Huawei Mate 9 หัวเหว่ย เมท 9 ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 16 October 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ HUAWEI หัวเหว่ย

Huawei Mate 9 หัวเหว่ย เมท 9 ราคา

Mate-9

Huawei Mate 9 Huawei Mate 9 Huawei Mate 9 Huawei Mate 9 Huawei Mate 9

Huawei Mate 9 Huawei Mate 9 Huawei Mate 9 Huawei Mate 9

Huawei Mate 9 ราคา 18,900 บาท (ณ วันที่ 16 ต.ค. 61)

Huawei Mate 9 มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ 1.สีเทา 2.สีเงิน 3.สีน้ำตาล 4.สีทอง 5.สีขาว 6.สีดำ (Black)

สเปคเครื่อง Huawei Mate 9

 Features Huawei Mate 9
วันเปิดตัว :  – 3 พฤศจิกายน 2559
ราคา :  – 18,900.- (ณ วันที่ 16 ต.ค. 61)
ระบบปฏิบัติการ :  – Android 7.0 (Nougat) ครอบทับ EMUI 5.0
หน้าจอ :  – หน้าจอ IPS
 – ขนาด 5.9 นิ้ว
 – ความละเอียด 1920×1080 พิกเซล
 – Multitouch
CPU :  – Kirin 960 Octa-core (4×2.4 GHz Cortex-A73 & 4×1.8 GHz Cortex-A53)
GPU :  – Mali-G71 MP8
RAM :  – 4GB
ความจำตัวเครื่อง :  – 64GB
 – microSD สูงสุด 256GB
กล้องหลัง :  – Dual 20 ล้านพิกเซล + 12 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/2.2
 – dual-LED flash
 – OIS
 – auto focus Hybrid 4-in-1
 – Hybrid Zoom (2x zoom)
 – Geo-tagging
 – touch focus
 – face/smile detection
 – panorama
 – HDR
กล้องหน้า :  – 8 ล้านพิกเซล
 – ค่ารูรับแสง f/1.9
Video :  – 2160p@30fps
Battery :  – Li-Po 4000mAh
ขนาด :   -156.9 x 78.9 x 7.9 มม.
น้ำหนัก :  – 190 กรัม
รองรับซิม :  – Dual SIM (Nano-SIM)
ระบบกันน้ำ :  –
ระบบเครือข่าย :  – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
 – 3G : HSDPA 800/850/900/1700/1900/2100 MHz
 – 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ :  – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
 – Bluetooth 4.2
 – NFC
 – USB Type-C
 – 3.5mm jack
GPS :  – GPRS
 – A-GPS
 – GLONASS
 – BDS
 – GALILEO
Sensor :  – Fingerprint
 – accelerometer
 – gyro
 – proximity
 – barometer
 – compass
สี :  – สีเทา (Space Gray)
 – สีเงิน (Moonlight Silver)
 – สีน้ำตาล (Mocha Brown)
 – สีทอง (Champagne Gold)
 – สีขาว (Ceramic White)
 – สีดำ (Black)

Huawei Mate 9

– Revolutionary Speed จะไม่มีคำว่าช้าอีกต่อไป เพราะหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุด Kirin 960 และระบบ Machine Learning อัจฉริยะ เป็นการทำงานผสมผสานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ที่จะทำให้ Huawei Mate 9 ของคุณมีประสิทธิภาพและความเร็วตั้งแต่วันแรกและต่อเนื่องไปตลอด

Huawei Mate 9

– Born fast ล้ำหน้าไปอีกขั้น ด้วยหน่วยประมวลผล Kirin 960 ทำให้ Huawei Mate 9 เป็นสมาร์ทโฟน Android ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการใช้งานแอพพลิเคชั่น เล่นวิดีโอ และเกมระดับ HD อย่างต่อเนื่องแบบไม่สะดุด

• CPU รุ่น ARM Cortex A73 ที่ล้ำสมัย พร้อม CPU A73 2.4GHz 4 แกน และ A53 1.8GHz 4 แกน ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพที่รวดเร็วขึ้น 18%*

