หน้าหลัก » Samsung Galaxy S7 ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » Samsung Galaxy S7 และ S7 edge แอนดรอยด์โฟนที่ดีที่สุดในยุคนี้ วางจำหน่ายผ่าน Lazada แล้ว!

Samsung Galaxy S7 และ S7 edge แอนดรอยด์โฟนที่ดีที่สุดในยุคนี้ วางจำหน่ายผ่าน Lazada แล้ว!

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 March 2016 |
หมวดหมู่ : Samsung Galaxy S7, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

Samsung Galaxy S7 และ S7 edge แอนดรอยด์โฟนที่ดีที่สุดในยุคนี้ วางจำหน่ายผ่าน Lazada แล้ว!

Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 edge จาก Samsung สมาร์ทโฟนระบบ Android ที่ดีที่สุดในตอนนี้ กับความสามารถที่เป็นได้มากกว่ามือถือ พร้อมเปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ http://www.lazada.co.th/samsung-s7-and-s7-edge/

พัฒนาต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้งกับสมาร์ทโฟนเรือธง รุ่นใหม่ล่าสุดของตระกูล Galaxy จาก Samsung ที่ก้าวล้ำด้วยคุณสมบัติทรงประสิทธิภาพเหนือระดับด้วยสเปคการทำงานอันยอดเยี่ยม ดีไซน์สวยหรูด้วยเทคโนโลยีเฉพาะทาง พร้อมความคุ้มค่าที่จะทำให้คุณไม่ผิดหวัง เพราะ Samsung Galaxy S7 จะทลายทุกข้อจำกัดที่คุณเคยคิดว่าสมาร์ทโฟนทำไม่ได้

Lazada.co.th พร้อมวางจำหน่ายแล้วกับ Samsung Galaxy S7 และ S7 edge ที่มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับจอโค้งของ S7 Edge ให้มุมมองกว้างกว่าที่เคย ทั้งยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียดทั้งภายนอกและภายใน เพรียวบางแต่แข็งแกร่ง แสดงความเป็นคุณด้วย S7 ได้แล้ววันนี้

จอโค้งและกันน้ำ ใหม่ล่าสุด
Samsung Galaxy S7 Edge ดีไซน์จอโค้ง Dual-Curve ขนาด 5.5 นิ้ว เพิ่มมุมมองอย่างมีระดับ กันฝุ่น กันน้ำลึก 1.5 เมตร ได้นานถึง 30 นาที ตัวเครื่องโลหะอัลลอย หรูหรา แข็งแกร่ง แต่บางเฉียบ

ถ่ายรูปเหมือนมืออาชีพ
ด้วยกล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลโฟกัสต่อเนื่องเร็วทันใจ ไม่พลาดกับทุกช่วงเวลาสำคัญที่อาจมีแค่ครั้งเดียว จับภาพมุมกว้างพาโนรามา เลนส์ F1.7 พร้อม Beauty Mode ให้ทุกภาพสว่างคมชัด สดใส มีชีวิตชีวา

เอาใจเกมเมอร์
รองรับเกมหนัก กราฟิกละเอียด เล่นง่ายไม่สะดุด ระบบเสียงดังกระหึ่ม เล่นได้นานสะใจ ไม่ต้องกลัวแบตหมด พร้อมการบันทึกภาพและวิดีโอขณะเล่นเกม กับเกมมิ่งสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 edge เพื่อคอเกมโดยเฉพาะ

Hardware ทรงประสิทธิภาพ
รองรับ microSD card สูงสุด 200GB เก็บข้อมูลจุใจ แบตเตอรี่อึดชาร์จเร็ว GPU เร็วขึ้น 64% พร้อม CPU ทรงพลัง และ RAM 4GB ใช้งานลื่นไหล ไม่สะดุด

screen-11.02.12[21.03.2016]

Shortcut เข้าถึงแอพเร็วทันใจ
สะดวกด้วยทางลัดเพื่อการใช้งานที่รวดเร็ว รับข้อมูลทันที ไม่ต้องเปิดหน้าจอ และปิดอัตโนมัติเมื่อแบตใกล้หมดหรืออยู่ในกระเป๋า พร้อมการโอนถ่ายมัลติมีเดียและข้อมูลที่ง่ายเหลือเชื่อ

มั่นใจในความปลอดภัยทุกที่ทุกเวลา
Samsung KNOX ระบบความปลอดภัยขั้นสูงโดยเฉพาะจาก Samsung ที่จะช่วยป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต ต่อต้านมัลแวร์ ด้วยระบบป้องกันตลอดเวลา (around-the-clock security)

galaxy-s7_overview_acc_on

อุปกรณ์เสริมครบเพื่อการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ
เสริมเกราะป้องกันด้วยเคสสวยหรูที่ควบคุมการทำงานได้โดยตรง แป้นพิมพ์ของจริงที่ใช้งานง่ายและพับเก็บได้ สะดวกยิ่งขึ้นกับแท่นชาร์จไร้สายและเครื่องชาร์จแบบพกพา

56

สัมผัสที่สุดของความสมบูรณ์แบบกับสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด Samsung Galaxy S7 และ Samsung Galaxy S7 edge ที่ลาซาด้า http://www.lazada.co.th/samsung-s7-and-s7-edge/

แสดงความคิดเห็น