หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » Kirin 990 (5G) ชิปเซ็ตระดับแฟลกชิปทรงพลัง!! ประเดิมใช้งานกับ Huawei Mate 30 Series รุ่นแรก

Kirin 990 (5G) ชิปเซ็ตระดับแฟลกชิปทรงพลัง!! ประเดิมใช้งานกับ Huawei Mate 30 Series รุ่นแรก

โพสโดย : nan | วันที่ : 10 September 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

หัวเว่ยเปิดตัวชิปเซ็ต 5G ระดับแฟลกชิปรุ่นแรกของโลก ก่อนประเดิมสมรรถนะครั้งแรกกับสมาร์ทโฟน Huawei Mate 30 Series

huawei

เมื่อไม่นานมานี้ มร. ริชาร์ด หยู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ได้ขึ้นกล่าวบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Rethink Evolution” ที่งาน IFA พร้อมเปิดตัวชิปเซ็ตระดับแฟลกชิปรุ่นล่าสุดในตระกูล Kirin 990 ซึ่งมาทั้งในรุ่นมาตรฐานและรุ่น 5G

“Kirin 990 (5G) เป็นชิปเซ็ต 5G รุ่นแรกของโลกที่พร้อมมอบประสบการณ์การเชื่อมต่อบนเครือข่าย 5G ที่เหนือกว่า ในขวบปีแรกของยุคเครือข่าย 5G เพื่อการพาณิชย์” มร. ริชาร์ด กล่าว “ชิปเซ็ต Kirin 990 (5G) ได้รับการพัฒนาให้พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในยุค 5G ด้วยสมรรถนะและความประหยัดพลังงานที่เหนือชั้น ศักยภาพเต็มเปี่ยมสำหรับการใช้งาน AI และการถ่ายภาพ จึงสามารถยกระดับการใช้งานสมาร์ทโฟนไปอีกขั้น”

ส่วนชิปเซ็ต Kirin 990 รุ่นมาตรฐาน ซึ่งเปิดตัวพร้อมกับรุ่น 5G ก็พร้อมมอบประสิทธิภาพเต็มพิกัด ควบคู่ไปกับการประหยัดพลังงาน สมรรถนะด้าน AI และการถ่ายภาพเช่นกัน จึงพร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้กับกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟน 4G ทั่วไป

HUAWIE_IFA2019_2_resize

ชิปเซ็ต 5G ระดับแฟลกชิปรุ่นแรก เร็วเต็มพิกัดบนเครือข่าย 5G

ชิปเซ็ต Kirin 990 (5G) ของหัวเว่ย เป็นชิปเซ็ต 5G รุ่นแรกของโลก ทั้งยังเป็นชิปเซ็ตที่มีขนาดเล็กที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟน 5G ด้วยกระบวนการผลิตสุดล้ำแบบ 7 nm+ EUV พร้อมด้วยโมเด็ม 5G ที่ติดตั้งมาในตัว ซึ่งทำให้ขนาดของชิปเซ็ตเล็กลง ทั้งยังใช้พลังงานน้อยลงอีกด้วย นอกจากนี้ Kirin 990 (5G) ยังเป็นชิปเซ็ต 5G รุ่นแรกที่รองรับการเชื่อมต่อครบครันทั้งในแบบ non-standalone (NSA)

ซึ่งใช้งานคลื่นความถี่ 4G และ 5G ร่วมกัน และแบบ standalone (SA) ซึ่งเป็นการใช้เครือข่าย 5G เต็มรูปแบบ ทั้งยังใช้งานได้กับคลื่นความถี่ทั้งแบบ TDD และ FDD จึงตอบโจทย์ในทุกสภาวะเครือข่าย ด้วยนวัตกรรมการเชื่อมต่อ 5G สุดเหนือชั้นจากชิปโมเด็ม Balong 5000 ชิปเซ็ต Kirin 990 (5G) จึงทำความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูลได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 2.3 Gbit ต่อวินาที และอัพโหลดข้อมูลได้ที่ 1.25 Gbit ต่อวินาที เหนือกว่าทุกประสบการณ์ 5G ในปัจจุบัน

HUAWIE_IFA2019_3_resize

สถาปัตยกรรม NPU ล้ำยุค เติมสมรรถนะเต็มเปี่ยมให้ AI ในยุค 5G

Kirin 990 (5G) เป็นชิปเซ็ตระดับแฟลกชิปรุ่นแรกที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลปัญญาประดิษฐ์แบบคู่ (dual-core NPU) ซึ่งพัฒนาขึ้นจากสถาปัตยกรรม Da Vinci โดยประกอบไปด้วยคอร์ประมวลผล NPU ขนาดใหญ่และขนาดเล็กที่ทำงานร่วมกัน โดยคอร์ขนาดใหญ่จะมอบประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม

