หน้าหลัก » Application » ตามหามือถือหายง่ายๆ ผ่านแอพฯ Find My Device สำหรับผู้ใช้งาน Android ทำตามได้รวดเร็วเพียงไม่กี่ขั้นตอน!!

ตามหามือถือหายง่ายๆ ผ่านแอพฯ Find My Device สำหรับผู้ใช้งาน Android ทำตามได้รวดเร็วเพียงไม่กี่ขั้นตอน!!

โพสโดย : nan | วันที่ : 5 July 2019 |
หมวดหมู่ : Application

ตามหามือถือหายง่ายๆ ผ่านแอพฯ Find My Device สำหรับผู้ใช้งาน Android ทำตามได้รวดเร็วเพียงไม่กี่ขั้นตอน!!
Find My Device
สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่ทำมือถือสมาร์ทโฟนหาย โดยขโมย หรือลืมทิ้งไว้ที่ไหนสักแห่ง แต่นึกยังไงก็นึกไม่ออกว่าเอาไปวางไว้ที่ไหน วันนี้เราจะมาแชร์วิธีตามหามือถือหายง่ายๆ สำหรับผู้ใช้งาน Android ที่ทำตามได้เพียงไม่กี่ขั้นตอนมาฝากให้ได้ชมกัน โดยพระเอกของเราในครั้งนี้ก็คือแอพพลิเคชั่น Find My Device (Google หาอุปกรณ์ของฉัน) ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีผ่าน Google Play นั่นเอง

สำหรับ Find My Device เป็นแอพฯ ช่วยค้นหาตำแหน่งของอุปกรณ์ Android ที่สูญหายและล็อกอุปกรณ์นั้นๆ ไว้จนกว่าจะได้คืนหรือหาเจอ สามารถดูตำแหน่งได้ทั้งมือถือ, แท็บเล็ต และนาฬิกาในแผนที่ Google Maps แต่หากไม่มีข้อมูลตำแหน่งปัจจุบัน แอพฯ จะแสดงตำแหน่งที่ทราบล่าสุด ระบบสามารถทำให้อุปกรณ์ส่งเสียงในระดับที่ดังที่สุดแม้ว่าอุปกรณ์จะปิดเสียงอยู่เพื่อค้นหาหากกรณีที่เราลืมมือถือทิ้งไว้แต่หาไม่เจอค่ะ

นอกจากนี้ยังสามารถลบข้อมูลในอุปกรณ์ หรือล็อกอุปกรณ์แล้วแสดงข้อความที่กำหนดเอง รวมถึงหมายเลขติดต่อในหน้าจอล็อกได้อีกด้วย โดยจะเข้าถึงที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Google ของผู้ใช้งาน พูดแล้วอย่ารอช้า เราไปชมวิธีตามหามือถือหายง่ายๆ โดยใช้แอพฯ Find My Device ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เลยค่ะ

ค้นหามือถือหายผ่านคอมพิวเตอร์

Find My Device PC (1)

สำหรับการค้นหามือถือหายผ่านคอมพิวเตอร์ เริ่มแรกให้เข้าไปที่ “หาโทรศัพท์ – Google Account” หรือ https://myaccount.google.com/find-your-phone เพื่อล็อกอินเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Gmail ที่เชื่อมโยงไว้กับบัญชี Google

Find My Device (1)

เมื่อล็อกอินเรียบร้อยแล้ว จะปรากฏตำแหน่งที่ตั้งของมือถือขึ้นมาทันที หากมือถือยังคงเปิดเครื่องอยู่บนแผนที่ Google Maps จะแสดงเป็นไอคอนสีเขียว แต่หากปิดเครื่องจะขึ้นเป็นไอคอนสีเทาค่ะ และมีหน้าแถบเครื่องมือการใช้งานขึ้นมา มีการระบุชื่อรุ่นสมาร์ทโฟน การออนไลน์ครั้งล่าสุด และเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่ของเครื่องด้วย

Find My Device (4)

สามารถดูสถานะออนไลน์ของมือถือล่าสุดได้ทันทีเมื่อกดไปที่เครื่องหมาย i ค่ะ

Find My Device (2)

และหลักๆ Find My Device จะมีฟังก์ชันการใช้งานอยู่ทั้งหมด 3 เมนู ได้แก่

1

1. เล่นเสียง ในส่วนนี้เมื่อเรากดไปที่แถบเมนูดังกล่าว เครื่องสมาร์ทโฟนที่หายหรือหาไม่เจอจะส่งเสียงดังในระดับดังที่สุดต่อเนื่องนานถึง 5 นาที แม้ว่าเครื่องสมาร์ทโฟนจะเปิดเป็นโหมดเงียบเสียงไว้ก็ตาม ซึ่งเมนูนี้จะทำให้เราหามือถือที่ลืมไว้เจอง่ายๆ จากเสียงที่ดังขึ้นมา