• หน่วยประมวลผลกราฟิก Mali-G71 แบบ 8 แกน ช่วยเสริมความแรงอีกกว่า 180%*

• แรมแบบ LPDDR4 รูปแบบใหม่ ช่วยเสริมประสิทธิภาพการใช้งานมากขึ้น 40%*

• หน่วยความจำ UFS 2.1 ช่วยเพิ่มความเร็วได้มากกว่า 100% เมื่อเทียบกับ eMMC 5.1

• รองรับระบบ Vulkan ที่ช่วยประมวลผลเฟรมเรตของกราฟิก** ได้ถึงสองเท่าตัว เพื่อรายละเอียดที่ครบถ้วนกว่า และการเล่นเกมที่ไม่สะดุด

Huawei Mate 9

– Stay fast บอกลาความช้าไปเลย เมื่อระบบ Machine Learning อัจฉริยะจากหัวเว่ย ช่วยปรับแต่งการใช้งาน CPU RAM และ ROM ได้โดยอัตโนมัติ โดยอิงจากการใช้งานของผู้ใช้เอง

– Android core components optimization ระบบไฟล์รูปแบบใหม่ F2FS พัฒนาประสิทธิภาพของพื้นที่เก็บข้อมูลแบบ I/O โดยช่วยเพิ่มความเร็วในการเรียกใช้งานรูปภาพจากฐานข้อมูล ให้คุณสัมผัสได้ถึงการใช้งานที่รวดเร็วและดีกว่าเดิม

– Smart anticipation Huawei Mate 9 สามารถเรียนรู้รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้เพื่อจัดลำดับความสำคัญของแอพต่างๆ ได้ ระบบสามารถทำนายการเคลื่อนไหวของผู้ใช้ เพื่อเตรียมจัดสรรแหล่งข้อมูลไว้ล่วงหน้า โดยจะทำงานในตัวเครื่องเท่านั้น ไม่ใช่บนระบบคลาวด์ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น และการป้องกันความเป็นส่วนตัว

– Smart resource allocation Huawei Mate 9 บริหารจัดการแหล่งข้อมูลอัตโนมัติ โดยการจัดลำดับความสำคัญของการใช้งาน CPU RAM และ ROM เพื่อประสิทธิภาพที่เหมาะสม และปิดแอพที่ใช้งานหน่วยความจำสูงและรันอยู่เบื้องหลัง ด้วยการทำงานอย่างละเอียด ช่วยขยายการประมวลผลและประสิทธิภาพ และช่วยรีไซเคิลการใช้งานของ RAM จัดสรรพื้นที่หน่วยความจำสำหรับแอพที่สำคัญ เพื่อประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ และในส่วนของ ROM ยังช่วยสร้างช่องทางพิเศษสำหรับพื้นที่เก็บข้อมูล I/O ที่ช่วยเพิ่มความเร็วในการใช้งานแอพมากกว่าเดิม

– Enhanced power Huawei Mate 9 พัฒนาคุณภาพแบตเตอรี่อย่างเหนือชั้น ด้วยขนาด 4000mAh และเทคโนโลยีประหยัดพลังงานอัจฉริยะ ให้คุณใช้งานได้นานถึง 2 วัน* พร้อมเทคโนโลยี HUAWEI SuperCharge ช่วยให้คุณชาร์จไฟได้เพียงพอต่อการใช้งาน 1 วันเต็ม* ด้วยการชาร์จเพียง 20 นาที**

Huawei Mate 9

– Get a day’s use* from 20 minutes charge** ฉลาดกว่า เย็นกว่า และปลอดภัยกว่า ด้วยกระแสไฟต่ำ 4.5V พร้อมด้วยกำลังชาร์จ 5A ทำให้ HUAWEI SuperCharge ระบบชาร์จเร็วที่รวดเร็วที่สุดเมื่อเทียบกับระบบอื่นๆ เร็วกว่า Mate 8 ถึง 50% ระบบควบคุม 5 ชั้น สำหรับกระแสไฟฟ้าและอุณหภูมิ ช่วยให้การชาร์จของ Huawei Mate 9 รวดเร็วและปลอดภัย

