หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » แชร์ประสบการณ์ใช้งาน iPhone XR ใครกำลังจะซื้อแวะมาอ่านก่อน!

แชร์ประสบการณ์ใช้งาน iPhone XR ใครกำลังจะซื้อแวะมาอ่านก่อน!

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 August 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

แชร์ประสบการณ์ใช้งาน iPhone XR ใครกำลังจะซื้อแวะมาอ่านก่อน!
iPhone XR
สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีกระทู้บทความ Pantip Trend จากคุณ สมาชิกหมายเลข 1786869 จาก Pantip.com ที่มีชื่อบทความว่า “ใครกำลังจะซื้อ iPhone XR อ่านก่อน…” มาฝากให้ได้ชมกัน หากใครที่กำลังตัดสินใจซื้อ iPhone XR แวะอ่านบทความกันสักนิดก่อนค่ะ

ซึ่งบางคนก็ยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อ iPhone XR หรือ iPhone 8 Plus ดี โดยสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้มีราคาแตกต่างกันเล็กน้อยเท่านั้น ทางเจ้าของกระทู้จึงได้มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้งาน iPhone XR ได้ 3 วันให้เพื่อนๆ สมาชิกได้ทราบกัน หลังจากที่เคยใช้ iPhone 5s มาก่อน ส่วนรายละเอียดทั้งหมดจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปติดตามเนื้อหากันเลยค่ะ

screen-10.48.40[06.08.2019]

กระทู้นี้เราจะมาเล่าความรู้สึกหลังจากใช้ iPhone XR มาได้ 3 วัน ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่าเราย้ายมาจาก iPhone 5s นะคะ

1. เรื่องน้ำหนัก

อันนี้ต้องยอมรับว่าหนักมากกกกกก เล่นครั้งแรกคือสิบนาทีล้าแขนเลยค่ะ เมื่อยนิ้ว เมื่อยมือไปหมด อาจเป็นเพราะเรายังชินกับน้ำหนักเบาๆ แบบเครื่องเก่าอยู่ คิดว่าถ้าใช้ๆ ไปอาจจะโอเคขึ้นค่ะ

2. เรื่องหน้าจอ

– ขอบ ติ่ง : เป็นอะไรที่หลายๆ คนกังวล ว่าขอบหนา ติ่งยื่นขัดหูขัดตา คือถ้าเทียบกับ iPhone XS หรือ XS Max มันก็หนากว่าจริงค่ะ แต่สำหรับเราคือไม่เป็นปัญหาต่อการใช้งานเลย เราว่าช่วยให้มือไม่ลั่นดีด้วยเพราะมีขอบให้จับนิดนึง

– ความคมชัด : ขอยืนยันว่าภาพไม่แตก ไม่ไก่กาเลยนะคะ ความจริงคือชัดระดับจอ iPhone 5s เราก็พอใจแล้วอ่ะ ไม่ซีเรียส ดูยูทูปได้ชัดปกติเลยค่ะ ปรับความชัดเป็น 1080 ได้ แต่เราว่ามันก็ชัดไม่ต่างจาก 720 เลย

– สีสัน : ไม่สดเท่าจอ OLED อยู่แล้วค่ะ แต่เราชอบนะ เราว่านวลตาดี ยิ่งเปิดโหมดทูโทนจะดูโทนสีอุ่นๆ ดีค่ะ

– จอ LCD : ข้อนี้เป็นสิ่งที่ทำให้เราตัดสินใจซื้อรุ่นนี้เลยค่ะ คือเรากะใช้ยาวๆ ไม่ได้เปลี่ยนตามกระแสอะไร เลยอยากได้อะไรที่มันทนๆ ดังนั้นพอเห็นว่าจอ OLED มีสิทธิ์จอเบิร์น ถึงแม้จะบอกว่าขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน แต่เราขอไม่เสี่ยงดีกว่าค่ะ

