Wiko Robby วีโก ร็อบบี้ ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 1 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Wiko วีโก, ราคามือถือ Wiko วีโก

Wiko Robby วีโก ร็อบบี้ ราคา

7415

Wiko Robby ราคา 3,490 บาท (ณ วันที่ 1 ก.พ. 62)

Wiko Robby มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สีเทา 2.สีเงิน 3.สีโรสโกลด์

– กล้าที่จะใหญ่กว่า!  สำหรับคุณแล้ว หน้าจอใหญ่มีความจำเป็นต่อเนื้อหา มัลติมีเดียบ้างมั้ย? ถ้าได้ลอง ROBBY แล้วจะรู้ กับ Phablet หน้าจอ 5.5 นิ้ว ความละเอียด HD มาพร้อมลำโพงคู่หน้าและระบบเสียงสเตอริโอ โดดเด่นด้วยวัสดุโลหะแท้ผนวกกับการใช้งานมัลติมีเดียที่ลื่นไหลบนหน้าจอขนาดใหญ่…รู้อย่างนี้แล้ว ยังต้องรีรออะไรอีก?

– จอใหญ่กว่า ภาพดีกว่า!  ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 5.5 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD ของ ROBBY จะทำให้คุณตะลึงกับทุกเนื้อหาข้อมูลที่ปรากฏอยู่ตรงหน้า พร้อมรับประสบการณ์แบบเต็มๆ ได้ทุกมุมมองจากหน้าจอชนิด IPS และเพิ่มความสว่างและคมชัดให้กับภาพที่แสดงมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Full Lamination

ทั้งนี้คุณยังสามารถเก็บรายละเอียดความทรงจำได้อย่างแม่นยำด้วยกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล ออโต้โฟกัสหรือว้าวกับเซลฟีด้วยกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลพร้อมเซลฟีแฟลช

– ดังสะใจด้วยลำโพงคู่สเตอริโอ  ROBBY ตัวจริงเสียงจริง ที่สุดแห่งความบันเทิง กับลำโพงคู่หน้าระบบสเตอริโอ ให้คุณเต็มอิ่มกับเพลง, ภาพยนตร์, เกมสุดโปรดหรือวิดีโอที่ชื่นชอบจาก YouTube ด้วยคุณภาพเสียงคมชัด ดังสะใจ ไม่มีพลาดทุกรายละเอียด จัดเต็มขนาดนี้ พร้อมพิสูจน์แล้วหรือยัง?

– เฮ้! ช่วยกลับหัวหน่อย  จะดีแค่ไหน ถ้า Phablet ของคุณสามารถใช้งานและโทรออก รับสายได้ทั้ง 2 ทิศทาง แน่นอน…ต่อจากนี้ข้อจำกัดด้านการใช้งานจะหมดไป เพราะทุกครั้งที่หยิบขึ้นมา คุณสามารถใช้งานได้ทันที ไม่ว่าด้านไหน โดยหน้าจอจะหมุนตามที่ถืออัตโนมัติ อีกทั้งภายในยังมาพร้อมระบบ 2 ไมโครโฟนและระบบตัดเสียงรบกวน จึงเลือกโทรออกหรือรับสายด้านใดก็ได้ คราวนี้การใช้งานของคุณจะไม่มีสะดุดอีกต่อไป

– วัสดุระดับพรีเมี่ยม  หรูหราทุกสัมผัส มีระดับทุกมุมมอง…ยกระดับด้านการออกแบบไปอีกขั้นด้วยเมทัลดีไซน์ใน ROBBY ที่โดดเด่นจนใครเห็นก็ต้องหลงใหล ด้วย 3 สีโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น Space Grey, Gold และ Rose Gold ที่ช่วยบ่งบอกตัวคุณได้ดีที่สุด จับถนัดมือด้วยฝาหลังโค้ง สอดรับทุกท่วงท่าจึงมั่นใจทุกครั้งที่ถือใช้งาน

– ใช้งานจนหยดสุดท้าย  ROBBY พร้อมจัดการพลังงานได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณใช้งานได้ยาวนานกว่า แม้แบตเตอรี่จะเหลือน้อยก็ตาม แต่คุณยังสามารถใช้งานพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นการโทร ส่งข้อความได้โดยปิดการทำงานเบื้องหลังที่ไม่จำเป็น ช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ที่มีค่าของคุณไว้ คุณจึงสามารถสื่อสารผ่าน ROBBY ได้อย่างไม่สะดุด และใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามาก

สเปคเครื่อง Wiko Robby

 Features Wiko Robby 
วันเปิดตัว :  – 19 เมษายน 2559
ราคา :  – 3,490.- (ณ วันที่ 1 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 6.0 (Marshmallow)
หน้าจอ :  – ขนาด 5.5 นิ้ว
 – หน้าจอ LCD IPS
 – ความละเอียด 720×1280 พิกเซล
CPU :  –  Cortex-A7 Quad Core 1.3 GHz
RAM :  – 1GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 16GB
 – microSD สูงสุด 64GB
กล้องหลัง :  –  8 ล้านพิกเซล
 – LED flash
 – Auto Focus
 – Touch Focus
 – Smile Detection
 – Panorama
 – HDR
กล้องหน้า :  – 5 ล้านพิกเซล
 – LED flash
Video :  – MPEG-4
Battery :  – Li-Pol 2,500 mAh
ขนาด :  – 155 × 79.1 × 10 มม.
น้ำหนัก :  – 185 กรัม
รองรับซิม :  – Micro SIM
 – dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 2G: GSM 850/900/1800/1900 MHz
 – 3G: WCDMA 850/2100 MHz
ระบบเชื่อมต่อ :  – WiFi 802.11b/g/n
 – Bluetooth 4.0
 –  Micro USB 2.0
 – USB On-The-Go
 – ช่องเสียบชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร
GPS :  – GPS
 – A-GPS
Sensor :  – Accelerometer
 – Ambient light
 – Geomagnetic
 – Proximity
สี :  – เทา
 – ทอง
 – โรสโกลด์

แสดงความคิดเห็น