Huawei Mate 9

– ใช้งานได้เต็มที่ด้วยพลังแบตเตอรี่เต็มเปี่ยม Huawei Mate 9 มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุสูง 4000mAh ช่วยยกระดับมาตรฐานแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟน เป็นสิ่งเติมเต็มให้เทคโนโลยีประหยัดพลังงานของหัวเว่ย ช่วยให้คุณใช้งานได้มากขึ้น และยาวนานขึ้น

• 20 ชั่วโมงของการเล่นวิดีโอ*

• 105 ชั่วโมงของการฟังเพลง*

• 30 ชั่วโมงของการใช้งานเว็บไซต์บนเครือข่าย 3G*

• 20 ชั่วโมงของการใช้งานเว็บไซต์บนเครือข่าย 4G*

Huawei Mate 9

– breath-taking photography ภาพที่ถ่ายด้วย Huawei Mate 9 จะคมชัดในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน จากกล้องเลนส์คู่ Leica รุ่นที่สอง จะยกระดับจากการถ่ายภาพธรรมดาๆ สู่ระดับมืออาชีพ

• กล้องเลนส์คู่ LEICA
• โหมดหน้าชัด-หลังเบลอ
• สภาวะแสงน้อย
• วิดีโอ 4K
• กล้องหน้า

Huawei Mate 9

– 2nd generation Leica Dual Camera Huawei Mate 9 พร้อมกล้องเลนส์คู่รุ่นที่สองจาก Leica ด้วยเซ็นเซอร์ RGB ความละเอียด 12MP และเซ็นเซอร์โมโนโครมขนาด 20MP เซ็นเซอร์ RGB ทำหน้าที่เก็บสีสัน ในขณะที่เซ็นเซอร์โมโนโครมเก็บความละเอียดของภาพให้คมชัดยิ่งขึ้น

• ระบบกันภาพสั่น
• Hybrid Auto-focus 4 ระบบ
• ประสิทธิภาพ ISP ทุกรายละเอียดมิติภาพ
• เลนส์ Leica

Huawei Mate 9

– Leica image style การประมวลผลภาพอันทรงพลัง ดึงคุณภาพออกมาเต็มที่ในสไตล์ของ Leica และยังมาพร้อมกับอิสระในการถ่ายภาพแบบต่างๆ เปิดโอกาสให้คุณถ่ายภาพได้อย่างมืออาชีพในหลากหลายสถานการณ์ด้วย Huawei Mate 9

Huawei Mate 9

– Hybrid Zoom ครบครันด้วยนวัตกรรม Hybrid Zoom ที่ทำให้ Huawei Mate 9 สามารถถ่ายภาพคุณภาพสูงในแบบของ Leica ได้ในระยะที่กว้างขึ้น

– Sensational NightShooting กล้องเลนส์คู่พร้อมด้วยเทคโนโลยี pixel-binning ในเลนส์ทั้งสอง ช่วยให้ภาพสว่างขึ้นสองเท่าในสภาวะแสงน้อย ระบบกันภาพสั่นช่วยให้คุณถ่ายภาพคมชัดแม้มือสั่นขณะถ่ายภาพ

Huawei Mate 9

– Beautiful Bokeh with refocusing capability เก็บภาพคนหรือวัตถุด้วยเทคนิคหน้าชัดหลังเบลอ ช่วยให้สิ่งที่คุณถ่ายเด่นชัดยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถตั้งค่าโฟกัสซ้ำได้ ทำให้คุณถ่ายภาพก่อนแล้วจึงตั้งค่าโฟกัสหลังจากนั้นได้

Huawei Mate 9

– 8 MP selfie camera with autofocus Huawei Mate 9 มีกล้องหน้าขนาด 8MP พร้อมระบบโฟกัสอัตโนมัติ และฟีเจอร์มากมายที่จะทำให้คุณถ่ายภาพเซลฟี่ได้รวดเร็วขึ้น ตั้งค่ากล้องถ่ายภาพ ให้เก็บภาพตอนที่คุณยิ้ม หรือวางนิ้วลงบนเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเพื่อใช้แทนปุ่มชัตเตอร์ ระบบประมวลผลใบหน้า ตรวจจับใบหน้าของคุณและปรับค่าความสวยงามที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ

Huawei Mate 9

– Brilliant 4K video, compact in size Huawei Mate 9 รองรับการถ่ายวิดีโอ 4K พร้อมระบบกันภาพสั่น และยังใช้การบีบอัดมาตรฐาน H.265 ช่วยบีบอัดให้ขนาดไฟล์วิดีโอลดลงถึง 50%

Huawei Mate 9

– Ground-breaking user experience เราภาคภูมิใจกับ EMUI 5.0 ที่มาพร้อมกับอินเตอร์เฟซที่สวยงามและชาญฉลาด การออกแบบที่แข็งแกร่งจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ช่วยสร้างประสบการณ์ที่น่าทึ่งสำหรับการใช้งาน Huawei Mate 9 ของคุณ

• การออกแบบที่สวยงาม
• อินเตอร์เฟซที่เป็นธรรมชาติ

Huawei Mate 9

– Beautiful design ได้รับแรงบันดาลใจจากอารยธรรมอีเจียน ทั้งแอนิเมชั่นและซาวด์เอฟเฟ็กต์ต่างๆ ที่ตื่นตาตื่นใจ

Huawei Mate 9

– Intuitive interface, optimised for efficiency คุณสามารถเรียกใช้เมนูโปรดเกือบทั้งหมดได้เพียง 3 ขั้นตอน EMUI 5.0 จัดเรียงข้อความ การแจ้งเตือน ภาพถ่ายและวิดีโอ และมีชอร์ทคัตช่วยให้คุณเปิดใช้งาน Wi-Fi ค้นหาแอพและบล็อกการแจ้งเตือนได้รวดเร็วกว่า ภายใต้การวิจัยอย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้เราค้นพบว่าผู้ใช้สามารถกดผิดได้โดยไม่ตั้งใจ แต่ด้วยอินเตอร์เฟซใหม่ของเรา ความผิดพลาดต่างๆ ได้กลายเป็นอดีตไปหมดแล้ว

Huawei Mate 9

– Global connectivity Huawei Mate 9 พร้อมรองรับสำหรับเครือข่ายอย่างเต็มที่ พร้อมระบบ 2 ซิม เต็มประสิทธิภาพใช้งานได้ทั่วโลก คุณจะพบกับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมสำหรับประสิทธิภาพในการสนทนาและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แต่ประหยัดพลังงานและข้อมูลที่น้อยลง

• รองรับการเชื่อมต่อทั่วโลก
• รองรับการใช้งาน 2 ซิม
• 600MBPS

Huawei Mate 9

– Wider-reaching network support Huawei Mate 9 รองรับคลื่นความถี่ที่หลากหลาย ประกอบด้วย 2G 5 คลื่นความถี่ 3G 10 คลื่นความถี่ และ 4G 20 คลื่นความถี่ พร้อมรองรับผู้ให้บริการ 1334 รายใน 217 ประเทศและภูมิภาค คุณสามารถเชื่อมต่อได้ตลอด แม้จะไม่ได้อยู่ที่บ้าน

Huawei Mate 9

– Dual SIM* support for powerful versatility Huawei Mate 9 เปิดโลกของการเชื่อมต่อด้วยสล็อตที่รวม Nano SIM* และ MicroSD หรือซิมการ์ดซิมที่สองที่รองรับทั้ง WCDMA และ GSM *การใช้งานสองซิม ขึ้นอยู่กับนโยบายของเครือข่ายในแต่ละประเทศ

Huawei Mate 9

– Experience the thrill of unprecedented speeds Huawei Mate 9 บรรจุชิพที่รองรับ LTE-Advanced Cat.12 และรองรับการรวมกันแบบ 4-carrier ช่วยให้คุณดาวน์โหลดได้อย่างรวดเร็วถึง 600 Mbps *ความเร็วของการดาวน์โหลดในการใช้งานจริง ขึ้นอยู่กับสถานะของเครือข่าย