Find My Device (5)

เมื่อเจอเครื่องก่อนถึงเวลา 5 นาที ก็สามารถกดหยุดทำให้ส่งเสียงได้ค่ะ

2

2. รักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์ สามารถเพิ่มข้อความหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ติดต่อเจ้าของเครื่องได้ในส่วนนี้ เผื่อทำมือถือหายแล้วมีคนเก็บได้จะติดต่อกลับมายังเบอร์ที่เราได้ใส่ไว้

Find My Device (6)

ตัวอย่างการใส่ข้อความ และเบอร์โทร ส่วนฝั่งขวาเป็นภาพที่ปรากฏบนหน้าจอมือถือเครื่องที่ทำหาย โดยส่วนแรกจะเป็นข้อความที่เราได้ระบุเอาไว้ ส่วนเบอร์โทร หากกดไปที่ไอคอนสีเขียวก็จะเป็นการกดโทรออกทันทีเลย

3

 3. ล้างข้อมูลในเครื่อง ในส่วนนี้ระบบจะลบข้อมูลทั้งหมดออกจากอุปกรณ์โดยถาวร หลังจากลบข้อมูลแล้วจะระบุตำแหน่งของอุปกรณ์ไม่ได้อีกค่ะ

Find My Device (3)

หากอุปกรณ์ออฟไลน์อยู่การลบจะเริ่มต้นขึ้นเมื่ออุปกรณ์กลับมาออนไลน์อีกครั้ง และในการลบข้อมูลอุปกรณ์ผู้ใช้งานจะต้องลงล็อกอินบัญชี Google อีกครั้ง

Find My Device (7)

นอกจากนี้บนหน้าจอ PC ของเรายังแจ้งสถานะการใช้งานมือถือเครื่องนั้นๆ อีกด้วย หากมือถือนั้นถูกปลดล็อก ถูกปิดเครื่อง หรืออื่นๆ โดยจะมีข้อความเด้งขึ้นมาในกรอบสีดำหน้า PC เลยค่ะ

ค้นหามือถือหายผ่านสมาร์ทโฟน

unnamed

ขั้นตอนแรกให้เพื่อนๆ ดาวน์โหลดแอพฯ Find My Device ผ่าน Google Play หรือกดที่รูปข้างบนนี้ได้เลย

Find My Device (1)

สำหรับการค้นหามือถือหายผ่านการใช้สมาร์ทโฟนก็จะมีรูปแบบการใช้งานจะเหมือนกับการค้นหาโดยใช้คอมพิวเตอร์เลยค่ะ เริ่มแรกให้เพื่อนๆ ดาวน์โหลดแอพฯ Find My Device มาก่อน จากนั้นเมื่อเปิดเข้าใช้งานแอพฯ ครั้งแรกจะมีหน้าให้กรอก Gmail ที่เชื่อมโยงกับบัญชี Google และผูกไว้กับสมาร์ทโฟน Android เสร็จแล้วให้คลิกอนุญาตการค้นหาอุปกรณ์โดยการเข้าถึงตำแหน่งที่ตั้งของอุปกรณ์ผ่านระบบ GPS

Find My Device (2)

เมื่ออนุญาตการเข้าถึงต่างๆ เรียบร้อยแล้ว จะปรากฏตำแหน่งที่ตั้งของมือถือขึ้นมาทันที และมีแถบฟังก์ชันการใช้งานที่สามารใช้งานได้ 3 เมนู ได้แก่ เล่นเสียง ซึ่งมือถือจะส่งเสียงดังในระดับดังที่สุดต่อเนื่องนานถึง 5 นาทีเช่นเดียวกัน แม้ว่าเครื่องสมาร์ทโฟนจะเปิดเป็นโหมดเงียบเสียงไว้ก็ตาม, ทำให้อุปกรณ์ปลอดภัย สามารถเพิ่มข้อความหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ติดต่อเจ้าของเครื่องได้ในส่วนนี้ และล้างข้อมูลในเครื่อง คือการลบข้อมูลในอุปกรณ์ทั้งหมดเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลในเครื่อง และความเป็นส่วนตัว

Find My Device (3)

