Sony Xperia XA โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย เอ็กซ์เอ ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่, ราคามือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia XA โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย เอ็กซ์เอ ราคา

3 1 2

Sony Xperia XA ราคา 5,990 บาท (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)

Sony Xperia XA มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ 1.สีขาว 2.สีดำ 3.สีทอง 4.สีโรสโกลด์

สเปคเครื่อง Sony Xperia XA

Features Sony Xperia XA
วันเปิดตัว : – พฤษภาคม 2559
ราคา : – 5,990.- (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ : – Android 6.0.1 (Marshmallow)
หน้าจอ : – หน้าจอ IPS LCD
– ขนาด 5 นิ้ว
– ความละเอียด 720 x 1280 พิกเซล
– Scratch-resistant glass
– Multitouch
CPU : – Mediatek MT6755 Helio P10 Octa-core 2.0 GHz Cortex-A53
GPU : – Mali-T860MP2
RAM : – 2GB
ความจำตัวเครื่อง : – 16GB
– microSD สูงสุด 200GB
กล้องหลัง : – 13 ล้านพิกเซล
– phase detection
– autofocus
– LED flash
– geo-tagging
– touch focus
– face detection
– HDR
– panorama
กล้องหน้า : – 8 ล้านพิกเซล
Video : – 1080p@30fps
Battery : – Li-Ion 2300 mAh
ขนาด : – 143.6 x 66.8 x 7.9 มม.
น้ำหนัก : – 137 กรัม
รองรับซิม : – Nano-SIM
ระบบกันน้ำ : – IP68
ระบบเครือข่าย : – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
– 3G : HSDPA 800/850/900/1700/1900/2100 MHz
– 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ : – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
– Wi-Fi Direct
– Bluetooth 4.1
– NFC
– microUSB 2.0
– ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม.
GPS : – GPRS
– A-GPS
– GLONASS
– accelerometer
– proximity
– compass
สี : – ขาว
– ดำ
– ทอง
– โรสโกลด์

– ความลงตัวสมบูรณ์แบบ  ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับมือของคุณ สำหรับสไตล์การใช้ชีวิตของคุณ. เร็วๆ นี้

– สร้างให้เข้ากับสไตล์ของคุณ  เพราะนี่เป็นเพื่อนคู่กายของคุณ สมาร์ทโฟนของคุณไปกับคุณทุกที่ นี่เป็นเหตุผลที่ Xperia XA ได้รับการออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ เพื่อให้เข้ากับสไตล์ของคุณอย่างแท้จริง ผสมผสานจอแสดงผลเต็มความกว้างของหน้าจอที่น่าทึ่ง ทั้งรูปทรงที่โค้งมน และขนาดที่กำลังดี ลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบ

– เทคโนโลยีแบบไร้ขอบ  ด้วยจอแสดงผลกระจกแบบโค้งมนที่เข้ากันอย่างดีกับเฟรมมน สมาร์ทโฟนนี้จึงมีรูปลักษณ์สวยงามจับตาจับใจ

– รูปลักษณ์สวยงามจับตาจับใจ  จอแสดงผลของ Xperia XA ขยายเต็มกว้างของโทรศัพท์ จนแทบมองไม่เห็นเฟรม ซึ่งหมายถึง มีการขยายหน้าจอเต็มพิกัด โดยไม่ต้องทำให้โทรศัพท์มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น

– เลือกสีคลาสสิกหรือโกลด์ เลือกสีของคุณ  Xperia XA มีให้เลือกสี่สี เลือกสีดำกราไฟต์ ขาว หรือหนึ่งในเฉดสีโกลด์ใหม่ของเรา – ไลม์โกลด์ หรือโรสโกลด์ สีที่คุณเลือกจะไม่เพียงครอบคลุมด้านหลังเท่านั้น แต่ยังเป็นสีเดียวกับแผงโทรศัพท์ด้านหน้า และหน้าจอด้วย

ดีไซน์ของ Xperia

– เป็นส่วนหนึ่งของคุณ  เราแชร์ชีวิตประจำวันด้วยสมาร์ทโฟน นี่คือเหตุผลที่เราต้องดีไซน์ Xperia ทุกรุ่นให้เหมาะพอดีและใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณได้อย่างราบรื่น ดังนั้น โทรศัพท์ของคุณจะไม่ใช่เพียงชิ้นส่วนแห่งเทคโนโลยี แต่เสมือนเป็นตัวของคุณเอง

– คู่ที่สมบูรณ์แบบ  Xperia X ซีรีส์ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับสไตล์และพอดีกับมือของคุณ มีหลายสีหรูหราให้เลือก ดีไซน์ล่าสุดของเราพอดีและมีหน้าจอขนาด 5 นิ้วซึ่งใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

วัสดุอุปกรณ์และฝีมือ

– ให้ความสนใจในรายละเอียดเล็กๆ ทั้งหมด  การสร้างสมาร์ทโฟนที่ให้ทั้งความสะดวกสบายและประณีตจำเป็นต้องอาศัยความใส่ใจที่ละเอียดอ่อนในรายละเอียด ดีไซน์ล่าสุดของเรามีแก้วด้านหน้าอ่อนๆ แบบโค้งมน และด้านหลังแบบโลหะที่ไร้รอยต่อที่ดูสวยงามและใช้งานง่าย