พร้อมด้วยการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า สำหรับกรณีการประมวลผลที่ต้องการสมรรถนะสูง ขณะที่คอร์ขนาดเล็ก ซึ่งนำมาใช้งานเป็นครั้งแรกของโลก ก็พร้อมรับมือการประมวลผลที่ใช้พลังงานน้อย จึงทำให้มอบประสิทธิภาพการประมวลผล AI ได้เต็มที่ ภายใต้สถาปัตยกรรม NPU ที่ล้ำยุค

ประสิทธิภาพระดับพรีเมียม พร้อมประหยัดพลังงาน สร้างมาตรฐานใหม่เพื่อประสบการณ์ 5G ที่แรงกว่า

สำหรับในส่วนของ CPU หลัก ชิปเซ็ต Kirin 990 มีโครงสร้างแบบสามระดับเพื่อการประหยัดพลังงาน โดยมีคอร์ประมวลผลขนาดใหญ่มาก 2 คอร์ ขนาดใหญ่ 2 คอร์ และขนาดเล็กอีก 4 คอร์ ทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 2.86 GHz

นอกจากนี้ Kirin 990 ยังมีชิปประมวลผลกราฟฟิกแบบ 16 คอร์ รุ่น Mali-G76 และระบบสมาร์ท แคช (Smart Cache) ที่ช่วยจัดลำดับการทำงานอย่างชาญฉลาดและลดการใช้พลังงานไปพร้อมกัน ส่วนประสิทธิภาพการเล่นเกม ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Kirin Gaming+ 2.0 ซึ่งช่วยให้ฮาร์ดแวร์พื้นฐานและโซลูชั่นต่างๆ ทำงานร่วมกันดียิ่งขึ้น จึงมอบประสบการณ์ความสนุกที่ไหลลื่นและรวดเร็วกว่าใคร

HUAWIE_IFA2019_5_resize

ISP 5.0 รุ่นใหม่ที่ได้รับการอัพเกรดเพื่อรองรับประสบการณ์ถ่ายภาพอันสุดยอด

สำหรับฟีเจอร์ด้านการถ่ายภาพ ชิปเซ็ต Kirin 990 (5G) ยังมาพร้อมกับ ISP 5.0 ตัวใหม่ล่าสุดที่นำเสนอนวัตกรรมบล็อคแมตชิ่งและ 3D ฟิลเตอริ่ง (BM3D) ซึ่งเป็นฮาร์ดแวร์ที่ช่วยลดนอยส์ในภาพถ่าย (Noise Reduction/NR) ระดับมืออาชีพ รวมทั้งช่วยทำให้ภาพคมชัดขึ้น แม้ขณะถ่ายในที่แสงน้อย นอกจากนี้ ISP 5.0 ยังเป็นชิปเซ็ตตัวแรกที่ใช้เทคโนโลยี ดูอัล โดเมน วิดีโอ NR เพื่อการลดนอยส์ในวิดีโออย่างแม่นยำ ตรงกับภาพจริงที่ตาเห็นมากขึ้น ทั้งยังมีระบบโพสต์โพรเซสซิ่งและการเรนเดอร์ภาพด้วย AI ซึ่งจะปรับสีภาพในแต่ละเฟรม เพื่อมอบภาพวิดีโอที่คมชัดประหนึ่งซีนจากภาพยนตร์

HUAWIE_IFA2019_6_resize

Huawei P30 Pro โฉมใหม่ มาพร้อมกับสี Mystic Blue และ Misty Lavender

นอกจากนี้ หัวเว่ยยังได้เผยโฉมสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นที่ขายดีที่สุดอย่าง “Huawei P30 Pro” ในรูปลักษณ์ใหม่ ยกระดับการผสมผสานระหว่างงานดีไซน์ตัวเครื่องและเทคโนโลยีการถ่ายภาพที่ล้ำยุคของ Huawei P Series ขึ้นไปอีกขั้น ด้วยดีไซน์ใหม่ในสองโทนสีที่จะมาปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟน โดยตัวเครื่องแบบใหม่จะมาพร้อมกับเทคนิคการพ่นทรายให้พื้นผิวในส่วนล่างของตัวเครื่องเป็นแบบด้าน

