หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ ASUS เอซุส » Asus ZenFone 2 Laser เอซุส เซ็นโฟน 2 เลเซอร์ ราคา

Asus ZenFone 2 Laser เอซุส เซ็นโฟน 2 เลเซอร์ ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 October 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส

Asus ZenFone 2 Laser เอซุส เซ็นโฟน 2 เลเซอร์ ราคา

Asus ZenFone 2 Laser 4,390 บาท (ณ วันที่ 22 ต.ค. 61)

Asus ZenFone 2 Laser มีให้เลือก 7 สี ได้แก่  1.สีดำ 2.สีขาว 3.สีเงิน

4.สีม่วง 5.สีน้ำเงิน 6.สีทอง 7.สีแดง

– Asus ZenFone 2 Laser มหัศจรรย์แห่งงานฝีมือและวิศวกรรมในมือของคุณ มหัศจรรย์แห่งงานฝีมือและวิศวกรรมที่ผสมผสานกันระหว่างความงามของเซน การแสดงผลที่เหนือระดับอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน การชาร์จที่รวดเร็ว การมองเห็นที่คมชัด และ UI ที่ใช้งานง่ายอย่างไร้ขีดจำกัด ถูกออกแบบให้เป็นเสมือนเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ

3 4

– ความสวยงามของเซน สร้างขึ้นอย่างสวยงามด้วย ขอบที่บางเฉียบ  มีขอบบางเพียง 3.5 มม. เป็นความสำเร็จทางวิศวกรรมที่น่าประทับใจ Zenfone 2 คืองานฝีมือที่ถูกออกแบบให้ถือได้อย่างสะดวก สัญลักษณ์เอซุสตรงจุดศูนย์กลางถูกออกแบบให้มีความสวยงามทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ให้สวยงามและสัมผัสอย่างมีมิติ การออกแบบด้วยลักษณะเฉพาะนี้ได้สร้างวงกลมที่มีความกว้าง 0.13 มม. สร้างความเหนือระดับทั้งการมองเห็นและความรู้สึก

– การออกแบบรูปลักษณ์ให้มีส่วนโค้งที่มาพร้อมกับการควบคุมจากด้านหลังที่ใช้งานง่าย  การออกแบบ ZenFone 2 เริ่มต้นการกระบวการคิดภายในใจ ที่ส่งผลให้ Zenfone 2 มีรูปแบบการควบคุมที่ใช้งานง่ายอย่างมีประสิทธิภาพ การควบคุมการทำงานจากทางด้านหลังเป็นส่วนหนึ่งที่เกิดจากการออกแบบรูปลักษณ์ให้มีส่วนโค้ง การถ่ายภาพเซลฟี่ การปรับระดับเสียง การปรับย้อนดูภาพที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุด โดยไม่คำนึงว่าคุณจะอยู่ด้านขวาหรือซ้าย ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่หรูหราให้ความรู้สึกปลอดภัยและสบายในการถือ

– เล็กน้อย คือ สิ่งมากกว่า  ความสำเร็จทางวิศวกรรมนี้ถูกสร้างขึ้นโดยการลดความกว้างของขอบให้บางลง และเผยให้ เห็นความโด่ดเด่นของหน้าจอที่คิดเป็น 72% ของตัวเครื่อง

– ประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่น ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ ของประสิทธิภาพการทำงานมัลติมีเดียและประหยัดพลังงานแบตเตอรี่  ใช้หน่วยประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 410 processor พลังงานที่เพียงพอสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

– หน้าจอกระจกกันรอบขีดข่วนใหม่ล่าสุด Corning Gorillla Glass 4 คือความคิดสร้างสรรค์ล่าสุดที่มีชื่อเสียงระดับโลก เพิ่มความทนทานมากกว่ารุ่นอื่นถึง 2.5 เท่าและยังลดโอกาสที่หน้าจอแตก ในการใช้งานทั่วไปถึง85% จึงทำให้มันปลอดภัยและแข็งแรงกว่าเดิม

9 10 11

– การมองเห็นที่คมชัด เห็นในสิ่งที่คนอื่นไม่เห็น  กล้องถ่ายภาพของ Zenfone 2 เป็นแบบPixelMaster ความละเอียดกล้องอยู่ที่ 8 ล้านพิเซล มาพร้อมกับเลนส์ 2.0 พร้อมรูรับแสงจับภาพที่สวยงาม ภาพถ่ายความละเอียดสูงกับการกดชัตเตอร์ที่สอดคล้องกัน เป็นผู้นำในการถ่ายภาพโหมดแสงน้อย

โดยใช้เทคโนโลยี pixel – merging ในการจับภาพให้สว่างขึ้นสูงสุดถึง 400% ในถ่ายภาพตอนกลางคืน หรือ ฉากที่มีแสงน้อย โดยไม่ต้องใช้แฟลช โหมด HDR ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นภาพได้อย่างชัดเจนผ่านเงาในเวลากลางวัน และโหมดความละเอียดสูงช่วยช่วยให้คุณถ่ายรูปด้วยด้วยละเอียดมากถึง 52 MP!!

