หน้าหลัก » Samsung Galaxy S7 ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » เปิดตัว Samsung Galaxy S7 edge รุ่นพิเศษ Olympic Edition เริ่มจำหน่าย 18 กรกฏาคมนี้

เปิดตัว Samsung Galaxy S7 edge รุ่นพิเศษ Olympic Edition เริ่มจำหน่าย 18 กรกฏาคมนี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 11 July 2016 |
หมวดหมู่ : Samsung Galaxy S7, ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

เปิดตัว Samsung Galaxy S7 edge รุ่นพิเศษ Olympic Edition เริ่มจำหน่าย 18 กรกฏาคมนี้

เมื่อไม่นานมานี้ Samsung แบรนด์ผู้ผลิตมือถือสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ได้ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy S7 edge Olympic Games Limited Edition สมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษต้อนรับการแข่งขันโอลิมปิก 2016 ที่กำลังจะมีขึ้นช่วงเดือนสิงหาคมนี้ และมาพร้อมกับตราสัญลักษณ์กีฬาโอลิมปิกรูปห่วง 5 ห่วงซ้อนกัน มีเฉดสีของกีฬาโอลิมปิกอยู่ที่บริเวณจุดต่างๆ รอบตัวเครื่อง

และก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่ผู้สนับสนุนการจัดงานโอลิมปิกในครั้งนี้อย่าง Samsung จะมาพร้อมสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษดังกล่าว สำหรับ Samsung Galaxy S7 edge เวอร์ชั่น Olympic Games Limited Edition จะมาพร้อมกับบอดี้ตัวเครื่องสีดำ ลำโพงและปุ่มโฮมจะเป็นสีเหลืองทอง ปุ่มเพาเวอร์เป็นสีแดง

ปุ่มปรับระดับเสียงมีสีเขียว บริเวณกรอบเลนส์กล้องด้านหลังตัวเครื่องจะมีสีน้ำเงิน และมาพร้อมโลโก้โอลิมปิกอยู่บริเวณด้านล่างที่เป็นสีน้ำเงิน นอกจากนี้อินเทอร์เฟซต่างๆ ของ Samsung Galaxy S7 edge เวอร์ชั่น Olympic Games Limited Edition ยังถูกปรับให้เข้ากับโอลิมปิก ขณะที่สเปคการใช้งานจะเหมือนกับรุ่นปกติ

8

ทั้งนี้ นักกีฬาที่เข้าร่วมแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจะได้รับ Samsung Galaxy S7 edge เวอร์ชั่น Olympic Games Limited Edition คนละ 1 เครื่องพร้อมกับหูฟังไร้สาย Gear IconX wireless earbuds สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปก็สามารถสั่งซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวได้ในจำนวนจำกัด

โดยจะเริ่มวางจำหน่าย 18 กรกฎาคมนี้ บางประเทศเท่านั้น อาทิ สหรัฐอเมริกา, บราซิล, จีน, เยอรมนี และเกาหลี สำหรับราคาวางจำหน่ายยังไม่เปิดเผยออกมาแต่อย่างใด

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ samsung.com

แสดงความคิดเห็น