หน้าหลัก » iPad ไอแพด » iPad mini 4 ไอแพด มินิ 4 ราคา

iPad mini 4 ไอแพด มินิ 4 ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 5 February 2019 |
หมวดหมู่ : iPad ไอแพด

iPad mini 4 ไอแพด มินิ 4 ราคา

iPad mini 4 ราคา 14,900 บาท (Wi-Fi 128GB), 19,900 บาท (Wi-Fi + Cellular 128GB) (ณ วันที่ 5 ก.พ. 62)

iPad mini 4 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สีเงิน 2.สีทอง 3.สีเทาสเปซเกรย์

– iPad mini 4 เล็ก พลังเหลือล้น

– ถึงจะมินิแต่ก็มีอะไรๆ มากกว่าแค่ขนาดมินิที่เห็น  เพราะ iPad mini 4 ใหม่ ได้รวบรวมเอาประสิทธิภาพและศักยภาพอันไร้ที่ติมาไว้ในมือคุณซึ่งถึงจะมีรูปลักษณ์บางและเบากว่าที่เคย แต่ก็มีขุมพลังแรงพอ ที่จะช่วยพัฒนาไอเดียของคุณให้ก้าวไกลยิ่งกว่าครั้งไหนๆ

– เบาไม่ใช่เล่น บางไม่ใช่น้อย  iPad mini 4 นำเอาทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณชื่นชอบเกี่ยวกับ iPad มารวมไว้ในดีไซน์อันแสนบางเฉียบ พร้อมให้คุณพกพาไปไหนต่อไหนได้อย่างง่ายดาย จากนี้ไม่ว่าจะโทร FaceTimeกับเพื่อนๆ หรือจะทำงานให้เสร็จเรียบร้อย คุณก็สามารถทำได้อย่างเพลิดเพลินในทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ

– พลังที่ไม่ได้มินิเหมือนชื่อ  iPad mini 4 เปี่ยมด้วยขุมพลังจากชิพ A8 รุ่นที่ 2 ที่ใช้สถาปัตยกรรม 64 บิต ระดับเดสก์ท็อป ทำให้ iPad ของคุณพร้อมที่จะรับมือกับทุกๆ งาน ไม่เว้นแม้แต่แอพที่ต้องใช้พลังหนักๆ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะตัดต่อวิดีโอ ดูรูปภาพ หรือจะทำทั้งสองอย่างก็บอกเลยว่าประสบการณ์ ในการใช้งานของคุณจะเป็นไปอย่างต่อเนื่องและราบรื่น

– สองกล้องที่ยอดเยี่ยม พรางตัวเนียนๆ มาเป็น iPad  กล้อง iSight ใน iPad mini 4 มาพร้อมกับระบบออปติกอันล้ำสมัย เซ็นเซอร์ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น ตลอดจนโปรเซสเซอร์รับสัญญาณภาพที่ออกแบบโดย Apple แถมยังมีคุณสมบัติที่มีประโยชน์ต่างๆ อย่างพาโนรามา วิดีโอไทม์แลปส์ วิดีโอสโลว์โมชั่น รวมทั้งโหมดภาพถ่ายต่อเนื่องและโหมดตั้งเวลาถ่ายภาพ

ขณะที่กล้อง FaceTime HD ด้านหน้าก็ได้รับการดีไซน์ขึ้นใหม่เช่นกันด้วยเซ็นเซอร์ที่ทำงานได้ดีกว่าเดิมและพิกเซลที่ใหญ่ขึ้นเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งกว่าในสภาวะที่แสงน้อย สรุปสั้นๆ ได้เลยว่า รูปภาพและวิดีโอทั้งหมด รวมไปจนถึงวิดีโอคอล และรูปเซลฟี่ของคุณจะออกมาสวยสดน่าทึ่งไม่ใช่น้อยเลยล่ะ

– ความปลอดภัยอันล้ำหน้าอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้วคุณ  iPad mini 4 มาพร้อมเทคโนโลยี Touch ID ซึ่งจะเปลี่ยนลายนิ้วมือของคุณให้เป็นรหัสผ่านที่ยังไงก็ไม่มีทางลืมได้อย่างแน่นอน แค่แตะเพียงครั้งเดียวก็ปลดล็อคอุปกรณ์ของคุณได้และยังถือเป็นวิธีที่จะรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ปลอดภัยอยู่เสมอ แม้ว่าคุณจะใช้ iPadร่วมกับคนอื่นๆ ก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้น Touch ID ยังช่วยให้คุณสามารถทำการซื้อจาก iTunes และ App Store ได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย

– การเชื่อมต่อแบบไร้สายที่รวดเร็ว  iPad mini จะเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi และเซลลูลาร์อันรวดเร็ว จึงช่วยให้คุณดาวน์โหลด คอนเทนต์ ท่องเว็บ และแชร์เอกสารต่างๆ จากที่ไหนก็ได้แทบจะทุกแห่ง ซึ่งแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ใกล้กับฮอตสปอต Wi-Fi แต่เครื่องรุ่น Wi-Fi + Cellular* ก็จะเชื่อมต่อเครือข่ายข้อมูล เซลลูลาร์ที่รวดเร็วทั่วโลกให้คุณเสมอ และด้วย Apple SIM คุณจะสามารถเลือกแผนบริการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายในกว่า 90 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก

– ประสบการณ์ที่ดียิ่งกว่าในทุกสัมผัส  iPad mini 4 ใช้ iOS 9 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการบนมือถือที่ใช้งานง่าย ล้ำสมัย และปลอดภัยที่สุดของโลก ถ้ารู้สึกว่า iOS 9 เหมือนถูกออกแบบมาเพื่อ iPad แล้วล่ะก็ คงต้องบอกเลยว่าใช่ เพราะเมื่อมีแอพที่ดียิ่งขึ้นและมีคุณสมบัติใหม่ๆ อย่าง Slide Over, Split View และรูปภาพข้างในรูปภาพเพิ่มขึ้นมาแล้วนั้น iOS 9 ก็พร้อมที่จะช่วยให้คุณทำอะไรๆ ได้มากขึ้นในแบบที่ทรงพลังแต่ก็ยังใช้งานได้อย่างง่ายดายคราวนี้ไม่ว่าคุณจะเช็คข้อความไปพร้อมกับตอบอีเมล หรือสร้างงานนำเสนอแล้วดูวิดีโอไปด้วย iOS 9 ก็จะช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จาก iPad ได้อย่างเต็มที่กว่าที่เคย

– แอพที่ออกแบบมาเพื่อ iPad และทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณอยากทำ  iPad mini 4 มาพร้อมแอพอันทรงพลังสำหรับสิ่งต่างๆ ที่คุณทำเป็นประจำทุกวัน เช่น ท่องเว็บ เช็คอีเมล ปรับแต่งภาพยนตร์และรูปภาพ เขียนรายงาน และอ่านหนังสือ และใน App Store ก็ยังมีแอพเด็ดๆ อีกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากจอภาพ Retina อย่างเต็มประสิทธิภาพ (แทนที่จะแค่นำแอพของ iPhone มาขยายขนาด) ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูป เล่นเกม เดินทาง หรือบริหารการเงิน รับรองว่าจะต้องมีสักแอพที่พร้อมคอยช่วยเหลือให้คุณทำอะไรๆ ได้ดีขึ้น

– ปกที่ออกแบบมาเพื่อ iPad mini 4 กับสีที่เข้ากันได้ดีกับทุกสิ่ง  Smart Cover และเคสซิลิโคนสำหรับ iPad mini 4 จะช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณไม่ว่าจะพกพาไปที่ไหน ด้วยการออกแบบมาเพื่อให้เข้าคู่กันอย่างลงตัว Smart Cover จะติดที่ด้านหน้า ส่วนเคสซิลิโคนจะยึดเข้าที่ด้านหลังของอุปกรณ์ เพื่อร่วมกันปกป้องทั้งสองด้านเป็นอย่างดี และยังมีสีสันที่สวยงามมาให้เลือกถึง 10 สี

สเปคเครื่อง iPad mini 4

 Features iPad mini 4
วันเปิดตัว : – 9 กันยายน 2558
– 14,900.- (Wi-Fi 128GB)
ราคา : – 19,900.- (Wi-Fi + Cellular 128GB)
– (ณ วันที่ 5 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ : – iOS 9
หน้าจอ : – 7.9 นิ้ว
– หน้าจอ Retina Display แบบ Full Lamination
– ความละเอียด 2048 x 1536 พิกเซล
– เคลือบสารกันรอยนิ้วมือ
– เคลือบสารกันแสงสะท้อน
CPU : – Apple A8 64-bit พร้อมชิปเซ็ต Apple M8
RAM : – 2GB
ความจำตัวเครื่อง : – 16GB
– 64GB
– 128GB
กล้องหลัง : – 8 ล้านพิกเซล
– รูรับแสงกว้าง F/2.4
– Auto focus
– Hybrid IR
– Geo-Tagging
– Face Detection
– Shake Reduction
– Panorama
กล้องหน้า : – 1.2 ล้านพิกเซล
Video : – HD 1080p
Battery :
ขนาด : 203.2×134.8×6.1 มม.
น้ำหนัก : – 298.8 กรัม
รองรับซิม : – Apple SIM
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย : – UMTS/HSPA/​HSPA+/DC‑HSDPA (850, 900, 1700/2100, 1900, 2100 MHz)
– GSM/EDGE (850, 900, 1800, 1900 MHz
– CDMA EV-DO Rev. A และ Rev. B (800, 1900 MHz)
– LTE
ระบบเชื่อมต่อ : – Bluetooth 4.2
– Wi‑Fi 802.11a/​b/​g/​n/​ac
– MIMO
GPS : – Assisted GPS
– GLONASS
Sensor : – Touch ID
– Gyro 3 แกน
– อุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหว
– บารอมิเตอร์
– ระบบปรับความสว่างหน้าจออัตโนมัติ
สี : – เงิน
– ทอง
– เทา

แสดงความคิดเห็น