– ความเร็วแสงด้วยการถ่ายภาพแบบ Laser Auto-focus  กล้องด้านหลังของ ZenFone 2 Laser’s (ZE500KL) มีเทคโนโลยีเลเซอร์โฟกัสอัตโนมัติเพื่อให้ความชัดเจน ZenFone 2 Laser’s laser มีระยะลำแสงเลเซอร์ที่รวดเร็ว – และนั่นหมายความว่าเลเซอร์จะจับโฟกัสวัตถุที่อยู่ในระยะใกล้ได้ภายในเวลาเพียง 0.2 วินาที แม้จะถ่ายรูปในที่ที่มีแสงน้อย เลเซอร์โฟกัสอัตโนมัติแม้คุณจะถ่ายในเวลาอันเร่งรีบและระยะใกล้

– เพิ่มความสว่างด้วยโหมด แบล็คไลท์ (Super HDR)  โหมดแบล็คไลท์พิกเซลมาสเตอร์ (Super HRD) จับภาพได้หลายช๊อตในฉากเดียวกันอย่างอัติโนมัติ ใช้เทคโนโลยี ASUS Pixel Enhancing ในการประมวลผล ซึ่งช่วยเพิ่มความสว่างมากถึง 4 เท่า ส่งผลให้ภาพถ่ายสว่างขึ้นมากถึง 400% ซึ่งมาพร้อมกับความคมชัดและรายละเอียดของภาพ เพื่อให้แน่ใจว่าภาพถ่ายดังกล่าวดูเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

– โหมดถ่ายรูปในสภาวะแสงน้อยที่ไม่มีใครเทียบได้  ด้วยเทคโนโลยีการผสมผสานพิกเซล โดยรวม 4 พิกเซลที่อยู่ติดกันเป็นหนึ่งเดียวในรูปแบบ พิกเซลใหม) และวิธีการขั้นสูงในการประมวลผลภาพ ความไวแสงของภาพที่จะเพิ่มขึ้นถึง 400% ช่วยลด noise ของภาพและความคมชัดของสีได้ถึง 400% . คุณสามารถถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยชัดเจนและสดใสโดยไม่จำเป็นต้องใช้แฟลช

– เพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ ง่ายขึ้น ฉลาดขึ้น เป็นส่วนตัวมากขึ้น สัมผัสประสบการณ์ ZenUI  อิสระ การเชื่อมโยง และรูปแบบการแสดงพื้นฐานสำหรับ ZenUI ของผู้ใช้งานมือถือเอซุส ZenUI ซึ่งเป็นเมนูอินเทอร์เฟสสำหรับผู้ใช้ที่ถูกออกแบบขึ้นมาใหม่ เป็นการออกแบบที่เยี่ยมยอด และมีลักษณะใหม่ๆเพิ่มขึ้นมา ประกอบด้วย ZenMotion, Snapview และ ZenUI Instant Updates ซึ่งจะมีการปรับปรุงส่วนของการใช้งาน, เสริมความเป็นส่วนตัว, และจะให้ประสบการณ์การใช้งานที่คล่องตัวสำหรับผู้ใช้

สเปคเครื่อง Asus ZenFone 2 Laser

 Features Asus ZenFone 2 Laser
วันเปิดตัว : – มิถุนายน 2558
ราคา : – 4,390.- (ณ วันที่ 22 ต.ค. 61)
ระบบปฏิบัติการ : – Android 5.0 (Lollipop)
หน้าจอ : – กว้าง 6 นิ้ว
– จอแสดงผล Full HD IPS
– ความละเอียด 1280×720 พิกเซล
CPU : – Snapdragon 615 ความเร็ว 1.7GHz
RAM : – 3GB
ความจำตัวเครื่อง : – 16GB
– รองรับ microSD สูงสุด 128GB
กล้องหลัง : – 13 ล้านพิกเซล
– Laser Autofocus
– Wide View
– LED Flash
– PixelMaster
กล้องหน้า : – 5 ล้านพิกเซล
Video : – 1080 x 1920 พิกเซล
Battery : – 3,000mAh
ขนาด : – 143.7 x 71.5 x 3.5 ~ 10.5 มม.
น้ำหนัก : – 140 กรัม
รองรับซิม : – 2 ซิมการ์ด
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย :
– 4G LTE
– 3G
ระบบเชื่อมต่อ : – Bluetooth 4.0
– Micro USB 2.0
– ช่องเสียบชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร
– WiFi 802.11 a/b/g/n/ac
– LTE
GPS : – Assisted GPS
– Google Maps
Sensor :
สี : – ดำ
– ขาว
– เงิน
– ม่วง
– น้ำเงิน
– ทอง
– แดง

แสดงความคิดเห็น