Asus Zenfone Go (ZB452KG) เอซุส เซ็นโฟน โก ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 4 October 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส, ราคามือถือ ASUS เอซุส

Asus Zenfone Go (ZB452KG) เอซุส เซ็นโฟน โก ราคา

9.2 9.3 9.4
9.5 9.6 9

Asus Zenfone Go (ZB452KG) ราคา 3,290 บาท (ฝาหลังแบบแฮร์ไลน์) 2,990 บาท (ฝาหลังแบบด้าน) (ณ วันที่ 4 ต.ค. 60)

Asus Zenfone Go (ZB452KG) มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ 1.สีขาว 2.สีดำ 3.สีเงิน 4.สีทอง 5.สีฟ้า 6.สีแดง

สเปคเครื่อง Asus Zenfone Go (ZB452KG)

 Features Asus Zenfone Go (ZB452KG)
วันเปิดตัว :  – 18 เมษายน 2559
ราคา :  – 3,290.- (ฝาหลังแบบแฮร์ไลน์)
 – 2,990.- (ฝาหลังแบบด้าน) (ณ วันที่ 4 ต.ค. 60)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 5.1 (Lollipop) พร้อม Brand-new ASUS ZenUI
หน้าจอ :  – กว้าง 4.5 นิ้ว
 – ความละเอียด 854 x 480 พิกเซล
CPU :  – Snapdragon MSM8212 Quad-core 1.2GHz
RAM :  – 1GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 8GB
 – microSD card สูงสุด 64GB
กล้องหลัง :  – 8 ล้านพิกเซล
 – 5 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.0
 – Auto Focus
 – LED Flash
 – Panorama
 – HDR
กล้องหน้า :  – 2 ล้านพิกเซล
 – 0.3 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.8
 – Fix Focus
 – Panorama
 – HDR
Video :  –
Battery :  – 2,070mAh
ขนาด :  – 136.5 x 66.7 x 3.6 ~ 11.2 มม.
น้ำหนัก :  – 125 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 2G
 – 3G
ระบบเชื่อมต่อ :  – WLAN 802.11 b/g/n
 – Bluetooth V4.0
 – Micro USB 2.0
 – ช่องเสียบชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร
GPS :  – GPS
 – A-GPS
 – GLONASS
 – BDS
Sensor :   – Accelerator
 – E-Compass
 – Proximity
 – Ambient Light
สี :  – ขาว
 – ดำ
 – เงิน
 – ทอง
 – ฟ้า
 – แดง

– Asus ZenFone Go มีหน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว หน่วยประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ processor กล้องถ่ายภาพ 8 ล้านพิกเซล ภาพถ่ายสวยคมชัดด้วยกล้อง 8 ล้านพิกเซล พร้อมกับเลนส์ f/2.0-aperture จับภาพได้สวยงาม รองรับสองซิมการ์ด พร้อมหน่วยประมวลผล Qualcomm® Quad Core Processor

– มหัศจรรย์แห่งงานฝีมือ และวิศวกรรมที่ผสมผสานกันระหว่างความงามของเซน การแสดงผลที่เหนือระดับอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน การชาร์จที่รวดเร็ว การมองเห็นที่คมชัด และ UI ที่ใช้งานง่ายอย่างไร้ขีดจำกัด ถูกออกแบบให้เป็นเสมือน เพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ

– การออกแบบที่น่าอัศจรรย์มาพร้อมกับรางวัลอันทรงเกียรติ ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีการพัฒนามายาวนานและความชำนาญที่ดีเลิศ ZenFone Go ได้รับชื่อเสียงไปทั่วโลก สำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เลิศล้ำ รวมถึงรางวัลการออกแบบ iF Design Award.

– Zen ความงามและความแข็งแรงผสานกันอย่างสมดุล Zen หมายถึงความสมดุลระหว่างความงามและความแข็งแรง มีการนำเสนอคุณสมบัติแบบใหม่ ที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้งานในรูปแบบใหม่ ที่สร้างขึ้นในยุคก่อนเพื่อใช้ในการดำเนินชีวิต เทคโนโลยี และรวมความคิด ZenFone Go เป็นรูปแบบตัวอย่างในเรื่องสามัคคีที่สมบูรณ์แบบและงานฝีมือที่มีรายละเอียดสวยงามอย่างลงตัว

– การออกแบบรูปลักษณ์ให้มีส่วนโค้ง ที่มาพร้อมกับการควบคุมจากด้านหลังที่ใช้งานง่าย การออกแบบ ZenFone 2 Laser, เริ่มต้นการกระบวนการคิดภายในใจ ที่ส่งผลให้ Zenfone 2 Laser, มีรูปแบบการควบคุมที่ใช้งานง่ายอย่างมีประสิทธิภาพ การควบคุมการทำงานจากทางด้านหลังเป็นส่วนหนึ่งที่เกิดจากการออกแบบรูปลักษณ์ให้มีส่วนโค้ง การถ่ายภาพเซลฟี่ การปรับระดับเสียง การปรับย้อนดูภาพที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุด โดยไม่คำนึงว่าคุณจะอยู่ด้านขวาหรือซ้าย ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่หรูหราให้ความรู้สึกปลอดภัยและสบายในการถือ