3. Face ID

ยอมรับว่าเห่อกับเรื่องนี้มาก เพราะเครื่องเก่าไม่มี 55555

– ข้อดี : หมดปัญหามือเปียกแล้วสแกนนิ้วไม่ติดเลยค่ะ รวดเร็วมาก บางทีก็คิดว่าเร็วไป แต่สะดวกมาก แอปไลน์ไรงี้ก็สแกนได้เลย

– ข้อเสีย : ที่เราเจอคือเวลามาร์กหน้าค่ะ หงุดหงิดมากต้องใส่รหัสแทน 5555 แล้วก็ตอนวางโทรศัพท์เอียงๆ แต่อยากสแกนก็ไม่ติด อ้อ น้องจะอ๊องๆ ด้วยนะบางที แบบสแกนไม่ติด ต้องใส่รหัส แต่ข้อนี้คือเรายังไม่ได้แกะพลาสติกที่ติดมากะเครื่องออกนะ อาจจะเกี่ยวกัน พอดียังไม่มีเวลาไปติดฟิล์ม

*อัพเดต* ตอนนี้แกะพลาสติกออกแล้วค่ะ จ้องปุ๊บสะเดาะกลอนปั๊บเลย น้องไม่อ๊องแล้วค่าาาาา ^^

4. ราคา

เราว่าโอเค สมเหตุสมผลนะ ถ้าเทียบกับความเสถียรที่ใช้ได้ยาวๆ ตัว 128GB ก็เพิ่มอีกแค่ 2,000 บาทเราว่าคุ้มมาก

5. ตัวเครื่อง

ใหญ่ไปมากสำหรับเรา แต่ก็ดูได้เต็มตาดี

6. กล้อง

– กล้องหลัง : ชัดกว่าเครื่องเก่ามาก โหมด Portrait ก็ชอบมากเช่นกัน ติดอยู่ที่เบลอภาพวัตถุไม่ได้ แต่ก็ไม่ซีเรียส เพราะส่วนมากวัตถุที่เราถ่ายมีแค่ของกิน แก้ปัญหาโดยใช้โหมดกล้องธรรมดาแล้วเอาวัตถุใกล้กล้อง นางก็จะเบลอให้นิดๆ เหมือนเดิม และประเด็นกล้องเดี่ยวก็ไม่ค่อยเป็นปัญหา เพราะเราไม่ค่อยได้ถ่ายรูปซูมอยู่แล้ว

– กล้องหน้า : มีความบิวตี้มากไปนิด แต่พนักงานบอกถ้าอัพเดต iOS จะดีขึ้น

7. เสียง

ดีมาก ชัดมาก รักจ้า

8. ช่องเสียบหูฟัง

อันนี้เราไม่ค่อยโอเคที่นางใช้ช่องเดียวกัน แต่คิดดูอีกที Apple อาจจะหวังดีว่าไม่อยากให้เราชาร์จไปฟังเพลงไป

9. เคส

ข้อนี้ไม่เกี่ยวกะเครื่องโดยตรง แต่เราเสริมให้ในฐานะคนซุ่มซ่ามที่กลัวน้อง iPhone XR จะอายุสั้น เพราะฝาหลังน้องเป็นกระจก เราหาข้อมูลเรื่องเคสอยู่ 2 วันเต็มๆ ก่อนจะตัดสินใจซื้อเคส mo.. (ตอนนี้รอของมาส่งอยู่ค่ะ) ที่ทำให้ตัดสินใจซื้อเลยคือคลิปรีวิวทั้งหลายแหล่ ที่โหดร้ายจนเราสงสารน้องเคส โยนลงจากเฮลิคอปเตอร์งี้ เราเลยแบบเอ้อชีวิตจริงเราคงทำตกสูงกว่านั้นไม่ได้ น้องต้องปลอดภัยแน่

*อัพเดต* ได้เคสเรียบร้อยค่ะ ดูพรีเมี่ยมมาก วัสดุดูดี ดูทนทานน่าเชื่อถือจริงๆ ค่ะ ใส่แล้วน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเท่าไหร่ แถมอุ่นใจขึ้นเยอะ แต่!! แกะยากมากกกกก… หรือเรายังไม่ชินไม่รู้ แกะจนเจ็บนิ้ว แงะจนกลัวเครื่องพัง คิดแง่ดีคือถ้าโทรศัพท์เราตกไม่หลุดจากเคสแน่ๆ ฟันธง!

