Huawei Mate 8 หัวเหว่ย เมท 8 ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 24 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

Huawei Mate 8 หัวเหว่ย เมท 8 ราคา

7

Huawei Mate 8 ราคา 17,900 บาท (ณ วันที่ 24 ก.ย. 61)

Huawei Mate 8 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สีเงิน 2.สีเทา 3.สีทอง

Huawei Mate 8

– Stunning Design  Huawei Mate 8 จะเป็นการยกระดับภาพลักษณ์ไปอีกขั้นของ Mate series หน้าจอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว FHD ให้สีสันที่สดใส การออกแบบตัวเครื่องที่บาง ระบบสแกนลายนิ้วมือที่ได้รับการพัฒนาให้ทำงานรวดเร็วขึ้นและปลอดภัยมากขึ้น ตัวเครื่องทำจากวัสดุอลูมิเนียมแบบ Unibody ทำให้มั่นใจถึงความประทับใจในการใช้งาน Huawei Mate 8

– Knows You Like No Other  ระบบสแกนลายนิ้วมือที่ติดตั้งอยู่ด้านหลังของตัวเครื่อง Huawei Mate 8 ได้รับการออกแบบใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกับรูปทรงกลมเพื่อให้เข้ากับรูปทรงของนิ้วคุณ และความลึกของช่องสแกนถูกปรับให้เว้าเพียง 0.45 มม. จะทำให้นิ้วของคุณสัมผัสได้สะดวกมากที่สุด เพื่อให้ระบบประมวลผลสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำขึ้น

– Larger Screen-to-body Ratio  Huawei Mate 8 มาพร้อมหน้าจอ 6 นิ้ว FHD สีสันสดใส คมชัดทุกพิกเซล แม้จะมีหน้าจอขนาดใหญ่แต่ออกแบบให้บางกว่ารุ่นผ่านมา โดยมีสัดส่วนหน้าจอกว่า 85% เมื่อเปรียบเทียบกับขนาดของตัวเครื่อง

– Slimmer Dimensions and Thinner Edges  ตัวเครื่องที่บางเพียง 7.9 มม. ขอบจอบางเพียง 0.4 มม. ซึ่งบางกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับ Mate 7 โดยใช้เทคโนโลยีแบบ Diamond Cut Glass จึงทำให้ Huawei Mate 8 มีตัวเครื่องที่บางกว่ารุ่นอื่นๆ

– Sandblasting on the Rear Surface  การผลิตตัวเครื่องของ Huawei Mate 8 ให้เป็นผิวทรายละเอียด ต้องผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน ทั้งการขึ้นรูปวัสดุโลหะเพื่อให้ได้ผิวของตัวเครื่องที่เรียบเนียน

– Life’s True Colors  การเลือกสีของตัวเครื่องคือส่วนที่สำคัญที่สุด ดังนั้น Huawei Mate 8 จึงมาพร้อมกับสี Champagne gold และ Mocha brown

– All the Time You Need, for Everything You Want to Do  แบตเตอรี่ของ Huawei Mate 8 ขนาด 4000mAh ช่วยให้คุณมีเวลามากขึ้นในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต รับสายต่อเนื่อง หรือเล่นเกมส์โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของแบตเตอรี่อีกต่อไป ด้วยประสิทธิภาพของระบบประมวลผล Kirin 950 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน ที่จะเป็นตัวกำหนดมาตรฐานใหม่ของแบตเตอรี่สามาร์ทโฟน

– Long-lasting Performance  Huawei Mate 8 ด้วยความจุของแบตเตอรี่ 4000 mAh รวมกับเทคโนโลยีของระบบประมวลผล Kirin 950 ทำให้เครื่องพร้อมใช้งาน 1.65 วัน (หรือ 2.36 วัน สำหรับผู้ใช้งานตามปกติ) และด้วยเทคโนโลยีประหยัดพลังงานยังทำให้พร้อมสแตนด์บายตัวเครื่องมากที่สุดถึง 22 วัน

– Power Up with Less Down Time  ด้วยเทคโนโลยีระบบชาร์ตเร็วของหัวเว่ย 9V/2 คุณสามารถประจุไฟฟ้าลงในแบตเตอรี่ของ Huawei Mate 8 ให้เต็มได้ภายใน 2.5 ชั่วโมง

– Fine tuned for optimum efficiency  ‘Heart Beat’ เทคโนโลยีประหยัดพลังงานเฉพาะใน Huawei Mate 8 จะตรวจวัดแอพพลิเคชั่นที่คุณใช้งานเพื่อกำหนดอัตราการใช้งานพลังงานที่เหมาะสมและประสิทธิภาพในงานใช้งาน ทั้งยังลดอัตราการใช้พลังงานของแอพพลิเคชั่นที่สแตนด์บายในเครื่องลงถึง 50%

– Picture a Clearer Reality  กล้องหลังเลนส์ Sony ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมกับฟังชั่นอัจฉริยะมากมาย เช่น ระบบกันภาพสั่น (OIS) และเซ็นเซอร์ประมวลผลภาพ (ISP) ทำให้ภาพที่ถ่ายมีรายละเอียดและคมชัดสูงทุกภาพด้วย Huawei Mate 8