HUAWEI_IFA2019_1_resize

มีให้เลือกทั้งในสี Mystic Blue ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีของท้องฟ้าซึ่งสะท้อนจากพื้นผิวน้ำทะเล และสี Misty Lavender ที่คล้ายคลึงกับสีชายหาดภายใต้แสงอาทิตย์อัสดง
นอกเหนือไปจากการอัพเกรดรูปลักษณ์แล้ว P30 Pro น้องใหม่ทั้ง 2 สียังมาพร้อมกับฟีเจอร์การปรับแต่งภาพถ่ายและวิดีโอที่ดีขึ้นไปอีกขั้น ในขณะที่ระบบปฏิบัติการ EMUI 10 ยังช่วยส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลไม่มีสะดุด รองรับกับไลฟ์สไตล์สุดสมาร์ทของชีวิตคนเมืองอีกด้วย

HUAWEI_IFA2019_4_resize

Huawei FreeBuds 3 หูฟังแบบเปิดที่มาพร้อม Adaptive Noise Cancellation ตัวแรกของโลก

มร. ริชาร์ด หยู ยังได้เผยโฉม Huawei FreeBuds 3 ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายรุ่นแฟลกชิปของหัวเว่ย โดยหูฟังตัวนี้จะมาพร้อมกับการดีไซน์ที่พิถีพิถัน และกล่องเก็บทรงกลมที่ดูมีเอกลักษณ์ Huawei FreeBuds 3 ยังมอบประสบการณ์การสวมใส่ที่สบายหู ทั้งยังกระชับกับใบหูโดยที่ไม่ต้องกลัวหลุด

โดยจะมาพร้อมกับ 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีขาวและสีดำ ทั้งนี้ FreeBuds 3 ยังเป็นหูฟังไร้สายตัวแรกที่ใข้ชิปเซ็ต Kirin A1 เป็นขุมพลัง ทำให้สามารถเชื่อมต่อสัญญาณกับดีไวซ์ต่างๆ ได้เร็ว แรง ไม่มีติดขัด และยังมอบคุณภาพเสียงอันยอดเยี่ยม ควบคู่กับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน จึงถือเป็นหูฟังไร้สายแบบเปิดตัวแรกที่พ่วงฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนมาอย่างเต็มตัว

ในส่วนของสมาร์ทโฟน Huawei Mate Series ที่ใช้ขุมพลังของชิปเซ็ต Kirin 990 จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ในเดือนกันยายน โดยผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสิทธิภาพการเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยี 5G และนวัตกรรมอัจฉริยะอีกมากมายได้เร็ว ๆ นี้

หมายเหตุ :

• รายละเอียดสเปคของชิปเซ็ต Kirin 990 (5G) ที่ระบุไว้ ณ ที่นี้ อาจแตกต่างจากสเปคที่พบได้ในสมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังจาก Kirin 990 (5G)
• ข้อมูลและผลการทดสอบทั้งหมดดังกล่าวเป็นผลมาจากการทดสอบในห้องแล็บภายใน ผลทดสอบอื่น ๆ ในการใช้งานจริงอาจจะแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อมที่ใช้ในการทดสอบนั้น ๆ

รีวิวมือถือใหม่

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE

โพสเมื่อ : 18 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 จอใหญ่ 6.5 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 665 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตเกินพิกัด 5000 mAh ราคาเป็นมิตร! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย สำหรับ realme 5 และ realme 5 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova

โพสเมื่อ : 11 September 2019 | No Comments

เปรียบเทียบ realme 5 Pro กับ Vivo S1 และ Huawei nova 5T กล้องเยอะ แบตอึด สเปคครบ ราคาไม่แพง รุ่นไหนตอบโจทย์ มาดูกัน! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตเตอรี่สุดอึด กล้องหลัง 4 หรือ 3 ตัว สเปคครบเครื่อง ราคาไม่แพง กำลังมาแรงสุดๆ

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712

โพสเมื่อ : 4 September 2019 | No Comments

รีวิว realme 5 Pro จอใหญ่ 6.3 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 712 AIE กล้องหลัง 4 ตัว แบตอึด 4035 mAh และสเปคที่ดีที่สุดในเรทราคาเดียวกัน!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ หลังจากที่ realme ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นด้วยการขึ้นแท่นเป็นสมาร์ทโฟนติดอันดับ 1 ใน 10 แบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุด รวมถึงมีผู้ใช้งานครบ

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 26 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A70 หน้าจอ Infinity-U กว้าง 6.7 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว แบตสะใจ 4500 mAh พร้อมสแกนนิ้วใต้จอ!! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักพักแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A70 ที่มาพร้อมจอบิ๊กไซส์ Infinity Display ขนาด 6.7 นิ้ว