ตัวอย่างภาพที่ปรากฏบนหน้าจอมือถือเครื่องที่ทำหายรูปแบบเดียวกัน, เมื่อกดไปที่ไข่ปลาแนวตั้งด้านบนมุมขวาจะมีให้รีเฟรชเครือข่าย เปลี่ยนชื่อบัญชี หรือเปลี่ยนชื่ออุปกรณ์ เป็นต้น และดูข้อมูลของอุปกรณ์ได้ง่ายๆ รวมถึงสถานะออนไลน์ล่าสุดได้ทันทีเมื่อกดไปที่เครื่องหมาย i

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวิธีตามหามือถือหายง่ายๆ ผ่านแอพฯ Find My Device สำหรับผู้ใช้งาน Android ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าใช้งานง่ายจริงๆ และทำตามได้เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น เอาไว้โอกาสหน้าทางทีมงานจะนำทริคดีๆ และวิธีใช้งานต่างๆ ที่เป็นประโยชน์มาฝากให้ได้ชมกันอีก อย่าลืมกดไลค์กดแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ❤️

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!!

โพสเมื่อ : 9 July 2019 | No Comments

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูล S Series ของแบรนด์ยักษ์ใหญ่มาฝากให้ได้ชมกัน หลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ คลิกชม >> รีวิว

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ

โพสเมื่อ : 22 June 2019 | No Comments

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ เอาใจผู้ใช้งาน ล่าสุดวันนี้ Vivo ได้ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝั่ง Power Mall ชั้น 4 เหล่าผู้บริหารของทาง Vivo ได้ร่วมกันเปิด Brand Shop อย่างเป็นทางการ

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 21 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O แบตอึด 4100 mAh รองรับชาร์จเร็ว 15W กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องหน้าคู่ สแกนนิ้วใต้จอ! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy S10+ แฟลกชิปใหญ่ล่าสุดในตระกูล

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh

โพสเมื่อ : 20 June 2019 | No Comments

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ AI บอดี้หรูดีไซน์ Diamond Cut มีสแกนใบหน้า ในราคาเข้าถึงง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme C2 สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า สเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่แพ้สมาร์ทโฟนในเรทราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 6 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O กล้องหลัง AI Triple Camera มุมกว้าง Ultra Wide ผสานกล้องหน้า Dual Pixel ลำโพงคู่ AKG รองรับชาร์จเร็ว 15W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP

โพสเมื่อ : 1 June 2019 | No Comments

เจาะฟีเจอร์กล้อง realme 3 Pro เซลฟี่สวย 25MP กล้องหลังเลนส์คู่คมชัด 16MP + 5MP เซ็นเซอร์ Sony IMX519 พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ เพียบ!! ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงง่าย หลังจากที่ realme ได้ทำการเปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่าย realme 3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ” ไปเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์มากความสามารถคนแรกอย่าง

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ

โพสเมื่อ : 31 May 2019 | No Comments

ชี้เป้า!! โปรโมชั่นเด็ดจากบูธ Vivo ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดเต็มความคุ้มค่า พร้อมของแถมสุดพิเศษแบบจุใจ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 62 เท่านั้น สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เริ่มเปิดฉากกันอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครั้งที่ 2 ในรอบปีนี้

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710

โพสเมื่อ : 26 May 2019 | No Comments

รีวิว realme 3 Pro จอใหญ่คมชัด 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 710 AIE แรมสูงสุด 6GB แบตอึด 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 เริ่มต้นเพียง 6,999 บาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่มาแรงได้ปล่อยทีเด็ดออกมาแล้วถึง 3

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง

โพสเมื่อ : 24 May 2019 | No Comments

แนะนำสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่น! realme 3 Pro เล่นเกมไหลลื่นด้วย Snapdragon 710 AIE เร็ว แรง และทรงพลังมากกว่าที่เคย พร้อมแบตจุใจ 4045 mAh รองรับชาร์จเร็ว VOOC 3.0 สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme 3 Pro สมาร์ทโฟนสเปคแรงเกินราคาที่มาพร้อมสโลแกน “Speed Awakens ปลุกความเร็วเหนือระดับ”

ข่าวมือถือใหม่

ข่าวดี!! พบข้อมูล Vivo S1, Motorola One Action, Galaxy A10s, Honor

โพสเมื่อ : 17 July 2019 | No Comments

ข่าวดี!! พบข้อมูล Vivo S1, Motorola One Action, Galaxy A10s, Honor 8S และ Black Shark 2 ผ่านการรับรองจาก กสทช. ของไทยแล้ว สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีข้อมูลสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะเข้ามาทำตลาดในไทยเร็วๆ นี้มาฝากให้ได้ชมกัน โดยเป็นรายงานที่ปรากฏอยู่บนฐานข้อมูลของ กสทช. หรือ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ

เอาใจคนกระเป๋าเบา “Samsung Galaxy A10e” วางจำหน่ายแล้วในสหรัฐอเมริกาผ่าน AT&T ราคาไม่แพง

โพสเมื่อ : 17 July 2019 | No Comments

เอาใจคนกระเป๋าเบา “Samsung Galaxy A10e” วางจำหน่ายแล้วในสหรัฐอเมริกาผ่าน AT&T ราคาไม่แพง เมื่อไม่นานมานี้ทาง Samsung จับมือกับผู้ให้บริการเครือข่าย AT&Tใ นสหรัฐอเมริกา เปิดตัว Samsung Galaxy A10e สมาร์ทโฟนราคาประหยัดประจำ Galaxy A10 ซีรี่ย์ ที่ได้ทำการปรับลดสเปคลงมาจากรุ่นปกติ โดย Samsung Galaxy A10e จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล Infinity-V Display ขนาด 5.83 นิ้ว

สื่อนอกเผย HTC เตรียมเปิดตัว!! HTC Wildfire E คาดมาพร้อมจอ 5.45 นิ้ว ชิปเซ็ตของ

โพสเมื่อ : 17 July 2019 | No Comments

สื่อนอกเผย HTC เตรียมเปิดตัว!! HTC Wildfire E คาดมาพร้อมจอ 5.45 นิ้ว ชิปเซ็ตของ Unisoc กับ RAM 2GB และกล้องหลังคู่ HTC ค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่เชื่อว่าผู้อ่านหลายคนรู้จัก ซึ่งพักหลังนี้ถือว่าไม่ค่อยมีข่าวคราวให้ติดตามเท่าไหร่ แต่ล่าสุุดแหล่งข่าวจากต่างประเทศได้เปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับ HTC ว่าอาจเตรียมหยิบเอาสมาร์ทโฟนดังในปี 2011 อย่าง Wildfire S กลับมาปัดฝุ่นพร้อมอัปเกรดสเปคเปิดตัวใหม่ในชื่อรุ่น HTC Wildfire E ก็เป็นได้หลังมีข่าวลือในเรื่องของสเปคเครื่องหลุดออกมา โดยทางแหล่งข้อมูลได้เปิดเผยว่า HTC

เปิดตัว OPPO Reno 10X Zoom FC Barcelona Edition เอาใจแฟนฟุตบอลเจ้าบุญทุ่ม! เตรียมลุยตลาดยุโรป

โพสเมื่อ : 17 July 2019 | No Comments

เปิดตัว OPPO Reno 10X Zoom FC Barcelona Edition เอาใจแฟนฟุตบอลเจ้าบุญทุ่ม! เตรียมลุยตลาดยุโรป 26 กรกฎาคมนี้ OPPO แบรนด์ดังจากแดนมังกรประกาศเปิดตัว OPPO Reno 10X Zoom FC Barcelona Edition เอาใจแฟนบอลทีมบาร์เซโลนา หรือเจ้าของฉายาทีม “เจ้าบุญทุ่ม” โดยที่ได้มีการเปลี่ยนตัวเครื่องให้เป็นสีน้ำเงินและแดง พร้อมติดตราสโมสรบาร์เซโลนาเคลือบทองที่ด้านล่าง นอกจากนี้จะได้ทำการเปลี่ยน UI ที่เป็นธีมสโมสรบาร์เซโลนา ร่วมถึงเคสหลังและเสียงเรียกเข้าด้วยเช่นกัน

Apple เผยโฉมอิโมจิใหม่! ที่จะพร้อมใช้งานบน iPhone, iPad, Mac และ Apple Watch ในปลายปีนี้

