หน้าหลัก » มือถือ มือถือ HTC เอชทีซี » HTC One M9 Plus เอชทีซี วัน เอ็ม9 พลัส ราคา

HTC One M9 Plus เอชทีซี วัน เอ็ม9 พลัส ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 3 May 2017 |
หมวดหมู่ : มือถือ, มือถือ HTC เอชทีซี

HTC One M9 Plus เอชทีซี วัน เอ็ม9 พลัส ราคา

HTC One M9 Plus 18,490 บาท (ณ วันที่ 3 พ.ค. 60)

HTC One M9 Plus มีให้เลือก 3 สี ได้แก่  1.สีดำ 2.สีเทา 3.สีทอง

– ดีไซน์สุดหรูที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ระดับพรีเมี่ยม ซอฟต์แวร์ตรวจจับลักษณะการใช้งานและดีไซน์การเจียรขอบแบบ dual-tone ที่เหนือชั้น พร้อมด้วยการสแกนลายนิ้วมือเพื่อเพิ่มความปลอดภัย ชีวิตเรามีเพียงชีวิตเดียว ใช้ให้เต็มที่อย่างมีสไตล์

– ตัวเครื่องทำจากโลหะอลูมิเนียมทั้งหมด โดดเด่นด้วยขอบกระจกเจียรมนที่มีรูปทรงเพรียวบางช่วยให้จับได้กระชับมือยิ่งขึ้น ด้านหลังแบบ unibody โค้งเนียนให้รูปลักษณ์บางสนิทพร้อมด้วยสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์แห่งสมาร์ทโฟนตระกูล HTC One

– ไม่ว่าใครก็ต้องอิจฉา ด้วยเทคนิคการวางส่วนประกอบภายในซ้อนกันเพื่อให้ได้ขนาดบางกะทัดรัด จึงได้ดีไซน์อันงดงามชวนตะลึงของ HTC One M9+ ซึ่งมีหน้าจอ ultra HD 2K ขนาด 5.2 นิ้วที่จะกระชับรับมือของคุณอย่างง่ายดาย กระจกหน้าเลนส์แบบแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วนเพื่อการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

– ปรับแต่งได้ดั่งใจคุณ HTC One M9+ ประกอบด้วยตัวเลือกมากมายที่สามารถปรับแต่งได้ คุณสามารถใช้แอพ HTC Themes ที่มาพร้อมเครื่องเพื่อปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์และอารมณ์ของโทรศัพท์ได้ด้วยภาพถ่ายส่วนตัวที่คุณโปรดปราน ควบคุมทุกอย่างตามใจคุณ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงและขนาดไอคอน เสียงเรียกเข้า และแม้แต่วอลเปเปอร์ของโทรศัพท์ก็ตาม

– ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด Sense® Home เป็นวิดเจ็ตตรวจจับลักษณะการใช้งานบนหน้าจอที่รับรู้ถึงตำแหน่งของคุณและแสดงแอพตามตำแหน่งและการใช้งานที่คุณกำหนด ใช้เครื่องมือและรับข้อมูลตามแต่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด เพื่อวิธีที่ดีที่สุดในแบบของคุณเอง HTC One M9+ ให้คุณไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

 – มองปราดเดียวก็เพียงพอ HTC One M9+ ได้มีการปรับปรุง HTC BlinkFeed® ใหม่โดยให้คำแนะนำและลิงค์ตามตำแหน่งของคุณ คุณจะได้รับรายการอาหารสุดพิเศษและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด

 – แล้วทุกคนจะร้องว้าว 20MP Duo Camera มีซอฟต์แวร์ uFocus และ HTC Eye™ Experience ที่ให้เอฟเฟกต์ไม่เหมือนใครและเครื่องมือแก้ไขที่ใช้งานง่าย กล้องด้านหน้าของ UltraPixel สามารถเก็บแสงได้มากกว่าพิกเซลมาตรฐานถึง 300% เพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่ที่สมบูรณ์แบบในสภาพแสงต่างๆ อีกทั้งคุณยังสามารถรวมภาพถ่ายและวิดีโอของคุณกับเพื่อนๆ เพื่อสร้างฟุตเทจจากหลากหลายมุมมองได้ด้วยแอพ Zoe ตื่นตากับภาพที่ถ่ายออกมาได้อย่างน่าทึ่งจาก HTC One M9+ ทั้งสองด้าน