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป

โพสเมื่อ : 22 August 2019 | No Comments

5 จุดเด่นของ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรูปลักษณ์สวยสะดุดตา จอใหญ่ กล้องคมชัด เล่นเกมลื่นไหล แบตอึด สเปคระดับท็อป ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยงบต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ในยุคปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้เข้ามามีบทบาทและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวันของเรา เพราะนอกจากจะใช้ติดต่อสื่อสารกันแล้ว สมาร์ทโฟนยังเป็นอุปกรณ์ที่เราใช้เก็บข้อมูลส่วนตัว ใช้เป็นกล้องถ่ายรูป เป็นเครื่องเล่นเกม เป็นโรงหนังขนาดย่อมๆ หรือแม้แต่เป็นอุปกรณ์ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตผ่านดีไซน์งานออกแบบ สีสันของตัวเครื่องที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแต่ละคน และหากเรามีสมาร์ทโฟนคู่ใจสักเครื่องที่ตอบโจทย์ก็คงจะดีไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ 5 จุดเด่นของ Vivo

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด

โพสเมื่อ : 7 August 2019 | No Comments

รีวิว Samsung Galaxy A80 นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 ตัว สเปคจัดหนัก! จอใหญ่ แบตอึด หน่วยความจำเยอะ บอดี้สุดสวย สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายไปได้สักระยะแล้วสำหรับ Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ Rotating Triple Camera รุ่นแรกของโลกที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการสื่อสาร ความบันเทิง และการแบ่งปันโมเมนต์สุดพิเศษแบบเรียลไทม์ของคนในยุคดิจิทัล ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น อาทิ

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ

โพสเมื่อ : 31 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 4.2 มือถือ Android One สุดประหยัด! กล้องหลังคู่ AI พร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant มีสแกนลายนิ้วมือ ในราคาเบาๆ สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำทัพโดยเรือธง

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000

โพสเมื่อ : 25 July 2019 | No Comments

รีวิว Nokia 3.2 สมาร์ทโฟน Android One จอใหญ่ HD+ แบตอึด 4000 mAh รองรับสแกนใบหน้า ในราคาไม่เกิน 4 พันบาท! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ทุกท่านค่ะ หลังจากเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Nokia ใหม่ทั้งหมด 5 รุ่นรวดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด

โพสเมื่อ : 22 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo S1 กล้องหลัง AI Triple Camera กล้องเซลฟี่ 32MP แบตอึด 4500 mAh สแกนนิ้วใต้จอ Halo FullView ฝาหลังสวยสะกดตา ในราคาต่ำหมื่น! สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมกับให้พรีออเดอร์อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Vivo S1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล “S Series” สโลแกน “Unlock Your

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView

โพสเมื่อ : 15 July 2019 | No Comments

รีวิว Vivo Y12 จัดเต็ม! แบตมหึมา 5000 mAh หน้าจอ Halo FullView ขนาด 6.35 นิ้ว กล้องหลัง AI Triple Camera ในเรทราคาไม่เกิน 5 พันบาท สวัสดีเพื่อนๆ ผู้ติดตาม ninethaiphone ที่รักทุกท่านค่ะ ก็เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Vivo Y12 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล Y Series

ข่าวมือถือใหม่

Nokia ยกระดับประสบการณ์การใช้งานอย่างต่อเนื่อง!! ส่งโทรศัพท์ 5 รุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

Nokia ยกระดับประสบการณ์การใช้งานอย่างต่อเนื่อง!! ส่งโทรศัพท์ 5 รุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล ผู้รับสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 5 รุ่นล่าสุด ภายในงาน IFA ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้แก่แฟนๆ อย่างต่อเนื่อง ยิ่งใช้ยิ่งดีขึ้นทุกวัน นำโดยสมาร์ทโฟนระดับกลาง 2 รุ่น ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android One ได้แก่ Nokia 7.2

เตรียมสัมผัสสมาร์ทโฟน 4 เลนส์ พลังแบตเกินพิกัด realme 5 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว 21 กันยายนนี้!!

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เตรียมสัมผัสสมาร์ทโฟน 4 เลนส์ พลังแบตเกินพิกัด realme 5 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว 21 กันยายนนี้!! พระรองมาแล้ว!! realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ เตรียมปล่อยสมาร์ทโฟนที่สุดของพลังแบต realme 5 ในวันที่ 21 กันยายน 2562 ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ใช้งานได้ทั้งวัน ห้ามพลาด!! หลังจากเปิดขายในรอบ Flash sale ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada ไปเมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา

Vivo V15 Pro รุ่น 8GB + 128GB ปรับราคาใหม่เหลือเพียง 11,999 บาทเท่านั้น!!!

