หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย » Huawei P9 Plus อัพเดทข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

Huawei P9 Plus อัพเดทข้อมูลล่าสุด ราคา สเปค วันเปิดตัว และวันวางจำหน่าย ประจำสัปดาห์

โพสโดย : nan | วันที่ : 24 September 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย, ราคามือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

Huawei P9 Plus หัวเหว่ย พี9 พลัส ราคา

1711 14 2017

1213 152118

Huawei P9 Plus ราคา 14,900 บาท (ณ วันที่ 24 ก.ย. 61)

Huawei P9 Plus มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สีเทา 2.สีทอง 3.สีขาว

สเปคเครื่อง Huawei P9 Plus

Features Huawei P9 Plus
วันเปิดตัว : – 6 เมษายน 2559
ราคา : – 14,900.- (ณ วันที่ 24 ก.ย. 61)
ระบบปฏิบัติการ : – Android 6.0 (Marshmallow)
หน้าจอ : – หน้าจอ Super AMOLED
– ขนาด 5.5 นิ้ว
– ความละเอียด 1080 x 1920 พิกเซล
– Multitouch
– Corning Gorilla Glass 4
– 3D Touch display
CPU : – HiSilicon Kirin 955
– Quad-core 2.5 GHz Cortex-A72 & quad-core 1.8 GHz Cortex-A53
GPU : – Mali-T880 MP4
RAM : – 4GB
ความจำตัวเครื่อง : – 64GB
– microSD สูงสุด 128GB
กล้องหลัง : – กล้องคู่ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล
– ค่ารูรับแสง f/2.2
– Leica optics
– phase detection autofocus
– dual-LED (dual tone) flash
– Geo-tagging
– touch focus
– face/smile detection
– panorama
– HDR
กล้องหน้า : – 8 ล้านพิกเซล
– ค่ารูรับแสง f/1.9
– autofocus
Video : – 1080p@30fps
Battery : – Li-Ion 3400 mAh
ขนาด : – 152.3 x 75.3 x 7 มม.
น้ำหนัก : – 162 กรัม
รองรับซิม : – Dual SIM
ระบบกันน้ำ :
ระบบเครือข่าย : – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
– 3G : HSDPA 850/900/1900/2100 MHz
– 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ : – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, dual-band, DLNA, WiFi Direct, hotspot
– Bluetooth 4.2
– NFC
– USB Type-C
– ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม.
GPS : – GPRS
– EDGE
– A-GPS
– GLONASS/ BDS
Sensor : – Fingerprint
– accelerometer
– gyro
– proximity
– compass
สี : – ทอง
– เทา
– ขาว

Huawei P9 Plus ร่วมกับ Leica สร้างสรรค์สมาร์ทโฟนถ่ายภาพที่ดีที่สุด

– Seamless design, precision detail  การออกแบบที่ไร้รอยต่อ เผยรายละเอียดอย่างแม่นยำ Huawei P9 Plus มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว โดดเด่นบนบอดี้โลหะแบบ uni-body

– Reinvent smartphone photography  การผสมผสานของเทคโนโลยีที่ร่วมพัฒนากับ Leica ทำให้ Huawei P9 Plus สามารถถ่ายภาพที่มีรายละเอียดสูงได้ โดยยังคงรูปทรงตัวเครื่องที่เพรียวบางและจับกระชับมือเมื่อใช้งาน

– A ground breaking dual-lens  Huawei P9 Plus สามารถเก็บรายละเอียดของแสงสี การไล่สีของสีดำและสีขาว ตามอารมณ์ของภาพที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ Leica เก็บทุกรายละเอียดของแสงด้วยเซ็นเซอร์คู่ RGB และ Monochrome ทำงานร่วมกันโดยการประมวลผลในส่วนที่เป็นสีสันด้วย เซ็นเซอร์ RGB และเก็บรายละเอียดต่างๆ ของภาพด้วย เซ็นเซอร์ Monochrome ทำให้ภาพที่ถ่ายจาก Huawei P9 Plus เป็นภาพที่น่าทึ่ง

ถ่ายภาพในพื้นที่แสงน้อยได้ดียิ่งขึ้น ด้วยจุดรับภาพขนาด 1.25 ไมโครเมตร ในกล้องคู่ความละเอียดตัวละ 12 ล้านพิกเซล ให้คุณได้สัมผัสคุณภาพระดับมืออาชีพไม่ว่าจะถ่ายภาพในสภาวะใดก็ตาม กับเทคโนโลยี IMAGEsmart 5.0 ใน Huawei P9 Plus คุณภาพเหมือนใช้กล้องระดับมืออาชีพ โดย Leica ได้ร่วมออกแบบและควบคุมมาตรฐานคุณภาพของรูปภาพ แม้ว่าจะถ่ายภาพในพื้นที่แสงน้อยก็ตาม

