หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Apple (iPhone) » แชร์ประสบการณ์ใช้งาน iPhone XR ใครกำลังจะซื้อแวะมาอ่านก่อน!

แชร์ประสบการณ์ใช้งาน iPhone XR ใครกำลังจะซื้อแวะมาอ่านก่อน!

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 August 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Apple (iPhone)

แชร์ประสบการณ์ใช้งาน iPhone XR ใครกำลังจะซื้อแวะมาอ่านก่อน!
iPhone XR
สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ วันนี้เรามีกระทู้บทความ Pantip Trend จากคุณ สมาชิกหมายเลข 1786869 จาก Pantip.com ที่มีชื่อบทความว่า “ใครกำลังจะซื้อ iPhone XR อ่านก่อน…” มาฝากให้ได้ชมกัน หากใครที่กำลังตัดสินใจซื้อ iPhone XR แวะอ่านบทความกันสักนิดก่อนค่ะ

ซึ่งบางคนก็ยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อ iPhone XR หรือ iPhone 8 Plus ดี โดยสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้มีราคาแตกต่างกันเล็กน้อยเท่านั้น ทางเจ้าของกระทู้จึงได้มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้งาน iPhone XR ได้ 3 วันให้เพื่อนๆ สมาชิกได้ทราบกัน หลังจากที่เคยใช้ iPhone 5s มาก่อน ส่วนรายละเอียดทั้งหมดจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปติดตามเนื้อหากันเลยค่ะ

screen-10.48.40[06.08.2019]

กระทู้นี้เราจะมาเล่าความรู้สึกหลังจากใช้ iPhone XR มาได้ 3 วัน ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่าเราย้ายมาจาก iPhone 5s นะคะ

1. เรื่องน้ำหนัก

อันนี้ต้องยอมรับว่าหนักมากกกกกก เล่นครั้งแรกคือสิบนาทีล้าแขนเลยค่ะ เมื่อยนิ้ว เมื่อยมือไปหมด อาจเป็นเพราะเรายังชินกับน้ำหนักเบาๆ แบบเครื่องเก่าอยู่ คิดว่าถ้าใช้ๆ ไปอาจจะโอเคขึ้นค่ะ

2. เรื่องหน้าจอ

– ขอบ ติ่ง : เป็นอะไรที่หลายๆ คนกังวล ว่าขอบหนา ติ่งยื่นขัดหูขัดตา คือถ้าเทียบกับ iPhone XS หรือ XS Max มันก็หนากว่าจริงค่ะ แต่สำหรับเราคือไม่เป็นปัญหาต่อการใช้งานเลย เราว่าช่วยให้มือไม่ลั่นดีด้วยเพราะมีขอบให้จับนิดนึง

– ความคมชัด : ขอยืนยันว่าภาพไม่แตก ไม่ไก่กาเลยนะคะ ความจริงคือชัดระดับจอ iPhone 5s เราก็พอใจแล้วอ่ะ ไม่ซีเรียส ดูยูทูปได้ชัดปกติเลยค่ะ ปรับความชัดเป็น 1080 ได้ แต่เราว่ามันก็ชัดไม่ต่างจาก 720 เลย

– สีสัน : ไม่สดเท่าจอ OLED อยู่แล้วค่ะ แต่เราชอบนะ เราว่านวลตาดี ยิ่งเปิดโหมดทูโทนจะดูโทนสีอุ่นๆ ดีค่ะ

– จอ LCD : ข้อนี้เป็นสิ่งที่ทำให้เราตัดสินใจซื้อรุ่นนี้เลยค่ะ คือเรากะใช้ยาวๆ ไม่ได้เปลี่ยนตามกระแสอะไร เลยอยากได้อะไรที่มันทนๆ ดังนั้นพอเห็นว่าจอ OLED มีสิทธิ์จอเบิร์น ถึงแม้จะบอกว่าขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน แต่เราขอไม่เสี่ยงดีกว่าค่ะ

3. Face ID

ยอมรับว่าเห่อกับเรื่องนี้มาก เพราะเครื่องเก่าไม่มี 55555

– ข้อดี : หมดปัญหามือเปียกแล้วสแกนนิ้วไม่ติดเลยค่ะ รวดเร็วมาก บางทีก็คิดว่าเร็วไป แต่สะดวกมาก แอปไลน์ไรงี้ก็สแกนได้เลย