– Make Every Pixel a Masterpiece  Huawei Mate 8 เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่ใช้งาน เซ็นเซอร์รับภาพความละเอียด 16 ล้านพิกเซลของ Sony มาพร้อมกับรูรับแสง f 2.0 และเซ็นเซอร์ขนาด 1/2.8 นิ้ว ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการตัดสิ่งรบกวนทำให้ภาพมีความคมชัดมากขึ้น

– Perfect Shots, Whatever the Conditions  เมื่อจำเป็นต้องถ่ายในพื้นที่แสงน้อยหรือแสงไม่เหมาะสม สามารถใช้งาน ระบบกันภาพสั่น (OIS) ด้วยระบบการตรวจสอบอัจฉริยะที่ป้องการสั่นไหวของภาพ ทำให้ได้ภาพที่คมชัด สันสดใส และยังคงรายละเอียดของภาพแม้ว่าจะถ่ายในพื้นทีแสงน้อยก็ตาม

– Sharper Calculations for Beautiful Imagery  เทคโนโลยีประมวลผลภาพรุ่นใหม่ของหัวเว่ย ทำให้ได้ภาพที่คมชัดอย่างน่าทึ่ง นวัตกรรมการวางระยะระหว่างเลนส์และจุดโฟกัส เพื่อให้สามารถโฟกัสภาพได้รวดเร็วขึ้น ความชัดมากขึ้นและได้สีที่ตรงกับความเป็นจริงมากที่สุด

– Make Every Moment Count  Huawei Mate 8 มาพร้อมกับการถ่ายวิดีโอโหมด Slow Motion แต่ยังคงถ่ายวิดีโอด้วยความละเอียดสูงได้อย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนที่ความเร็ว 1/4 จากความเร็วจริง นอกจากนั้นยังสามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้กว่า 100 ภาพที่ 12 เฟรมต่อวินาทีเหมาะสำหรับถ่ายภาพวัตถุที่เคลื่อนไหวเร็ว

– Always Look Your Best  กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ของ Huawei Mate 8 ที่มีมุมมองกว้างมากขึ้นเมื่อคุณ Selfies สามารถเก็บรายละเอียดพื้นหลังที่คมชัด ทั้งภาพเคลื่อนไหวและภาพนิ่ง

– Handle Everyday Tasks with Ease  ระบบประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุด Kirin 950 ที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงแต่ใช้พลังงานที่น้อยกว่า ทำให้ Hauwei Mate 8 เป็นมิติใหม่ของประสิทธิภาพในการทำงานของสมาร์ทโฟน ที่มีความสเถียรและรวดเร็วในการใช้งานในชีวิประจำวัน เช่น การท่องโลกอินเตอร์เน็ต การชมวิดีโอ หรือแม้แต่การเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานเป็นประจำ

– New Kirin 950 Architecture for Outstanding Performance  Huawei Mate 8 ใช้ระบบประมวลผลรุ่นใหม่ Kirin 950 ที่ติดตั้งในสมาร์ทโฟนหัวเว่ยเป็นครั้งแรก ทำงานด้วยระบบประมวลผล 8 แกน โดย 4 แกนชุดแรกคือ A72 2.3 GHz และ 4 แกนชุดที่ 2 คือ A53 1.8 GHz เมื่อเปรียบเทียบกับ Kirin 930 จะมีประสิทธิภาพสูงกว่าเดิม 30% ทั้งเรื่องประสิทธิภาพการทำงานและการประหยัดพลังงาน

– The Future of Smartphone Technology  หน่วยประมวลผลอัจฉริยะ i5 เป็นหน่วยประมวลผลที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดปัจจุบัน ทำหน้าที่สนับสนุนการทำงานของเซ็นเซอร์ทั้งหมด เช่น การจดจำเสียงพูด, การปรับใช้พลังงานต่ำเมื่อฟังเพลง mp3, ระบบการนำทาง (FLP) และลดการใช้พลังงานในระบบนำทางลงกว่า 70%

– The Latest in CPU Technology  Huawei Mate 8 เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่ใช้ CPU รุ่นใหม่ล่าสุด Cortex-A72 ที่มีประสิทธิภาพสูง พร้อม GPU Mali-T880 จึงเพิ่มประสิทธิภาพขึ้น 20% ลดการใช้พลังงาน 11% เมื่อเปรียบเทียบกับหน่วยประมวลผลในรุ่นก่อนหน้า

– The World at Your Fingertips  เมื่อคุณต้องเดินทางไปทำงานนอกสถานที่หรือในพื้นที่ต่างประเทศ คุณจะสามารถสัมผัสด้วยตัวคุณเองว่า Huawei Mate 8 สามารถรับคลื่นความถี่สัญญาณโทรศัพท์ได้มากกว่า ให้คุณใช้งานบริการโรมมิ่งและการเชื่อมต่อความเร็วสูงได้ทุกครั้งที่ต้องการ

