หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Wiko วีโก » Wiko U feel LITE วีโก ยู ฟีล ไลท์ ราคา

Wiko U feel LITE วีโก ยู ฟีล ไลท์ ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 1 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Wiko วีโก

Wiko U feel LITE วีโก ยู ฟีล ไลท์ ราคา

1 2 1400 6 5

Wiko U feel LITE ราคา 4,590 บาท (ณ วันที่ 1 ก.พ. 62)

Wiko U feel LITE มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ 1.สีเงิน 2.สีเทาสเปซเกรย์


– ใช่…สำหรับคุณ  เพราะคุณเป็นตัวของตัวเอง คุณจึงมองหาสมาร์ทโฟนที่ใช่สำหรับคุณเท่านั้น U FEEL LITE ใหม่จาก Wiko ได้ตอบโจทย์ความต้องการทุกสิ่งในตัวคุณ เริ่มจากการออกแบบที่โดดเด่นผ่านเมทัลเฟรมผสานกับสีสุดชิคให้ลงตัวและโดดเด่นกว่าใคร ไม่พอ… ยังเพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยด้วยแถบสแกนลายนิ้วมือ เพื่อปลดล็อคเครื่อง เข้าถึงแอพฯหรือข้อมูลต่างๆได้อย่างรวดเร็ว ให้มากกว่ากับการใช้งานมัลติมีเดียและภาพถ่ายสวยๆ จากกล้อง 8 ล้านพิกเซล

– ปุ่มและแถบสแกนลายนิ้วมือ  ค้นพบวิธีใหม่ในการเข้าใช้สมาร์ทโฟนของคุณ ที่ปลอดภัยกว่า เร็วกว่า ด้วยแถบสแกนลายนิ้วมือของ U FEEL LITE บริเวณใต้จอแสดงผล ให้คุณปลดล็อคเครื่องเพียง 0.48 วินาที ไม่เพียงเท่านั้น U FEEL LITE ให้คุณบันทึกลายนิ้วมือได้มากถึง 5 นิ้วมือ พร้อมเลือกคำสั่งที่แตกต่างได้

ไม่ว่าสแกนลายนิ้วมือ เพื่อเข้าแอพฯที่ชอบ สแกนเพื่อโทรหาคนสนิทได้ทันทีหรือเพื่อเข้า My Music ด้วย 5 นิ้วมือ 5 คำสั่ง ทำให้สมาร์ทโฟนทำตามคำสั่งของคุณเท่านั้น! มั่นใจได้กับการป้อ งกันไฟล์สำคัญที่มีเพียงนิ้วมือคุณเท่านั้นที่จะเปิดดูได้ พร้อมขยายหน้าจอได้ด้วยการปิดปุ่มควบคุมบนหน้าจอและเปลี่ยนมาใช้ปุ่มสแกนลายนิ้วมือในการควบคุมทั้ง ย้อนกลับ โฮมและ Recent App ทุกสิ่งคุณจึงควบคุมได้ด้วยนิ้วมือคุณอย่างแท้จริง

– โดดเด่นด้านดีไซน์  U FEEL LITE แตกต่างและแข็งแกร่งด้วยโครงรอบเครื่องโลหะ มาพร้อม 2 สีสัน Space Gray และ Gold ออกแบบสไตล์วินเทจ ดูร่วมสมัย ไม่จำเจ ตัวเครื่องโค้งมน จับกระชับมือ ไม่ว่าจะหยิบมาใช้เมื่อไหร่ คุณก็มั่นใจได้ทุกครั้ง

– ประสิทธิภาพแรง  การใช้งานที่ราบรื่นคือสิ่งที่คุณจะได้รับจาก U FEEL LITE ภายในอัดแน่นด้วยประสิทธิภาพทั้ง CPU Quad Core 1.3 GHz 64 บิต พร้อมแรม 2 GB และรองรับการเชื่อมต่อ 4G คลื่นความถี่ 900/1800/2100 MHz ให้คุณใช้งานหลายๆ อย่างได้ ทั้งเกม ดาวน์โหลด วิดีโอสตรีมมิ่ง แอพฯ ได้เต็มสปีดใหม่ล่าสุดกับแอนดรอยด์ Marshmallow 6.0 พร้อมแอพฯเจ๋งๆ กว่า 1.6 ล้านแอพฯ ให้คุณโหลดจุใจลงในหน่วยความจำ 16 GB พร้อมเพิ่ม Micro SD ได้อีก 64 GB นอกจากนี้ยังรองรับ 2 Micro SIM