– ข้อเสีย : ที่เราเจอคือเวลามาร์กหน้าค่ะ หงุดหงิดมากต้องใส่รหัสแทน 5555 แล้วก็ตอนวางโทรศัพท์เอียงๆ แต่อยากสแกนก็ไม่ติด อ้อ น้องจะอ๊องๆ ด้วยนะบางที แบบสแกนไม่ติด ต้องใส่รหัส แต่ข้อนี้คือเรายังไม่ได้แกะพลาสติกที่ติดมากะเครื่องออกนะ อาจจะเกี่ยวกัน พอดียังไม่มีเวลาไปติดฟิล์ม

*อัพเดต* ตอนนี้แกะพลาสติกออกแล้วค่ะ จ้องปุ๊บสะเดาะกลอนปั๊บเลย น้องไม่อ๊องแล้วค่าาาาา ^^

4. ราคา

เราว่าโอเค สมเหตุสมผลนะ ถ้าเทียบกับความเสถียรที่ใช้ได้ยาวๆ ตัว 128GB ก็เพิ่มอีกแค่ 2,000 บาทเราว่าคุ้มมาก

5. ตัวเครื่อง

ใหญ่ไปมากสำหรับเรา แต่ก็ดูได้เต็มตาดี

6. กล้อง

– กล้องหลัง : ชัดกว่าเครื่องเก่ามาก โหมด Portrait ก็ชอบมากเช่นกัน ติดอยู่ที่เบลอภาพวัตถุไม่ได้ แต่ก็ไม่ซีเรียส เพราะส่วนมากวัตถุที่เราถ่ายมีแค่ของกิน แก้ปัญหาโดยใช้โหมดกล้องธรรมดาแล้วเอาวัตถุใกล้กล้อง นางก็จะเบลอให้นิดๆ เหมือนเดิม และประเด็นกล้องเดี่ยวก็ไม่ค่อยเป็นปัญหา เพราะเราไม่ค่อยได้ถ่ายรูปซูมอยู่แล้ว

– กล้องหน้า : มีความบิวตี้มากไปนิด แต่พนักงานบอกถ้าอัพเดต iOS จะดีขึ้น

7. เสียง

ดีมาก ชัดมาก รักจ้า

8. ช่องเสียบหูฟัง

อันนี้เราไม่ค่อยโอเคที่นางใช้ช่องเดียวกัน แต่คิดดูอีกที Apple อาจจะหวังดีว่าไม่อยากให้เราชาร์จไปฟังเพลงไป

9. เคส

ข้อนี้ไม่เกี่ยวกะเครื่องโดยตรง แต่เราเสริมให้ในฐานะคนซุ่มซ่ามที่กลัวน้อง iPhone XR จะอายุสั้น เพราะฝาหลังน้องเป็นกระจก เราหาข้อมูลเรื่องเคสอยู่ 2 วันเต็มๆ ก่อนจะตัดสินใจซื้อเคส mo.. (ตอนนี้รอของมาส่งอยู่ค่ะ) ที่ทำให้ตัดสินใจซื้อเลยคือคลิปรีวิวทั้งหลายแหล่ ที่โหดร้ายจนเราสงสารน้องเคส โยนลงจากเฮลิคอปเตอร์งี้ เราเลยแบบเอ้อชีวิตจริงเราคงทำตกสูงกว่านั้นไม่ได้ น้องต้องปลอดภัยแน่

*อัพเดต* ได้เคสเรียบร้อยค่ะ ดูพรีเมี่ยมมาก วัสดุดูดี ดูทนทานน่าเชื่อถือจริงๆ ค่ะ ใส่แล้วน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเท่าไหร่ แถมอุ่นใจขึ้นเยอะ แต่!! แกะยากมากกกกก… หรือเรายังไม่ชินไม่รู้ แกะจนเจ็บนิ้ว แงะจนกลัวเครื่องพัง คิดแง่ดีคือถ้าโทรศัพท์เราตกไม่หลุดจากเคสแน่ๆ ฟันธง!