– A Larger More Vibrant 5.5′ FHD Display  ค้นพบสีสันของโลกที่สดใสยิ่งขึ้น และใกล้เคียงกับสีสันของธรรมชาติ บนหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 5.5 นิ้ว QHD ความอิ่มตัวของสี 96% และความคมชัดสูงเพิ่มประสบการณ์ที่หลากหลายยิ่งขึ้น

– Even longer battery life with rapid charge  แบตเตอรี่ความจุ 3400mAh ชาร์จอย่างรวดเร็วด้วย Dual IC ใช้งานได้ยาวนานและต่อเนื่อง

– Superior Stereo Audio Performance  Huawei P9 Plus มอบพลังเสียงที่มีประสิทธิภาพโดดเด่นด้วยความถี่ระดับสูง


 
– Enhanced and responsive ‘press touch’ technology  ตอบสนองเพิ่มมากขึ้นด้วยเทคโนโลยีสัมผัสซึ่ง Huawei P9 Plus มีการปรับปรุงและพัฒนานวัตกรรมแตะสัมผัสบนหน้าจอสมาร์ทโฟนที่มีเทคโนโลยีรับรู้แรงกดได้

– Clear, fast, precise imagery  ถ่ายภาพได้คมชัด ด้วย ISP แบบ dual-core ที่ติดตั้งอยู่ภายในเครื่อง, DSP แบบมืออาชีพ และตัววัดระดับความ ตื้น-ลึก ของภาพ ที่ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ทั้งการโฟกัสภาพ, ความเร็ว และการประมวลผล ถ่ายภาพได้เร็วอย่างเหลือเชื่อ ทั้งความ ตื้น-ลึก และความคมชัด ด้วยเทคโนโลยี ‘ไฮบริดโฟกัส’ ที่ใช้เลเซอร์ การวัดระดับความ ตื้น-ลึก และการเปรียบเทียบความต่างของแสงสัมผัสกับประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ด้วยระบบประมวลผล Kirin 955 แบบ dual-core ISP ที่ทำงานร่วมกันอย่างรวดเร็ว ในการประมวลผล การจัดการปรับสีและสิ่งรบกวน

– A professional camera effect  ถ่ายภาพได้ระดับมืออาชีพ ด้วยระบบที่มีประสิทธิภาพ และฟังชันที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เช่นโหมดการถ่ายภาพยนตร์, โหมดการถ่ายภาพชัดลึก-ชัดตื้น, โหมด Monochrome (ภาพขาวดำ) และโหมดการถ่ายภาพแบบมืออาชีพ เป็นต้น

สร้างภาพที่สวยงามผ่านรูรับแสงการปรับสีของภาพ ให้ได้สีที่อยู่ระหว่างภาพจริงและภาพยนตร์ หรือ สีสดใสและสีเรียบ Hauwei P9 สามารถถ่ายไฟล์ RAW ผ่านโหมดถ่ายภาพมืออาชีพ สามารถนำไปปรับแก้ไขภาพโดยไม่สูญเสียคุณภาพของภาพถ่าย

– Superb selfies, day or night  กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ทำให้สามารถเซลฟี่ได้ดีแม้อยู่ในที่ที่มีแสงน้อย

– Premium. Elegant. Stylish.  Huawei P9 Plus ถูกสร้างขึ้นโดยนักออกแบบชั้นนำของโลก ทำให้มีตัวเครื่องที่สวยงาม ด้วยวิธี diamond-cut edges รอบตัวเครื่อง ด้วยวัสดุอะลูมิเนียมแบบ unibody ที่ใช้ในการสร้างยานอวกาศ พร้อมหน้าจอ 2.5D

– Never miss a moment  แบตเตอรี่ 3000mAh ใน Huawei P9 ทำให้คุณไม่ต้องกังวัลเรื่องการชาร์จอีกต่อไป

– Triple antenna  Signal+ 2.0 ใน Huawei P9 เป็นสมาร์ทโฟนที่มีเสาอากาศถึง 3 เสาในเครื่อง ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวการเชื่อมต่อสัญญาณ

– Superior connectivity  Wi-Fi+ 2.0 ใน Huawei P9 จะจัดอันดับและเลือกเชื่อมต่อกับสัญญาณ Wi-Fi ที่ดีที่สุดอัตโนมัติ

– Secure. Accurate. Convenient.  อีกขั้นของความปลอดภัยและการปลอดล็อคสมาร์ทโฟนที่รวดเร็วขึ้น ด้วยเซ็นเซอร์ระบบสแกนลายนิ้วมือที่ถูกพัฒนาขึ้นไปอีกขั้น

– ความงามระดับพรีเมี่ยมที่ทันสมัย  Huawei P9 Plus สร้างขึ้นโดยนักออกแบบอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก สวยสง่าบอดี้โค้งสวยงามบอดี้โลหะ unibody สวยหรูครอบทับด้วยกระจก 2.5D เกรดชั้นสูง

แสดงความคิดเห็น