– สีสันสดใสที่บ่งบอก ความเป็นตัวคุณ หลากหลายสีให้คุณเลือกไปกับ ASUS Zenfone Go เพื่อบงบอกไลฟ์สไตล์ พร้อมแสดงถึงอารมณ์และบุคลิกภาพของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสีฟ้า สีแดง สีชมพู สีขาวเซรามิก และ สีดำ

– The PixelMaster Zenfone Go ที่รวมระบบ PixelMaster ที่มีชื่อเสียง ASUS-exclusive เทคโนโลยีที่ทำงานอย่างหนักเพื่อการถ่ายรูปที่ดีที่สุดในทุกสถานการณ์ เราทุ่มเทให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพพัฒนาระบบถ่ายรูปให้เครื่องมือง่ายต่อการใช้งาน ที่จะให้คุณถ่ายรูปได้อย่างมืออาชีพ และระบบ PixelMaster ที่จะช่วยในทุกภาพถ่ายของคุณ

– เห็นในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น ด้วยการรวมกันของเทคโนโลยี PixelMaster ที่ผสานสี่พิกเซลที่อยู่ติดกันเป็บรูปแบบเดียวกัน และขั้นตอนการประมวลผลรูปภาพระดับสูง ZenFone Go เพิ่มโหมดแสงน้อย ให้สว่างขึ้นมากถึง 400% นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพ noise reduction และความคมชัดของสีให้ภาพมีสีที่คมชัด สดใสและสว่างขึ้นโดยไม่ใช้แฟลช

– เพิ่มความสว่างด้วยโหมด แบล็คไลท์ (Super HDR) โหมดแบล็คไลท์พิกเซลมาสเตอร์ (Super HRD) ใช้เทคโนโลยี ASUS Pixel Enhancing สามารถรวมหลายภาพได้อย่างรวดเร็ว ขยายช่วงความถี่และช่วยเพิ่มความสว่างให้กับรูปภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเรา จะช่วยให้ภาพเพิ่มความคมชัดและรายละเอียดที่ดียิ่งขึ้น เพื่อให้มั่นใจว่าภาพถ่ายดูเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

– ถ่ายภาพสวยด้วยตัวคุณเอง ได้ในเวลาจริง คุณสามารถสลับกล้องหน้าของ ZenFone Go ไปในโหมด Beautification (ความสวยงาม) ที่จะทำให้คุณและเพื่อนของคุณดูดียิ่งขั้นกว่าที่คุณเห็นด้วยตา โหมดนี้มีความลงตัวของความละเอียดของรูป โทนสีที่นุ่มนวล และลบรอยสิวได้ในเวลานั้นได้อย่างสมดุล

– Dual SIM, dual standby ZenFone Go มีช่องใส่ซิมการ์ดสองช่อง ที่สามารถช่วยให้คุณใช้อุปกรณ์เดียวทั้งในชีวิตส่วนตัวและในการทำงานของคุณได้อย่างลงตัว มาพร้อมการออกแบบเสาอากาศระดับสูงทำให้ ZenFone Go รับสัญญาณได้อย่างดีเยี่ยมเพื่อให้คุณจะไม่พลาดทุกสายสำคัญ แม้อยู่บนรถไฟใต้ดินหรือไปเที่ยวบนเขาก็ตาม มาพร้อมประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานในการค้นหาสัญญาณอย่างน่ามหัศจรรย์

– เรียบง่าย,ชาญฉลาด พร้อมการใข้งานอันยอดเยี่ยมจาก ZenUI ASUS ZenUI มีมากกว่า 1,000 คุณสมบัติที่พัฒนามาตรฐานอินเตอร์เฟซ Android คุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่เรียบง่ายและชาญฉลาดด้วยรูปแบบใหม่ทันสมัย ด้วยรูปแบบใหม่ โดยการออกแบบพื้นที่ให้ดูกว้างขึ้นและวางข้อมูลของคุณไว้ตรงกลางด้านหน้าและ ZenUI รูปแบบใหม่มีรูปแบบที่เรียบง่าย สดใสและสวยงาม เพื่อรองรับความต้องการความคิดของคุณและเป็นเสมือนส่วนนึงในชีวิตคุณ

16.1 17.1 18.1 19.1

– ใช้งานได้ง่ายขึ้น ด้วย ZenUI

– เพลิดเพลินไปกับ Google Drive Storage ขนาด 100GB ฟรี! Your ZenFone Go ของคุณมาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่มีมากถึง 100 GB ใน Google Drive storage ฟรีเป็นเวลา 2 ปี เพลิดเพลินไปกับประโยชน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ในการเข้าถึงไฟล์ได้ทุกที ไปกับ ZenFone Go พร้อมพบข้อเสนอการแลกเปลี่ยนนี้ใน Google Drive App จนถึง 1 เมษายน 2018

– อุปกรณ์เสริมสำหรับ ZenFone Go เราได้สร้างสรรค์อุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของ ZenFone Go อุปกรณ์ทุกชิ้นมีเอกลักษณ์อันสวยงามเหมาะสมกับ ZenFone Go เลือกเพื่อนรู้ใจ ตามสไตล์ของคุณ

แสดงความคิดเห็น