรับการค้นหามือถือหายผ่านคอมพิวเตอร์ เริ่มแรกให้เข้าไปที่ “หาโทรศัพท์ – Google Account” หรือ https://myaccount.google.com/find-your-phone เพื่อล็อกอินเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Gmail ที่เชื่อมโยงไว้กับบัญชี Google

Find My Device (1)

เมื่อล็อกอินเรียบร้อยแล้ว จะปรากฏตำแหน่งที่ตั้งของมือถือขึ้นมาทันที หากมือถือยังคงเปิดเครื่องอยู่บนแผนที่ Google Maps จะแสดงเป็นไอคอนสีเขียว แต่หากปิดเครื่องจะขึ้นเป็นไอคอนสีเทาค่ะ และมีหน้าแถบเครื่องมือการใช้งานขึ้นมา มีการระบุชื่อรุ่นสมาร์ทโฟน การออนไลน์ครั้งล่าสุด และเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่ของเครื่องด้วย

Find My Device (4)

สามารถดูสถานะออนไลน์ของมือถือล่าสุดได้ทันทีเมื่อกดไปที่เครื่องหมาย i ค่ะ

Find My Device (2)

และหลักๆ Find My Device จะมีฟังก์ชันการใช้งานอยู่ทั้งหมด 3 เมนู ได้แก่

1

1. เล่นเสียง ในส่วนนี้เมื่อเรากดไปที่แถบเมนูดังกล่าว เครื่องสมาร์ทโฟนที่หายหรือหาไม่เจอจะส่งเสียงดังในระดับดังที่สุดต่อเนื่องนานถึง 5 นาที แม้ว่าเครื่องสมาร์ทโฟนจะเปิดเป็นโหมดเงียบเสียงไว้ก็ตาม ซึ่งเมนูนี้จะทำให้เราหามือถือที่ลืมไว้เจอง่ายๆ จากเสียงที่ดังขึ้นมา

Find My Device (5)

เมื่อเจอเครื่องก่อนถึงเวลา 5 นาที ก็สามารถกดหยุดทำให้ส่งเสียงได้ค่ะ

2

2. รักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์ สามารถเพิ่มข้อความหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ติดต่อเจ้าของเครื่องได้ในส่วนนี้ เผื่อทำมือถือหายแล้วมีคนเก็บได้จะติดต่อกลับมายังเบอร์ที่เราได้ใส่ไว้

Find My Device (6)

ตัวอย่างการใส่ข้อความ และเบอร์โทร ส่วนฝั่งขวาเป็นภาพที่ปรากฏบนหน้าจอมือถือเครื่องที่ทำหาย โดยส่วนแรกจะเป็นข้อความที่เราได้ระบุเอาไว้ ส่วนเบอร์โทร หากกดไปที่ไอคอนสีเขียวก็จะเป็นการกดโทรออกทันทีเลย

3

 3. ล้างข้อมูลในเครื่อง ในส่วนนี้ระบบจะลบข้อมูลทั้งหมดออกจากอุปกรณ์โดยถาวร หลังจากลบข้อมูลแล้วจะระบุตำแหน่งของอุปกรณ์ไม่ได้อีกค่ะ

Find My Device (3)

หากอุปกรณ์ออฟไลน์อยู่การลบจะเริ่มต้นขึ้นเมื่ออุปกรณ์กลับมาออนไลน์อีกครั้ง และในการลบข้อมูลอุปกรณ์ผู้ใช้งานจะต้องลงล็อกอินบัญชี Google อีกครั้ง

Find My Device (7)

นอกจากนี้บนหน้าจอ PC ของเรายังแจ้งสถานะการใช้งานมือถือเครื่องนั้นๆ อีกด้วย หากมือถือนั้นถูกปลดล็อก ถูกปิดเครื่อง หรืออื่นๆ โดยจะมีข้อความเด้งขึ้นมาในกรอบสีดำหน้า PC เลยค่ะ

ค้นหามือถือหายผ่านสมาร์ทโฟน

unnamed

ขั้นตอนแรกให้เพื่อนๆ ดาวน์โหลดแอพฯ Find My Device ผ่าน Google Play หรือกดที่รูปข้างบนนี้ได้เลย

Find My Device (1)

สำหรับการค้นหามือถือหายผ่านการใช้สมาร์ทโฟนก็จะมีรูปแบบการใช้งานจะเหมือนกับการค้นหาโดยใช้คอมพิวเตอร์เลยค่ะ เริ่มแรกให้เพื่อนๆ ดาวน์โหลดแอพฯ Find My Device มาก่อน จากนั้นเมื่อเปิดเข้าใช้งานแอพฯ ครั้งแรกจะมีหน้าให้กรอก Gmail ที่เชื่อมโยงกับบัญชี Google และผูกไว้กับสมาร์ทโฟน Android เสร็จแล้วให้คลิกอนุญาตการค้นหาอุปกรณ์โดยการเข้าถึงตำแหน่งที่ตั้งของอุปกรณ์ผ่านระบบ GPS