– ตะลึงกับหน้าจอคมชัด  หน้าจอ 5 นิ้ว IPS ความละเอียดคมชัดระดับ 1280 x 720 พิกเซล ทำให้คุณเพลิดเพลินกับมัลติมีเดียสุดโปรดได้เต็มอิ่ม ไม่เพียงเท่านั้น หน้าจอยังให้ความสว่างถึง 420 นิต จึงสามารถมองเห็นหน้าจอได้สบายๆ แม้อยู่กลางแจ้งเทคโนโลยี CABC ช่วยปรับแสงสว่างของวิดีโอและการแสดงหน้าจออัตโนมัติ ช่วยประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น ยิ่งกว่านั้นยังมาพร้อม On-cell Technology ช่วยลดช่องว่างของกระจกและชั้นจอแสดงผลให้ลดลง จึงส่งผลให้ตอบสนองต่อการสัมผัสง่ายยิ่งขึ้น คุณจึงสัมผัสได้ถึงความแตกต่างที่ดีกว่า

– ครีเอทความเป็นคุณ  U FEEL LITE ให้ทุกช็อตสวยดั่งใจ ด้วยกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล ไม่พลาดช็อตสำคัญด้วยระบบออโต้โฟกัสที่จับวัตถุเร็ว 0.5 วินาที แม้ในที่มืดก็ยังสามารถได้ภาพสวยๆ ผ่าน LED แฟลชที่สว่างถึง 120 ลูเมน หรือจะเซลฟีเก๋ๆ ผ่านกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลพร้อมเซลฟีแฟลช เอาใจเซลฟีแก๊งค์โดยเฉพาะ กับโหมดถ่ายเซลฟีมุมกว้าง ให้เซลฟีพร้อมกันทั้งกลุ่มได้ง่ายๆ และสามารถสวมบทเป็นตากล้องมืออาชีพด้วยโหมดโปรเฟชชันนัล ปรับแต่งภาพได้ดั่งใจ

– เรื่องความง่าย ยกให้เรา ด้วยความเรียบง่ายของ Wiko UI ที่จัดวางอย่างลงตัว ช่วยส่งต่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดถึงผู้ใช้ทุกคน ทุกครั้งที่ถือใช้งาน จึงสัมผัสได้เสมอถึงประสิทธิภาพและความสะดวกสบายที่ใช้งานง่ายที่สุด

– My Launcher ปรับแต่งง่ายและเข้าถึงแอพฯโปรดของคุณได้ตรงใจและรวดเร็ว
– My Phone Assist ตั้งค่าและจัดการภายในเครื่องอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นโหมดประหยัดพลังงาน การแจ้งเตือน รายชื่อแบล็คลิสต์หรือจัดการด้านความปลอดภัยของแอพฯต่างๆ
– My Camera แชะได้ไวดั่งใจนึก ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ ช่วยให้ปรับตั้งค่าได้เร็วยิ่งขึ้น ไม่มีพลาดสักซ็อต
– My Music ฟังเพลงโปรดง่ายกว่าเคย พร้อมฟังก์ชั่นมากมาย แม้เครื่องจะอยู่ใน Sleep Mode ก็ตาม

สเปคเครื่อง Wiko U feel LITE

 Features Wiko U feel LITE
วันเปิดตัว :  – 9 พฤษภาคม 2559
ราคา :  – 4,590.- (ณ วันที่ 1 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 6.0 Marshmallow
หน้าจอ :  – หน้าจอ IPS LCD
 – ขนาด 5 นิ้ว
 – ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล
 – Multi Touch
CPU :  – Cortex-A7 Quad Core ความเร็ว 1.3 GHz
RAM :  – 2GB
 – 16GB
 – microSD สูงสุด 64GB
กล้องหลัง :  – 8 ล้านพิกเซล
 – LED Flash
 – Auto focus
 – Digital Zoom
 – Face Detection
 – Geo-tagging
 – HDR
 – Touch Focus
 – Panorama
 – Night Mode
กล้องหน้า :  – 5 ล้านพิกเซล
 – LED Flash
Video :  – 1920×1080 พิกเซล
Battery :  – Li-Pol 2,500 mAh
ขนาด :  – 143.5 × 71.5 × 8.5 มม.
น้ำหนัก :  – 147 กรัม
รองรับซิม :  – dual SIM
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
 – 3G :WCDMA 850/900/2100 MHz
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 b/g/n
 – Bluetooth 4.0
 – Micro USB 2.0
 – ช่องเสียบชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร
GPS :  – GPRS
 –  A-GPS
Sensor :  – Accelerometer
 – Proximity
 – Gyroscope
 – Fingerprint
สี :  – เทาสเปซเกรย์
 – เงิน

แสดงความคิดเห็น