– Stay Connected, Wherever You Are  Huewai Mate 8 ใช้หน่วยประมวลผล HiSilicon RF ซึ่งสนับสนุนการเชื่อมต่อช่องทางและคลื่นความถี่มากขึ้น สามารถรองรับได้สูงสุด 4 ช่องสัญญาณ 2G/9, 3G/18, 4G และ 1334 พารามิเตอร์ที่ให้บริการในพื้นที่ 217 ประเทศ ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายและสัญญาณความถี่ทั่วโลกได้มากขึ้น

– Lightning-fast Browsing Speeds  สัมผัสกับประสบการที่น่าตื่นตาตื่นใจในการใช้งานผ่านหน้าเว็บไซต์, ฟังเพลง, ชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมส์ออนไลน์ ที่รวดเร็วกว่าที่คุณจินตนาการ กับการเชื่อมต่อความเร็วสูง ultra-fast Cat 6 4G LTE เชื่อมต่อและดาวน์โหลดที่ความเร็ว 30 เมกกะบิต ต่อ วินาที

– Dual SIM Support for Powerful Versatility  Huawei Mate 8 สนับสนุน FDD-LTE, TDD-LTE, WCDMA, TD-SCDMA, GSM, CDMA2000 และ เครือข่าย CDMA สำหรับการติดต่อทั่วโลก ใช้งานด้วยระบบ 2 ซิม โดยซิมหลักสามารถเชื่อมต่อ 4G และซิมที่ 2 เชื่อมต่อ 2G

– Make a Friend that Knows You Best  Huawei Mate 8 มีฟังชั่นที่พร้อมช่วยงานในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดายขึ้น สามารถสแกนนามบัตรเพื่อเพิ่มรายชื่อผู้ติดต่อในโทรศัพท์ได้ทันที เชื่อมต่อกับรถยนต์ของคุณด้วยระบบแอนดรอยด์แบบอัตโนมัติ และสามารถเข้าใช้งานด้วยการวาดสัญลักษณ์ผ่านข้อนิ้วมือ

– All Your Contacts at Your Fingertips  หมดกังวลกับการพลาดการติดต่องานครั้งสำคัญของคุณ เพราะ Huawei Mate 8 สามารถสแกนนามบัตรแล้วบันทึกรายชื่อผู้ติดต่อของคุณได้ในทันที พร้อมรองรับ 17 ภาษาและแม่นยำถึง 99%

– The Ultimate in-car Experience  สามารถเชื่อมต่อ Huawei Mate 8 กับระบบในรถยนตร์ของคุณ ผ่านระบบแอนดรอยด์แบบอัตโนมัติ สามารถเข้าถึงรายชื่อผู้ติดต่อ รายชื่อเพลงโปรด การรายงานผลจราจรแบบ real-time

– Intuitive Knuckle Gestures  การสั่งงานผ่านข้อนิ้วมือบนตัวเครื่อง Huawei Mate 8 เพื่อแก้ไขภาพ, บันทึกหน้าจอ หรือแม้แต่วาดตัวอักษรบนหน้าจอเพื่อเข้าถึงแอพพลิเคชั่นที่กำหนดได้อย่างรวดเร็ว หรือการลากข้อนิ้วจากซ้ายไปขวาตรงจุดกลางหน้าจอเพื่อเปิดใช้งานระบบ 2 หน้าจอ

สเปคเครื่อง Huawei Mate 8

 Features Huawei Mate 8
วันเปิดตัว : – พฤศจิกายน 2558
ราคา : – 17,900.- (ณ วันที่ 24 ก.ย. 61)
ระบบปฏิบัติการ : – Android 6.0 (Marshmallow)
หน้าจอ : – หน้าจอ 6 นิ้ว
– หน้าจอ IPS-NEO LCD capacitive touchscreen 16 ล้านพิกเซล
– ความละเอียด 1080 x 1920 พิกเซล
– Multitouch
– Corning Gorilla Glass 4
CPU : – HiSilicon Kirin 950 Quad-core 2.3 GHz Cortex-A72
+ quad-core 1.8 GHz Cortex A53
RAM : – 3GB
– 4GB
ความจำตัวเครื่อง : – 32GB
– 64GB
– 128GB
กล้องหลัง : – 16 ล้านพิกเซล
– autofocus
– dual-LED flash
– geo-tagging
– touch focus
– face/smile detection
– panorama
– HDR
กล้องหน้า : – 8 ล้านพิกเซล
Video : – 1080p@30fps, 720p@120fps
Battery : – Li-Po 4000 mAh
ขนาด : – 157.1 x 80.6 x 7.9 มม.
น้ำหนัก : – 185 กรัม
รองรับซิม : – Nano-SIM, Dual SIM
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย : – 2G: GSM 850/900/1800/1900 MHz
– 3G: HSDPA 850/900/1900/2100 MHz
– 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ : – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
– Bluetooth 4.2
– Micro USB 2.0
– ช่องเสียบชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร
– NFC
GPS : – A-GPS
– GLONASS
– BDS
– GPRS
Sensor : – Fingerprint
– accelerometer
– gyro
– proximity
– compass
สี : – ทอง
– เงิน
– เทา

แสดงความคิดเห็น