ร่ายมายืดยาวมาก คือเราอยากแชร์ให้คนที่กำลังหาข้อมูล หรือลังเลอยู่ เพราะตัวเราเองก่อนซื้อคือเก็บข้อมูลเป็นเดือนเลย ที่เราไม่ซื้อ iPhone 8 Plus เพราะราคาต่างกันไม่มาก เสียเรื่องกล้องคู่ไปแต่ชิปตัวใหม่มา เราว่าคุ้ม ส่วน 3D Touch เครื่องเก่าไม่มีแล้วเราก็ไม่เดือดร้อนอะไร เลยไม่ซีเรียสค่ะ ขอจบเพียงเท่านี้ ใครมีปัญหาหรือสงสัยอะไรถามเราได้ค่ะ เราจะพยายามช่วยตอบค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ คุณ สมาชิกหมายเลข 1786869 จาก www.pantip.com

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด หน่วยความจำเยอะ บอดี้สุดสวย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักระยะแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ Rotating Triple Camera รุ่นแรกของโลกที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการสื่อสาร ความบันเทิง และการแบ่งปันโมเมนต์สุดพิเศษแบบเรียลไทม์ของคนในยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น อาทิ

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ

โพสเมื่อ : 31 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant มีสแกนลายนิ้วมือ ในราคาเบาๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำทัพโดยเรือธง

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000

โพสเมื่อ : 25 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000 mAh รองรับสแกนใบหน้า ในราคาไม่เกิน 4 พันบาท! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ Halo FullView ฝาหลังสวยสะกดตา ในราคาต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับให้พรีออเดอร์อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล “S Series” สโลแกน “Unlock Your

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!!

โพสเมื่อ : 9 July 2019 | No Comments

รีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงสเปคทรงพลัง ต่างกันแค่ไหน มาหาคำตอบกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิวเปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูล S Series ของแบรนด์ยักษ์ใหญ่มาฝากให้ได้ชมกัน หลังจากที่เราได้ทำบทความรีวิวฉบับเต็มกันไปแล้วก่อนหน้านี้ คลิกชม >> รีวิว

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ

โพสเมื่อ : 22 June 2019 | No Comments

Vivo ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดเต็ม!! โปรโมชั่นคุ้มๆ พร้อมของแถมแบบจุกๆ เอาใจผู้ใช้งาน ล่าสุดวันนี้ Vivo ได้ฉลองเปิด Brand Shop แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝั่ง Power Mall ชั้น 4 เหล่าผู้บริหารของทาง Vivo ได้ร่วมกันเปิด Brand Shop อย่างเป็นทางการ

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 21 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10+ เรือธงพี่ใหญ่! หน้าจอ 6.4 นิ้ว ดีไซน์ Infinity-O แบตอึด 4100 mAh รองรับชาร์จเร็ว 15W กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องหน้าคู่ สแกนนิ้วใต้จอ! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung Galaxy S10+ แฟลกชิปใหญ่ล่าสุดในตระกูล

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh

โพสเมื่อ : 20 June 2019 | No Comments

รีวิว realme C2 น้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า!! จอใหญ่ 6.1 นิ้ว แบตอึด 4000 mAh กล้องหลังคู่ AI บอดี้หรูดีไซน์ Diamond Cut มีสแกนใบหน้า ในราคาเข้าถึงง่าย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme C2 สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่สุดคุ้มค่า สเปคครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่แพ้สมาร์ทโฟนในเรทราคาเดียวกัน โดยมาพร้อมสโลแกน