Find My Device (2)

เมื่ออนุญาตการเข้าถึงต่างๆ เรียบร้อยแล้ว จะปรากฏตำแหน่งที่ตั้งของมือถือขึ้นมาทันที และมีแถบฟังก์ชันการใช้งานที่สามารใช้งานได้ 3 เมนู ได้แก่ เล่นเสียง ซึ่งมือถือจะส่งเสียงดังในระดับดังที่สุดต่อเนื่องนานถึง 5 นาทีเช่นเดียวกัน แม้ว่าเครื่องสมาร์ทโฟนจะเปิดเป็นโหมดเงียบเสียงไว้ก็ตาม, ทำให้อุปกรณ์ปลอดภัย สามารถเพิ่มข้อความหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ติดต่อเจ้าของเครื่องได้ในส่วนนี้ และล้างข้อมูลในเครื่อง คือการลบข้อมูลในอุปกรณ์ทั้งหมดเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลในเครื่อง และความเป็นส่วนตัว

Find My Device (3)

ตัวอย่างภาพที่ปรากฏบนหน้าจอมือถือเครื่องที่ทำหายรูปแบบเดียวกัน, เมื่อกดไปที่ไข่ปลาแนวตั้งด้านบนมุมขวาจะมีให้รีเฟรชเครือข่าย เปลี่ยนชื่อบัญชี หรือเปลี่ยนชื่ออุปกรณ์ เป็นต้น และดูข้อมูลของอุปกรณ์ได้ง่ายๆ รวมถึงสถานะออนไลน์ล่าสุดได้ทันทีเมื่อกดไปที่เครื่องหมาย i

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวิธีตามหามือถือหายง่ายๆ ผ่านแอพฯ Find My Device สำหรับผู้ใช้งาน Android ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าใช้งานง่ายจริงๆ และทำตามได้เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น เอาไว้โอกาสหน้าทางทีมงานจะนำทริคดีๆ และวิธีใช้งานต่างๆ ที่เป็นประโยชน์มาฝากให้ได้ชมกันอีก อย่าลืมกดไลค์กดแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ❤️

รีวิวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ realme XT, Huawei nova 5T และ Vivo V17 Pro

โพสเมื่อ : 17 October 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme XT, Huawei nova 5T และ Vivo V17 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว จอใหญ่ แบตอึด สเปคแจ่ม ราคาเข้าถึงง่าย รุ่นไหนดี มาหาคำตอบกันเลย! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัวทันสมัย หน้าจอใหญ่ แบตอึด ดีไซน์สวย สเปคครบครัน และราคาเข้าถึงได้ง่าย วันนี้เรามีบทความเปรียบเทียบสเปคการใช้งานระหว่าง

รีวิว Vivo Nex 3 รุ่นท็อป Snapdragon 855+ จอใหญ่ไร้ปุ่ม Waterfall FullView

โพสเมื่อ : 11 October 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Nex 3 รุ่นท็อป Snapdragon 855+ จอใหญ่ไร้ปุ่ม Waterfall FullView ขนาด 6.89 นิ้ว กล้องหน้า Pop-Up กล้องหลัง 64MP แบตจุ 4500 mAh รองรับ FlashCharge สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo Nex

รีวิว Vivo V17 Pro กล้องหน้าคู่ Pop-Up รุ่นแรกของโลก!! กล้องหลังสุดล้ำ 4 ตัว

โพสเมื่อ : 7 October 2019 | No Comments

รีวิว Vivo V17 Pro กล้องหน้าคู่ Pop-Up รุ่นแรกของโลก!! กล้องหลังสุดล้ำ 4 ตัว จอใหญ่ แบตอึด สเปคไม่ธรรมดา ในราคาหมื่นต้นๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Vivo V17 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล้ำสมัย ชูสโลแกน “ฉีกทุกกฎ ในทุกช็อต” กับกล้อง 6 เลนส์

รีวิว realme XT สเปคสุดล้ำ!! กล้อง 4 ตัว คมชัดสูง 64MP สแกนนิ้วใต้จอ

โพสเมื่อ : 2 October 2019 | No Comments

รีวิว realme XT สเปคสุดล้ำ!! กล้อง 4 ตัว คมชัดสูง 64MP สแกนนิ้วใต้จอ Super AMOLED แบตอึด 4000 mAh รองรับ VOOC Flash Charge 3.0 ในราคาหมื่นนิดๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับ realme XT สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่บอดี้งาม จอใหญ่

