หน้าหลัก » Samsung Galaxy S7 ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » หลุดราคา Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 edge ที่จะวางจำหน่ายในประเทศเยอรมนี

หลุดราคา Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 edge ที่จะวางจำหน่ายในประเทศเยอรมนี

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 February 2016 |
หมวดหมู่ : Samsung Galaxy S7, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

หลุดราคา Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 edge ที่จะวางจำหน่ายในประเทศเยอรมนี

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ หลังจากที่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนระดับเรือธง Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 edge ภายในงานได้เผยฟีเจอร์เด็ดๆ และสเปคเครื่องระดับพรีเมี่ยมออกมาให้แฟนๆ ได้ทราบกัน แต่กระนั้นทาง Samsung ยังไม่มีการเปิดเผยราคาวางจำหน่ายออกมาแต่อย่างใด

ล่าสุด ได้ปรากฎภาพหลุดของใบโบรชัวร์แจ้งราคา รวมไปถึงโปรโมชั่นของสมาร์ทโฟนทั้งสอง สำหรับวางจำหน่ายในประเทศเยอรมนีออกมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งในใบโบรชัวร์ดังกล่าวเผยออกมาว่าจะเปิดให้พรีออเดอร์ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ และจะวางจำหน่ายจริงในวันที่ 11 มีนาคมที่จะถึงนี้ โดยที่ Samsung Galaxy S7 จะวางจำหน่ายในราคา 699 ยูโร หรือประมาณ 28,000 บาท

และ Samsung Galaxy S7 edge จะวางจำหน่ายในราคา 799 ยูโร หรือประมาณ 31,000 บาท พิเศษยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าในประเทศเยอรมนีที่ทำการพรีออเดอร์ไว้จะได้รับแว่นตา Gear VR ฟรี! อย่างไรก็ดีดูเหมือนว่าข้อมูลดังกล่าวจะตรงกับข่าวที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้พอสมควร ส่วนจะมีวางจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อใด มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่เท่าไร คงต้องติดตามกันต่อไป แต่คาดน่าจะมีเข้ามาจำหน่ายเร็วๆ นี้ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น