โพสเมื่อ : 17 July 2019 | No Comments

Apple เผยโฉมอิโมจิใหม่! ที่จะพร้อมใช้งานบน iPhone, iPad, Mac และ Apple Watch ในปลายปีนี้ เพื่อเฉลิมฉลองวันอิโมจิโลก Apple เผยโฉมอิโมจิใหม่ที่จะมาเสริมทัพหมวดหมู่ที่ได้รับความนิยมต่างๆ อาทิ อาหาร สัตว์ กิจกรรม และใบหน้าในแบบต่างๆ โดยอิโมจิใหม่จะมาในดีไซน์แบบใหม่ เพิ่มตัวเลือกที่หลากหลายยิ่งขึ้นควบคู่ไปกับความสนุกสนานและน่าตื่นเต้น โดยจะพร้อมให้ใช้งานในปลายปีนี้ การอัพเดทที่สำคัญสำหรับอิโมจิรูปมือที่จับกัน ซึ่งโดยทั่วไปใช้แทนสัญลักษณ์ของคู่รักและความสัมพันธ์ คือการที่ผู้ใช้จะสามารถเลือกสีผิวได้เพิ่มเติมจากการเลือกเพศ โดยมีมากกว่า 75 แบบให้เลือก การอัพเดทอิโมจิที่ทรงพลังส่งเสริมความเสมอภาคและความหลากหลาย สืบเนื่องจากข้อเสนอของ Apple

เปิดตัว realme 3i จอใหญ่ 6.2 นิ้ว ดีไซน์ติ่งหยดน้ำ แบตสุดอึด 4230 mAh

โพสเมื่อ : 17 July 2019 | No Comments

เปิดตัว realme 3i จอใหญ่ 6.2 นิ้ว ดีไซน์ติ่งหยดน้ำ แบตสุดอึด 4230 mAh กล้องหลังคู่ 13MP + 2MP ถ่ายภาพสวยในที่แสงน้อย ราคาเบาๆ ประกาศเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ realme 3i สมาร์ทโฟนรุ่นภาคต่อของ realme 3 Series ที่มาพร้อมกับหน้าจอ 6.2 นิ้ว อัตราส่วน 19:9 ความละเอียดระดับ HD+

เปิดตัว Vivo S1 หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว กล้องหน้า

โพสเมื่อ : 17 July 2019 | No Comments

เปิดตัว Vivo S1 หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว กล้องหน้า 32MP แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ ราคาไม่ถึงหมื่น! หลังจาก Vivo ได้ทำการเปิดตัว Vivo S1 Pro ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุดได้เปิดตัว Vivo S1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล “S” ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการที่อินโดนีเซีย โดยมาพร้อมหน้าจอ

คุณคิดว่า S คืออะไร และใครที่จะมาแสดงความเป็น S เร็วๆ นี้ รู้พร้อมกัน

โพสเมื่อ : 17 July 2019 | No Comments

คุณคิดว่า S คืออะไร และใครที่จะมาแสดงความเป็น S เร็วๆ นี้  รู้พร้อมกัน หลายคนกำลังสงสัยว่า S คืออะไร  ที่เป็นปริศนาอยู่ในตอนนี้  แล้วจะมาพร้อมกับใครที่จะแสดงความเป็น S ได้อย่างชัดเจนในตอนนี้  ซึ่ง Vivo อยากให้ S บอกสไตล์ความเป็นตัวคุณ มาลุ้นความเป็น S กันในเร็วๆ นี้แล้ว Vivo จะบอกว่าคืออะไร รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และสามารถติดตามข่าวสารของ Vivo

ฤกษ์งามยามดี!! Huawei Mate 20 X (5G) วางจำหน่ายแล้วในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเตรียมลุยตลาดอิตาลี 22 กรกฎาคมนี้

โพสเมื่อ : 16 July 2019 | No Comments

ฤกษ์งามยามดี!! Huawei Mate 20 X (5G) วางจำหน่ายแล้วในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเตรียมลุยตลาดอิตาลี 22 กรกฎาคมนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Huawei Mate 20 X (5G) มีกำหนดวางจำหน่ายที่สหราชอาณาจักรในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่ด้วยปัญหาสงครามการค้าระหว่างสหรัฐกับจีนทำให้ต้องเลื่อนออกไป และล่าสุดได้ทำการเปิดวางจำหน่ายแล้วที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในราคา 960 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 29,700 บาท  สำหรับ Huawei Mate 20 X (5G) จะมาพร้อมกับหน่วยความจำ

เผยภาพ Xiaomi Mi A3 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 16 July 2019 | No Comments

เผยภาพ Xiaomi Mi A3 หน้าจอ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว สแกนนิ้วใต้จอ ก่อนเปิดตัว 25 กรกฎาคมนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยออกมาว่าทาง Xiaomi จะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Xiaomi Mi A3 ที่หน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับ Mi CC9 ในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ ที่โปแลนด์ ล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยภาพหลุดตัวเครื่องพร้อมอุปกรณ์ภายในกล่องออกมาให้ชมกัน

แสดงความคิดเห็น