– เซลฟี่สวยหล่อโดนใจ HTC One M9+ มีกล้องด้านหน้าที่สร้างจากเทคโนโลยีของ UltraPixel เพื่อให้เปิดรับแสงได้มากขึ้น เหมาะแก่การถ่ายภาพเซลฟี่ความละเอียดสูงทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน เลนส์มุมกว้างของกล้องหน้าออกแบบมาให้บันทึกมุมรับภาพที่กว้างขึ้น คุณจึงสามารถถ่ายพื้นหลังในมุมกว้างและเก็บภาพเพื่อนทุกคนได้ครบทุกช็อต

 – เข้าถึงภาพถ่ายได้ง่ายดาย HTC One M9+ มีแอพ One Gallery อัจฉริยะที่ช่วยจัดกลุ่มภาพถ่ายและวิดีโอของคุณด้วยเครื่องมือควบคุมการจัดระเบียบและการค้นหาที่ง่ายดาย คุณสามารถค้นหาภาพถ่ายได้จากไซต์ออนไลน์และโซเชียลมีเดียโดยใช้การจดจําใบหน้า (การจับคู่ภาพ) โดยแยกตามวันที่ ตำแหน่ง หรือแท็ก เก็บข้อมูลทุกอย่างของคุณเพียงแค่คลิกไม่กี่ครั้งด้วย One Gallery

– อึกทึกครึกโครมให้สุดพลัง HTC One M9+ สามารถสร้างเอฟเฟ็กต์เสียงรอบทิศทาง 5.1 เพื่อให้เสียงได้อย่างแท้จริงสำหรับประสบการณ์ระดับภาพยนตร์ เครื่องมือวัดระดับการสนทนาช่วยรักษาระดับเสียงให้คงที่เพื่อที่คุณจะไม่ต้องปรับด้วยตนเอง ตัวปรับแต่งเสียงแบบไดนามิกจะช่วยปรับโทนเสียงให้เหมาะสมกับเนื้อหาต่างๆ เพื่อให้คุณได้ยินเสียงที่คมชัดอย่างเหลือเชื่อจากลำโพงและหูฟังทั้งสองฝั่ง HTC BoomSound® ที่มี Dolby Audio™ มอบเสียงเต็มอรรถรสจากลำโพงคู่รวมทั้งแหล่งเนื้อหาออนไลน์หลายช่องทา เพื่อคุณภาพเสียงที่ท้าให้คุณลองสัมผัสด้วยตนเอง

– เล่นไฟล์ เชื่อมต่อ สตรีม HTC Connect ให้คุณสามารถสตรีมเพลงหรือวิดีโอจาก HTC One M9+ ไปยังอุปกรณ์ระบบเสียงสเตอริโอภายในบ้านที่รองรับ เพียงแค่ใช้สามนิ้วปัดหน้าจอหลักเท่านั้น และคุณยังสามารถสตรีมเพลงต่างๆ ไปยังลำโพงหลายตัวพร้อมกัน เพื่อใช้เป็นเหมือนรีโมทคอนโทรลโลหะล้วนที่สะดวกพกพาติดมือก็ยังได้

สเปคเครื่อง HTC One M9 Plus

 Features HTC One M9 Plus
วันเปิดตัว : – 23 เมษายน 2558
ราคา : – 18,490.- (ณ วันที่ 3 พ.ค. 60)
ระบบปฏิบัติการ : – Android 5.0 (Lollipop)
หน้าจอ : – กว้าง 5.2 นิ้ว
– Super LCD3 16 ล้านสี
– ความละเอียด 1440 x 2560 พิกเซล
CPU : – Mediatek MT6795T (64-bit) Octa Core 2.2 GHz
RAM : – 3GB
ความจำตัวเครื่อง : – 32GB
– microSD สูงสุด 128 GB
กล้องหลัง : – 20.7 ล้านพิกเซล
– Dual LED
– Auto Focus
– Touch Focus
– Panorama
กล้องหน้า : – 4 ล้านพิกเซล
Video : – 2176 x 3840 พิกเซล
Battery : – 2,840 mAh
ขนาด : – 151 × 72 × 9.61 มม.
น้ำหนัก : – 168 กรัม
รองรับซิม : – Nano-SIM
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย : – GSM 850/900/1800/1900 MHz
– UMTS 850/900/2100 MHz
– LTE 700/850/900/1800/2100/2600 MHz
– 2G: EDGE/GPRS
– 3G: HSPA+
– 4G
ระบบเชื่อมต่อ : – Bluetooth 4.1
– Micro USB 2.0
– ช่องเสียบชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร
– Infrared (IrDA)
– รองรับ NFC
GPS : – Assisted GPS
– Google Maps
Sensor : – Accelerometer
– Ambient light
– Proximity
– Gyroscope
– Barometer
สี : – ดำ
– เทา
– ทอง

แสดงความคิดเห็น