17 16

ในซีรีส์ X จะไม่มีการละเลยสิ่งใดเลย ตั้งแต่การแทนที่ปุ่มปิดเปิดด้านข้างด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับลายนิ้วมือ เพื่อให้สามารถแสดงผลได้อย่างไร้ขอบเขตใกล้เคียงที่สุดกับ Xperia X Performance และ Xperia XA

ภายในที่ใช้งานง่าย

– แอป & UI  ดีไซน์ที่กลมกลืนทั้งด้านในและด้านนอก ถือเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสมาร์ทโฟน Xperia ให้สามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นและเป็นธรรมชาติ ไอคอน สี และกราฟิกทั้งหมดของเราได้รบการคัดสรรอย่างระมัดระวัง เพื่อให้สอดคล้องกับดีไซน์ของโทรศัพท์

หน้าจอล็อครุ่นใหม่สุดของเรามาพร้อมกับนาฬิกาแบบโปร่งใสและสามารถดูข้อมูลที่รออยู่บนหน้าจอหลักได้

– ฝาครอบที่ออกแบบมาเพื่อความลงตัว  เพราะนี่คือฝาครอบที่ได้รับการออกแบบจาก Sony จึงเข้ากันได้ดีสำหรับสมาร์ทโฟน Xperia จาก Sony ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ แทนที่จะต้องซ่อนโทรศัพท์ของคุณ ฝาครอบนี้ช่วยเสริมสร้างสีสันและสไตล์ให้ดูแจ่มจรัสยิ่งขึ้น

– สำหรับช่วงเวลาที่ไม่สามารถรอได้  กล้องซึ่งสามารถเปิดใช้ได้ในทันที กล้อง Xperia XA พร้อมใช้งานเสมอด้วยปุ่มเปิดใช้งานกล้องอย่างรวดเร็ว ดังนั้น คุณจะไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญใดๆ

– โฟกัสอัตโนมัติความเร็วสูงพิเศษช่วยให้สามารถจับภาพได้ทันท่วงที  ทุกวินาทีนั้นมีความหมาย Xperia XA นำเสนอโฟกัสอัตโนมัติแบบไฮบริดซึ่งช่วยให้สามารถจับภาพการเคลื่อนไหวได้อย่างคมชัดสดใส และด้วยโฟกัสที่ครอบคลุมพื้นที่กว้าง คุณสามารถสัมผัสได้ทุกที่บนหน้าจอ แม้กระทั่งที่มุม เพื่อโฟกัสภาพอย่างรวดเร็ว

– ทำให้ภาพยามค่ำคืนของคุณเจิดจรัส  ถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยได้อย่างคมชัดด้วยกล้องทั้งสองตัวได้แล้วในขณะนี้ ต้องการถ่ายภาพเซลฟี่ในงานปาร์ตี้ หรือต้องการถ่ายภาพรายละเอียดทิวทัศน์ในเมืองที่สวยงามในยามค่ำคืนหรือไม่ ด้วยเซ็นเซอร์ที่มีการตอบสนองอย่างสูงของ Xperia XA คุณจะสามารถถ่ายภาพได้ชัดเจนและคมชัด แม้ในสภาวะแสงน้อย ทั้งกล้องด้านหน้าและกล้องด้านหลัง

– โทรศัพท์ที่ไม่เคยทำให้คุณผิดหวัง  ดำเนินการได้มากขึ้นกับแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 2 วัน* Xperia XA นำเสนอพลังงานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึงสองวัน จากการชาร์จเพียงครั้งเดียว ฟังเพลงได้มากขึ้น สนทนาได้เป็นวัน และอยู่นอกบ้านได้ยาวนานโดยไร้กังวล ต้องการเติมพลังงานก่อนเร่งรีบออกจากบ้านหรือไม่ ใช้ Xperia XA พร้อมกับเครื่องชาร์จเร็ว UCH12 และรับพลังงานแบตเตอรี่นานเพิ่มขึ้น 5.5 ชั่วโมงโดยใช้เวลาในการชาร์จเพียง 10 นาทีเท่านั้น

– มีพื้นที่หน่วยความจำมากมาย  ต้องการพื้นที่ว่างเพิ่มเติมสำหรับภาพถ่าย วิดีโอ และเพลงทั้งหมดของคุณหรือไม่ Xperia XA ให้คุณสามารถเพิ่มหน่วยความจำเพิ่มเติมได้สูงถึง 200 GB ด้วยการ์ด microSD™โลโก้โปรเซสเซอร์ 64 บิต

11

– ใช้งานได้อย่างรวดเร็วได้นานยิ่งขึ้น  Xperia XA ทำงานบนโปรเซสเซอร์ขั้นสูง 64 บิต 8 คอร์ ดังนั้น สมาร์ทโฟนของคุณจึงมีความเร็วสูงเป็นพิเศษ ทำงานได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด และใช้พลังงานเพียงน้อยนิด

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. นายนคร ศรีขาว

    สนใจร้านค้าสั่งซื้อ

    ตอบ