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O

โพสเมื่อ : 6 June 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy S10 สุดยอดเรือธง!! จอภาพ Dynamic AMOLED ดีไซน์ Infinity-O กล้องหลัง AI Triple Camera มุมกว้าง Ultra Wide ผสานกล้องหน้า Dual Pixel ลำโพงคู่ AKG รองรับชาร์จเร็ว 15W สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีบทความรีวิว Samsung

ข่าวมือถือใหม่

เปิดตัว Motorola One Action หน้าจอ CinemaVision อัตราส่วน 21:9 กล้องหลัง 3

โพสเมื่อ : 19 August 2019 | No Comments

เปิดตัว Motorola One Action หน้าจอ CinemaVision อัตราส่วน 21:9 กล้องหลัง 3 ตัว ราคาต่ำหมื่น! ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ Motorola ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Android One รุ่นใหม่ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ชูจุดเด่นที่หน้าจอ CinemaVision LCD อัตราส่วน 21:9 ขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ ขับเคลื่อนด้วย

แฟนโน้ตเหนียวแน่น! ต่อคิวรับ “Samsung Galaxy Note 10+” พร้อมกันเป็นกลุ่มแรกของโลก

โพสเมื่อ : 19 August 2019 | No Comments

แฟนโน้ตเหนียวแน่น! ต่อคิวรับ “Samsung Galaxy Note 10+” พร้อมกันเป็นกลุ่มแรกของโลก เมื่อวันศุกร์ 16 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา สิ้นสุดการรอคอย! กับแคมเปญ “กล้ามั้ย! จองก่อนเปิดตัว” ที่ซัมซุงได้เปิดให้เหล่าแฟนพันธุ์แท้กาแลคซี่มารับเครื่องกาแลคซี่ โน้ต 10 พลัส พร้อมรับ THANK YOU GIFT กิฟต์เซ็ตสุดพิเศษจากทางซัมซุงเป็นกลุ่มแรกของโลก และสัมผัสนวัตกรรมพร้อมด้วยฟีเจอร์สุดล้ำของสมาร์ทโฟนแห่งยุคร่วมกันในวันที่ 16 สิงหาคม 2562 ณ

หลุดภาพ Huawei nova 5T หน้าจอ 5.5 นิ้ว กล้องหน้า Punch Hole

โพสเมื่อ : 16 August 2019 | No Comments

หลุดภาพ Huawei nova 5T หน้าจอ 5.5 นิ้ว กล้องหน้า Punch Hole มีให้เลือก 2 ความจุ ล่าสุด Huawei nova 5T ได้ปรากฏโฉมอยู่บนไดเรกทอรีของ Google โดยเป็น Honor 20 ที่เปลี่ยนชื่อการทำตลาดในบางประเทศ พร้อมกับมีข้อมูลสเปคการใช้งานบางส่วนเผยออกมาอีกด้วย จากรายงานที่เผยออกมา nova 5T ใช้หน้าจอ 5.5 นิ้ว

เผยสเปค Samsung Galaxy A10s จัดเต็ม! แบตเตอรี่ 4000 mAh มีสแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง

โพสเมื่อ : 16 August 2019 | No Comments

เผยสเปค Samsung Galaxy A10s จัดเต็ม! แบตเตอรี่ 4000 mAh มีสแกนลายนิ้วมือด้านหลังเครื่อง เมื่อไม่นานมานี้มีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy A10s รุ่นอัปเดตจาก Galaxy A10 เร็วๆ นี้ โดยได้รับการปรับปรุงสเปคที่สำคัญ 2 อย่าง คือ มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุมากขึ้น และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง แตกต่างจากรุ่น Galaxy A10 ที่ไม่มี ส่วนรายละเอียดสเปคอื่นๆ

OnePlus เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ทั่วโลก ช่วงไตรมาส 4 ของปี 2019

โพสเมื่อ : 16 August 2019 | No Comments

OnePlus เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ทั่วโลก ช่วงไตรมาส 4 ของปี 2019 หลังจากที่ OnePlus ได้ทำการเปิดตัว OnePlus 7 5G ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกวางจำหน่ายเฉพาะในสหราชอาณาจักร และ Elisa บริษัทโทรคมนาคมในประเทศฟินแลนด์ ล่าสุด Pete Lau ซีอีโอของค่ายได้เปิดเผยว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ช่วงไตรมาส 4 ของปี 2019 รวมถึงจะวางจำหน่ายทั่วโลกด้วย