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE

โพสเมื่อ : 18 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตเกินพิกัด 5000 mAh ราคาเป็นมิตร! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย สำหรับ realme 5 และ realme 5 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova

โพสเมื่อ : 11 September 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova 5T กล้องเยอะ แบตอึด สเปคครบ ราคาไม่แพง รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด กล้องหลัง 4 หรือ 3 ตัว สเปคครบเครื่อง ราคาไม่แพง กำลังมาแรงสุดๆ

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712

โพสเมื่อ : 4 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 4035 mAh และสเปคที่ดีที่สุดในเรทราคาเดียวกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยการขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟนติดอันดับ 1 ใน 10 แบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุด รวมถึงมีผู้ใช้งานครบ

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 26 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว แบตสะใจ 4500 mAh พร้อมสแกนนิ้วใต้จอ!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักพักแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A70 ที่มาพร้อมจอบิ๊กไซส์ Infinity Display ขนาด 6.7 นิ้ว

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป

โพสเมื่อ : 22 August 2019 | No Comments

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยงบต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ในยุคปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้เข้ามามีบทบาทและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวันของเรา เพราะนอกจากจะใช้ติดต่อสื่อสารกันแล้ว สมาร์ทโฟนยังเป็นอุปกรณ์ที่เราใช้เก็บข้อมูลส่วนตัว ใช้เป็นกล้องถ่ายรูป เป็นเครื่องเล่นเกม เป็นโรงหนังขนาดย่อมๆ หรือแม้แต่เป็นอุปกรณ์ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตผ่านดีไซน์งานออกแบบ สีสันของตัวเครื่องที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแต่ละคน และหากเรามีสมาร์ทโฟนคู่ใจสักเครื่องที่ตอบโจทย์ก็คงจะดีไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ 5 จุดเด่นของ Vivo

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด หน่วยความจำเยอะ บอดี้สุดสวย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักระยะแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ Rotating Triple Camera รุ่นแรกของโลกที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการสื่อสาร ความบันเทิง และการแบ่งปันโมเมนต์สุดพิเศษแบบเรียลไทม์ของคนในยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น อาทิ

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ realme XT, Huawei nova 5T และ Vivo V17 Pro

โพสเมื่อ : 17 October 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme XT, Huawei nova 5T และ Vivo V17 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว จอใหญ่ แบตอึด สเปคแจ่ม ราคาเข้าถึงง่าย รุ่นไหนดี มาหาคำตอบกันเลย! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัวทันสมัย หน้าจอใหญ่ แบตอึด ดีไซน์สวย สเปคครบครัน และราคาเข้าถึงได้ง่าย วันนี้เรามีบทความเปรียบเทียบสเปคการใช้งานระหว่าง

realme X2 Pro เตรีมบุกตลาดอินเดีย 20 พฤศจิกายนนี้

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

realme X2 Pro เตรีมบุกตลาดอินเดีย 20 พฤศจิกายนนี้ พึ่งจะมีการเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับ realme X2 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่มาพร้อมกับความโดดเด่นแบบจัดเต็มด้วยหน้าจอ AMOLED 6.5 นิ้ว สัดส่วน 20:9 ความละเอียด FHD+ มีอัตราการรีเฟรช 90Hz ขุมพลัง Snapdragon 855+ กับ RAM 12GB กล้องหลัง 64MP

ยืนยันแล้ว “Meizu 16T” เตรียมเปิดตัววันที่ 23 ตุลาคมนี้

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

ยืนยันแล้ว “Meizu 16T” เตรียมเปิดตัววันที่ 23 ตุลาคมนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวออกมาว่าทาง Meizu เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Meizu 16T ในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ ล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วหลังมีการปล่อยภาพทีเซอร์และถูกแชร์บน Weibo สื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีนว่าเตรียมเปิดตัวในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ สำหรับรายละเอียดตัวเครื่องของ Meizu 16T ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบ แต่เบื้องต้นมีข้อมูลจาก AnTuTu ระบุว่าจะมาพร้อมกับขุมพลัง Snapdragon 855 จับคู่กับ RAM 6GB ความจุ

เผยสเปค “Moto G8 Plus” จอใหญ่ 6.3 นิ้ว กล้องเซลฟี่ 25MP เตรียมเปิดตัว

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

เผยสเปค “Moto G8 Plus” จอใหญ่ 6.3 นิ้ว กล้องเซลฟี่ 25MP เตรียมเปิดตัว 24 ตุลาคมนี้ สื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Motorola หลังพบข้อมูลสเปคเครื่อง Moto G8 Plus ที่มาพร้อมหมายเลขรุ่น XT2019 เตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้ โดยมีรายละเอียดดังนี้ สเปคเครื่องเบื้องต้นของ Moto G8 Plus – หน้าจอแสดงผล IPS ขนาด