ร่ายมายืดยาวมาก คือเราอยากแชร์ให้คนที่กำลังหาข้อมูล หรือลังเลอยู่ เพราะตัวเราเองก่อนซื้อคือเก็บข้อมูลเป็นเดือนเลย ที่เราไม่ซื้อ iPhone 8 Plus เพราะราคาต่างกันไม่มาก เสียเรื่องกล้องคู่ไปแต่ชิปตัวใหม่มา เราว่าคุ้ม ส่วน 3D Touch เครื่องเก่าไม่มีแล้วเราก็ไม่เดือดร้อนอะไร เลยไม่ซีเรียสค่ะ ขอจบเพียงเท่านี้ ใครมีปัญหาหรือสงสัยอะไรถามเราได้ค่ะ เราจะพยายามช่วยตอบค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ คุณ สมาชิกหมายเลข 1786869 จาก www.pantip.com

รีวิวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ realme XT, Huawei nova 5T และ Vivo V17 Pro

โพสเมื่อ : 17 October 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme XT, Huawei nova 5T และ Vivo V17 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว จอใหญ่ แบตอึด สเปคแจ่ม ราคาเข้าถึงง่าย รุ่นไหนดี มาหาคำตอบกันเลย! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัวทันสมัย หน้าจอใหญ่ แบตอึด ดีไซน์สวย สเปคครบครัน และราคาเข้าถึงได้ง่าย วันนี้เรามีบทความเปรียบเทียบสเปคการใช้งานระหว่าง

รีวิว Vivo Nex 3 รุ่นท็อป Snapdragon 855+ จอใหญ่ไร้ปุ่ม Waterfall FullView

โพสเมื่อ : 11 October 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Nex 3 รุ่นท็อป Snapdragon 855+ จอใหญ่ไร้ปุ่ม Waterfall FullView ขนาด 6.89 นิ้ว กล้องหน้า Pop-Up กล้องหลัง 64MP แบตจุ 4500 mAh รองรับ FlashCharge สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศไทย สำหรับ Vivo Nex

รีวิว Vivo V17 Pro กล้องหน้าคู่ Pop-Up รุ่นแรกของโลก!! กล้องหลังสุดล้ำ 4 ตัว

โพสเมื่อ : 7 October 2019 | No Comments

รีวิว Vivo V17 Pro กล้องหน้าคู่ Pop-Up รุ่นแรกของโลก!! กล้องหลังสุดล้ำ 4 ตัว จอใหญ่ แบตอึด สเปคไม่ธรรมดา ในราคาหมื่นต้นๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยพร้อมกับวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Vivo V17 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล้ำสมัย ชูสโลแกน “ฉีกทุกกฎ ในทุกช็อต” กับกล้อง 6 เลนส์

รีวิว realme XT สเปคสุดล้ำ!! กล้อง 4 ตัว คมชัดสูง 64MP สแกนนิ้วใต้จอ

โพสเมื่อ : 2 October 2019 | No Comments

รีวิว realme XT สเปคสุดล้ำ!! กล้อง 4 ตัว คมชัดสูง 64MP สแกนนิ้วใต้จอ Super AMOLED แบตอึด 4000 mAh รองรับ VOOC Flash Charge 3.0 ในราคาหมื่นนิดๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับ realme XT สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่บอดี้งาม จอใหญ่

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE

โพสเมื่อ : 18 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตเกินพิกัด 5000 mAh ราคาเป็นมิตร! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย สำหรับ realme 5 และ realme 5 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova

โพสเมื่อ : 11 September 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova 5T กล้องเยอะ แบตอึด สเปคครบ ราคาไม่แพง รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด กล้องหลัง 4 หรือ 3 ตัว สเปคครบเครื่อง ราคาไม่แพง กำลังมาแรงสุดๆ

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712

โพสเมื่อ : 4 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 4035 mAh และสเปคที่ดีที่สุดในเรทราคาเดียวกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยการขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟนติดอันดับ 1 ใน 10 แบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุด รวมถึงมีผู้ใช้งานครบ

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 26 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว แบตสะใจ 4500 mAh พร้อมสแกนนิ้วใต้จอ!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักพักแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A70 ที่มาพร้อมจอบิ๊กไซส์ Infinity Display ขนาด 6.7 นิ้ว