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

Vivo V15 Pro รุ่น 8GB + 128GB ปรับราคาใหม่เหลือเพียง 11,999 บาทเท่านั้น!!! Vivo ได้ปรับราคา Vivo V15 Pro อีกครั้ง ที่มาพร้อมกับ RAM 8GB + ROM 128GB และหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 675 AIE แบบ Octa Core

ร้านค้าอินเดียจัดโปรลดราคา iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

ร้านค้าอินเดียจัดโปรลดราคา iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต HDFC เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าทาง Apple ได้ประกาศเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดสื่อออนไลน์ต่างประเทศได้เปิดเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับส่วนลดสำหรับผู้ที่ทำการสั่งซื้อล่วงหน้า iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ที่ใช้บัตรเครดิต

เปิดตัว Redmi K20 Pro Premium Edition มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับ

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เปิดตัว Redmi K20 Pro Premium Edition มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับ RAM 12GB ที่ประเทศจีน Redmi แบรนด์ในเครือของ Xiaomi ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรด Redmi K20 Pro Premium Edition ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 855+ จับคู่กับหน่วยความจำ RAM 12GB ความจุสูงสุด 512GB

เปิดตัวแล้ว Huawei Mate 30, Mate 30 Pro และรุ่นพิเศษ Mate 30

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เปิดตัวแล้ว Huawei Mate 30, Mate 30 Pro และรุ่นพิเศษ Mate 30 Porsche Design ประกาศเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นปลายปีที่เชื่อว่าหลายๆ คนคงตั้งหน้าตั้งตารอกันมาอย่างยาวนาน นอกจากนั้นภายในงานยังได้มีการเปิดตัวรุ่นพิเศษอย่าง Mate 30 Porsche Design สุดหรูอีกด้วย โดยมีรายละเอียดสเปคเครื่องดังนี้ สเปคเครื่องเบื้องต้นของ

ห้ามพลาด! OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนถ่ายภาพ Portrait สวย ในราคาใหม่สุดคุ้ม

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

ห้ามพลาด! OPPO F11 Pro สมาร์ทโฟนถ่ายภาพ Portrait สวย ในราคาใหม่สุดคุ้ม เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักสมาร์ทโฟนสุดฮ็อตอย่าง OPPO F11 Pro ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยคุณภาพสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลังคู่ 48+5 ล้านพิกเซล, ระบบชาร์จไว VOOC 3.0 ชาร์จไวขึ้น 20% พร้อมแบตเตอร์รี่ขนาด 4000 mAh, หน้าจอ Panoramic Screen กว้าง 6.5

เปิดตัว Huawei Mate 30 Series ขุมพลังระดับแฟลกชิป Kirin 990 5G กล้องสุดล้ำ

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

หัวเว่ย พลิกวิธีคิดในการสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนด้วย Huawei Mate 30 Series สมาร์ทโฟนระดับไอคอน โดดเด่นด้วยชิปเซ็ตระดับแฟลกชิป Kirin 990 5G SoC พร้อมระบบกล้องถ่ายภาพ 4 กล้องอันน่าทึ่งด้วย SuperSensing Cine Camera และ Futuristic Halo Ring Design หัวเว่ย เผยโฉมสมาร์ทโฟนสุดล้ำ Huawei Mate 30 Series ณ

เตรียมเปิดตัว Lenovo K10 Plus มาพร้อมจอ 6.22 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์

โพสเมื่อ : 20 September 2019 | No Comments

เตรียมเปิดตัว Lenovo K10 Plus มาพร้อมจอ 6.22 นิ้ว กล้องหลัง 3 เลนส์ แบตเตอรี่ 4050 mAh ที่อินเดีย 22 กันยายนนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทาง Lenovo พึ่งจะทำการเปิดตัว Lenovo Z6 Pro, Lenovo K10 Note, Lenovo A6 Note ที่ประเทศอินเดีย ล่าสุดทาง

เผย!! Nokia 7.2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.3 นิ้ว ชิปเช็ต Snapdragon 660 กล้องหลัง

โพสเมื่อ : 19 September 2019 | No Comments

เผย!! Nokia 7.2 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.3 นิ้ว ชิปเช็ต Snapdragon 660 กล้องหลัง 3 เลนส์ เตรียมวางขายในอินเดีย 23 กันยายนนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข้อมูลของ Nokia 7.2 หลุดออกมาว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 660 จับคู่กับ RAM 6GB รัน

แสดงความคิดเห็น