เผยทีเซอร์ Vivo iQOO Pro 5G เรือธงรุ่นใหม่ Snapdragon 855 แรมสูงสุด 12GB

โพสเมื่อ : 16 August 2019 | No Comments

เผยทีเซอร์ Vivo iQOO Pro 5G เรือธงรุ่นใหม่ Snapdragon 855 แรมสูงสุด 12GB ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้! ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับกำหนดการเปิดตัวของ Vivo iQOO Pro 5G ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัว 22 สิงหาคม 2019 จากข้อมูลระบุว่าจะเป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 855+ พร้อมกับมีภาพเรนเดอร์ทีเซอร์เผยดีไซน์ออกมาให้เราได้ชมกันบ้างแล้ว ล่าสุดมีภาพที่ระบุว่าเป็น Vivo iQOO Pro 5G

เคาะราคา Sony Xperia 1 ในไทย! เปิดจอง 19 – 25 สิงหาคม

โพสเมื่อ : 15 August 2019 | No Comments

เคาะราคา Sony Xperia 1 ในไทย! เปิดจอง 19 – 25 สิงหาคม 2562 แถมฟรี! หูฟัง Sport Truly Wireless มูลค่า 6,490 บาท ล่าสุด Sony Thai ได้เคาะราคาวางจำหน่ายของเรือธงรุ่นใหม่ Sony Xperia 1 ออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 31,990 บาท

เผยตัวเครื่อง Vivo iQOO Pro 5G บนฐานข้อมูล TENAA ก่อนเปิดตัว 22 สิงหาคมนี้!

โพสเมื่อ : 15 August 2019 | No Comments

เผยตัวเครื่อง Vivo iQOO Pro 5G บนฐานข้อมูล TENAA ก่อนเปิดตัว 22 สิงหาคมนี้! ตามรายงานของสื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า Vivo iQOO Pro 5G ได้มีภาพปรากฏแล้วบนเว็บไซต์ TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของประเทศจีน ซึ่งดูแล้วมีดีไซน์ที่คล้ายกับ Vivo iQOO รุ่นปกติมาก ภาพที่เผยออกมานั้นยืนยันได้ว่าเรือธงรุ่นดังกล่าวมีปุ่มเรียกใช้งาน AI Assistant เรียกใช้งาน Jovi อยู่ด้านข้างตัวเครื่องสีแดง ส่วนอื่นๆ เป็นสีดำ

เผยข้อมูล realme 5 และ realme 5 Pro ก่อนเปิดตัว 20 สิงหาคมนี้!

โพสเมื่อ : 15 August 2019 | No Comments

เผยข้อมูล realme 5 และ realme 5 Pro ก่อนเปิดตัว 20 สิงหาคมนี้! หลังจากที่มีรายงานเปิดเผยว่า realme 5 และ realme 5 Pro จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 สิงหาคม 2019 มาพร้อมโมดูลกล้อง 4 ตัวจัดวางในรูปแบบแนวตั้ง มีเลนส์ Ultrawide Angle, Super Macro และ

เปิดตัว HTC Wildfire X จอใหญ่ 6.22 นิ้ว ดีไซน์ Waterdrop กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 15 August 2019 | No Comments

เปิดตัว HTC Wildfire X จอใหญ่ 6.22 นิ้ว ดีไซน์ Waterdrop กล้องหลัง 3 ตัว เคาะราคา 4 พันต้นๆ! ล่าสุด HTC ได้ทำการเปิดตัว HTC Wildfire X สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Wildfire ของค่ายออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ ชูหน้าจอ 6.22 นิ้ว ความละเอียด HD+ มีรอยบากทรงหยดน้ำ

แสดงความคิดเห็น