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป

โพสเมื่อ : 22 August 2019 | No Comments

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยงบต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ในยุคปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้เข้ามามีบทบาทและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวันของเรา เพราะนอกจากจะใช้ติดต่อสื่อสารกันแล้ว สมาร์ทโฟนยังเป็นอุปกรณ์ที่เราใช้เก็บข้อมูลส่วนตัว ใช้เป็นกล้องถ่ายรูป เป็นเครื่องเล่นเกม เป็นโรงหนังขนาดย่อมๆ หรือแม้แต่เป็นอุปกรณ์ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตผ่านดีไซน์งานออกแบบ สีสันของตัวเครื่องที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแต่ละคน และหากเรามีสมาร์ทโฟนคู่ใจสักเครื่องที่ตอบโจทย์ก็คงจะดีไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ 5 จุดเด่นของ Vivo

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด หน่วยความจำเยอะ บอดี้สุดสวย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักระยะแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ Rotating Triple Camera รุ่นแรกของโลกที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการสื่อสาร ความบันเทิง และการแบ่งปันโมเมนต์สุดพิเศษแบบเรียลไทม์ของคนในยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น อาทิ

ข่าวมือถือใหม่

เปรียบเทียบ realme XT, Huawei nova 5T และ Vivo V17 Pro

โพสเมื่อ : 17 October 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme XT, Huawei nova 5T และ Vivo V17 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว จอใหญ่ แบตอึด สเปคแจ่ม ราคาเข้าถึงง่าย รุ่นไหนดี มาหาคำตอบกันเลย! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัวทันสมัย หน้าจอใหญ่ แบตอึด ดีไซน์สวย สเปคครบครัน และราคาเข้าถึงได้ง่าย วันนี้เรามีบทความเปรียบเทียบสเปคการใช้งานระหว่าง

realme X2 Pro เตรีมบุกตลาดอินเดีย 20 พฤศจิกายนนี้

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

realme X2 Pro เตรีมบุกตลาดอินเดีย 20 พฤศจิกายนนี้ พึ่งจะมีการเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับ realme X2 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่มาพร้อมกับความโดดเด่นแบบจัดเต็มด้วยหน้าจอ AMOLED 6.5 นิ้ว สัดส่วน 20:9 ความละเอียด FHD+ มีอัตราการรีเฟรช 90Hz ขุมพลัง Snapdragon 855+ กับ RAM 12GB กล้องหลัง 64MP

ยืนยันแล้ว “Meizu 16T” เตรียมเปิดตัววันที่ 23 ตุลาคมนี้

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

ยืนยันแล้ว “Meizu 16T” เตรียมเปิดตัววันที่ 23 ตุลาคมนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวออกมาว่าทาง Meizu เตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Meizu 16T ในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ ล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วหลังมีการปล่อยภาพทีเซอร์และถูกแชร์บน Weibo สื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีนว่าเตรียมเปิดตัวในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ สำหรับรายละเอียดตัวเครื่องของ Meizu 16T ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบ แต่เบื้องต้นมีข้อมูลจาก AnTuTu ระบุว่าจะมาพร้อมกับขุมพลัง Snapdragon 855 จับคู่กับ RAM 6GB ความจุ

เผยสเปค “Moto G8 Plus” จอใหญ่ 6.3 นิ้ว กล้องเซลฟี่ 25MP เตรียมเปิดตัว

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

เผยสเปค “Moto G8 Plus” จอใหญ่ 6.3 นิ้ว กล้องเซลฟี่ 25MP เตรียมเปิดตัว 24 ตุลาคมนี้ สื่อต่างประเทศเปิดเผยรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง Motorola หลังพบข้อมูลสเปคเครื่อง Moto G8 Plus ที่มาพร้อมหมายเลขรุ่น XT2019 เตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้ โดยมีรายละเอียดดังนี้ สเปคเครื่องเบื้องต้นของ Moto G8 Plus – หน้าจอแสดงผล IPS ขนาด