Huawei Mate 9

– Security solutions you can rely on ความรวดเร็วในการปลดล็อคด้วยลายนิ้วมือ Huawei Mate 9 มาพร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือ 4 ระดับ ที่ตรวจจับในแบบ 3D และเข้ารหัสไฟล์อย่างปลอดภัย โดยสามารถเข้าถึงได้จากเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และยังรวดเร็วกว่าเดิม 20% จาก Huawei Mate 8

– Security solutions you can rely on เข้าถึงพื้นที่ส่วนตัวของคุณได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวปกป้องข้อมูลติดต่อ ภาพถ่าย และแอพต่างๆ ในพื้นที่ส่วนตัวที่สามารถเข้าถึงได้ด้วยการแตะเพียง 1 ครั้ง คุณยังสามารถตั้งค่า Huawei Mate 9 ให้แยกการใช้ลายนิ้วมือ 2 นิ้ว เพื่อเข้าถึงพื้นที่ส่วนตัว 2 ที่โดยแยกออกจากกัน

Huawei Mate 9

– Bold, meticulous and refined การออกแบบของ Huawei Mate 9 ยังคงไว้ซึ่ง DNA ของ Mate ซีรี่ส์อย่างแท้จริง ทั้งรูปลักษณ์และสัมผัสที่ดึงดูดใจ โดยมีแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบต่างๆ ของธรรมชาติ

• จอแสดงผล
• FHD + กระจก 2.5D
• การออกแบบที่เหมาะมือ
• มีสีของผลิตภัณฑ์ให้เลือก

Huawei Mate 9

– Large 5.9-inch display ดีไซน์แบบบางพิเศษของ Huawei Mate 9 สวยงามด้วยกระจกหน้าจอแบบ 2.5D

Huawei Mate 9

– Compact design Huawei Mate 9 ดีไซน์ด้วยวัสดุโลหะแบบ unibody ขอบจอบางกว่า Mate 8 ถึง 30% ในแต่ละด้านของตัวเครื่องยังใช้โลหะขัดที่สวยงาม เข้ากันได้อย่างลงตัวทั้งรูปลักษณ์และความสามารถในการใช้งาน ส่วนโค้งที่อยู่บนฝาหลังกับส่วนโค้งบริเวณมุมของตัวเครื่อง ช่วยให้ถือใช้งานได้อย่างสบาย

Huawei Mate 9

– Colour range to challenge the traditional เลือกสีสันที่เข้ากับสไตล์ของคุณ (สีที่จำหน่ายอาจแตกต่างกันตามแต่ละพื้นที่)

• แชมเปญโกลด์
• สเปซเกรย์
• มอคค่าบราวน์
• มูนไลท์ซิลเวอร์
• เซรามิคไวท์

Huawei Mate 9

– Unique features Huawei Mate 9 จัดเต็มด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ที่น่าตื่นเต้น และจะสร้างความประทับใจในการใช้งานให้กับคุณ

• HUAWEI SHARE
• การบันทึกเสียงแยกทิศทาง
• ไมโครโฟน 4 ตัวสำหรับการสนทนาที่ชัดเจน

Huawei Mate 9

– Fast, seamless sharing คุณสามารถใช้ Huawei Share เพื่อส่งไฟล์ได้รวดเร็วและง่ายดายผ่านสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยที่มาพร้อม EMUI 5.0 โดยไม่จำเป็นต้องจับคู่กันหลายขั้นตอน

Huawei Mate 9

– Directional audio capture in video recording เสียงรบกวนน้อยกว่า เพราะเสียงจะถูกบันทึกในทิศทางที่เลนส์ถูกชี้ไป

– Four noise-cancelling microphones for crystal-clear recordings Huawei Mate 9 มาพร้อมไมโครโฟน 4 ชิ้น พร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนเพื่อตัดเสียงรบกวนต่างๆ ออกไป เพื่อคุณภาพของเสียงสนทนา

แสดงความคิดเห็น