หลุด “Samsung Galaxy S11″ จะมาพร้อมสัดส่วน 20:9

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

หลุด “Samsung Galaxy S11″ จะมาพร้อมสัดส่วน 20:9 เป็นที่ทราบกันว่า Samsung พึ่งจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Galaxy Note 10 และ Note 10+ ไปได้ไม่นาน ล่าสุดมีข่าวเกี่ยวกับความคืบหน้าของ Samsung Galaxy S11 ว่าที่เรือธงต้นปีหน้าออกมาให้ได้ติดตามกันแล้ว โดยอุปกรณ์ดังกล่าวปรากฏใน HTML 5 ที่ใช้ชื่อรุ่น SM-G416U ระบุว่าจะมาพร้อมกับหน้าจออัตราส่วน 20:9 ติดตั้งกล้องเลนส์ซูม 5x

เปิดตัวสีส้มใหม่ Black Shark 2 Pro เตรียมเปิดขาย 18 ตุลาคมนี้

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

เปิดตัวสีส้มใหม่ Black Shark 2 Pro เตรียมเปิดขาย 18 ตุลาคมนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าทาง Xiaomi เปิดตัว JoyUI 11 สำหรับสมาร์ทโฟนสายเกมที่ยังคงใช้พื้นฐานของ MIUI แต่มีหน้าตาอินเทอร์เฟซที่เหมาะสมกับการเล่นเกมอย่างสมาร์ทโฟนในตระกูล Black Shark ล่าสุดได้มีการเปิดตัว Black Shark 2 Pro สีส้มใหม่ ที่มีแถบสีส้มอยู่ด้านข้าง และด้านหลังเป็นสีส้มสลับกับสีเทา สำหรับในส่วนของสเปคเครื่องจะยังคงไม่มีการเปลี่ยนแปลงโดย Black Shark 2

พบเบาะแส!! “Huawei Enjoy 10″ ก่อนเปิดตัว 18 ตุลาคมนี้

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

พบเบาะแส!! “Huawei Enjoy 10″ ก่อนเปิดตัว 18 ตุลาคมนี้ หลังจากเมื่อเดือนที่ผ่านมาทาง Huawei ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Huawei Enjoy 10 Plus ที่มาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์เจาะรู และมีกล้องหลัง 3 เลนส์ไปแล้วนั้น ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมหลังพบภาพสมาร์ทโฟนดีไซน์หน้าจอเจาะรูถูกเปิดเผยอยู่บน Weibo สื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีน โดยมีการคาดการณ์ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะเป็น Huawei Enjoy 10 ที่มีข่าวว่าจะถูกเปิดตัวในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ และจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.39

ลูกค้า OPPO บนเครือข่าย TrueMove H ค่ายเดียวในไทย! ให้ดู YouTube แบบไม่อั้น มันส์ไม่เหมือนใคร

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

ลูกค้า OPPO บนเครือข่าย TrueMove H ค่ายเดียวในไทย! ให้ดู YouTube แบบไม่อั้น มันส์ไม่เหมือนใคร เพียงเดือนละ 90 บาท ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก แรงทุกทิศ ครอบคลุมทั่วไทย โดย มร.จัสติน อัง (ที่ 3 จากซ้าย) รองหัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ พร้อมด้วย ดร.ธีรเดช

เปิดตัวเรือธง realme X2 Pro จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 855+

โพสเมื่อ : 15 October 2019 | No Comments

เปิดตัวเรือธง realme X2 Pro จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 855+ กับ RAM 12GB กล้องหลัง 64MP ในราคาสุดคุ้ม ประกาศเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ realme X2 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นแรกของแบรนด์ realme ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผล Super AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว กับสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 91.7%

เปิดตัว Infinix S5 มาพร้อมจอ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Helio P22 กล้องหน้า

โพสเมื่อ : 15 October 2019 | No Comments

เปิดตัว Infinix S5 มาพร้อมจอ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Helio P22 กล้องหน้า 32MP เซลฟี่สวย ในราคาไม่แพง เปิดตัวในประเทศอินเดียไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Infinix S5 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 6.6 นิ้ว ความละเอียด HD+ กับอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90.5% ขับเคลื่อนด้วย Helio P22 จับคู่กับ RAM 4GB ติดตั้งกล้องหลัง

แสดงความคิดเห็น