หลุด “Samsung Galaxy S11″ จะมาพร้อมสัดส่วน 20:9

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

หลุด “Samsung Galaxy S11″ จะมาพร้อมสัดส่วน 20:9 เป็นที่ทราบกันว่า Samsung พึ่งจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Galaxy Note 10 และ Note 10+ ไปได้ไม่นาน ล่าสุดมีข่าวเกี่ยวกับความคืบหน้าของ Samsung Galaxy S11 ว่าที่เรือธงต้นปีหน้าออกมาให้ได้ติดตามกันแล้ว โดยอุปกรณ์ดังกล่าวปรากฏใน HTML 5 ที่ใช้ชื่อรุ่น SM-G416U ระบุว่าจะมาพร้อมกับหน้าจออัตราส่วน 20:9 ติดตั้งกล้องเลนส์ซูม 5x

เปิดตัวสีส้มใหม่ Black Shark 2 Pro เตรียมเปิดขาย 18 ตุลาคมนี้

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

เปิดตัวสีส้มใหม่ Black Shark 2 Pro เตรียมเปิดขาย 18 ตุลาคมนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าทาง Xiaomi เปิดตัว JoyUI 11 สำหรับสมาร์ทโฟนสายเกมที่ยังคงใช้พื้นฐานของ MIUI แต่มีหน้าตาอินเทอร์เฟซที่เหมาะสมกับการเล่นเกมอย่างสมาร์ทโฟนในตระกูล Black Shark ล่าสุดได้มีการเปิดตัว Black Shark 2 Pro สีส้มใหม่ ที่มีแถบสีส้มอยู่ด้านข้าง และด้านหลังเป็นสีส้มสลับกับสีเทา สำหรับในส่วนของสเปคเครื่องจะยังคงไม่มีการเปลี่ยนแปลงโดย Black Shark 2

พบเบาะแส!! “Huawei Enjoy 10″ ก่อนเปิดตัว 18 ตุลาคมนี้

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

พบเบาะแส!! “Huawei Enjoy 10″ ก่อนเปิดตัว 18 ตุลาคมนี้ หลังจากเมื่อเดือนที่ผ่านมาทาง Huawei ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Huawei Enjoy 10 Plus ที่มาพร้อมกับหน้าจอดีไซน์เจาะรู และมีกล้องหลัง 3 เลนส์ไปแล้วนั้น ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมหลังพบภาพสมาร์ทโฟนดีไซน์หน้าจอเจาะรูถูกเปิดเผยอยู่บน Weibo สื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีน โดยมีการคาดการณ์ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะเป็น Huawei Enjoy 10 ที่มีข่าวว่าจะถูกเปิดตัวในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ และจะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.39

ลูกค้า OPPO บนเครือข่าย TrueMove H ค่ายเดียวในไทย! ให้ดู YouTube แบบไม่อั้น มันส์ไม่เหมือนใคร

โพสเมื่อ : 16 October 2019 | No Comments

ลูกค้า OPPO บนเครือข่าย TrueMove H ค่ายเดียวในไทย! ให้ดู YouTube แบบไม่อั้น มันส์ไม่เหมือนใคร เพียงเดือนละ 90 บาท ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก แรงทุกทิศ ครอบคลุมทั่วไทย โดย มร.จัสติน อัง (ที่ 3 จากซ้าย) รองหัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ พร้อมด้วย ดร.ธีรเดช

เปิดตัวเรือธง realme X2 Pro จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 855+

โพสเมื่อ : 15 October 2019 | No Comments

เปิดตัวเรือธง realme X2 Pro จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 855+ กับ RAM 12GB กล้องหลัง 64MP ในราคาสุดคุ้ม ประกาศเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ realme X2 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นแรกของแบรนด์ realme ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผล Super AMOLED ขนาด 6.5 นิ้ว กับสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 91.7%

เปิดตัว Infinix S5 มาพร้อมจอ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Helio P22 กล้องหน้า

โพสเมื่อ : 15 October 2019 | No Comments

เปิดตัว Infinix S5 มาพร้อมจอ 6.6 นิ้ว ขุมพลัง Helio P22 กล้องหน้า 32MP เซลฟี่สวย ในราคาไม่แพง เปิดตัวในประเทศอินเดียไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Infinix S5 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 6.6 นิ้ว ความละเอียด HD+ กับอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90.5% ขับเคลื่อนด้วย Helio P22 จับคู่กับ RAM 4GB ติดตั้งกล้องหลัง

แสดงความคิดเห็น