หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Samsung ซัมซุง » ไม่ได้มาเล่นๆ!! Samsung Galaxy Note 7 กระแสแรงเกินคาด จนสินค้าขาดตลาด

ไม่ได้มาเล่นๆ!! Samsung Galaxy Note 7 กระแสแรงเกินคาด จนสินค้าขาดตลาด

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 August 2016 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Samsung ซัมซุง

ไม่ได้มาเล่นๆ!! Samsung Galaxy Note 7 กระแสแรงเกินคาด จนสินค้าขาดตลาด

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Samsung Galaxy Note 7 เรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของค่ายที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาอย่างแน่นอน โดยเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ได้มากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสเปคการใช้งาน หรือดีไซน์ตัวเครื่อง และฟีเจอร์เด็ดๆ ของทั้งตัวสมาร์ทโฟนเอง และปากกา S Pen คู่ใจ

ล่าสุดทาง Samsung ได้ออกมาเปิดเผยกับสำนักข่าวรอยเตอร์ส (Reuters) ว่าในขณะนี้ความต้องการของ Samsung Galaxy Note 7 กระแสแรงกว่าที่เคยคาดไว้ ทำให้ต้องเร่งกำลังผลิตเครื่องเพื่อให้ทันกับความต้องการของผู้ใช้งาน ซึ่งส่งผลให้สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวขาดตลาดเพียงชั่วคราว

แต่กระนั้นสัญญาณดังกล่าวอาจส่งผลดีกับรายรับในไตรมาสนี้ แต่ก็อาจจะส่งผลเสียได้เนื่องจากการวางจำหน่ายในบางประเทศมีการปรับเปลี่ยนวันวางจำหน่าย และทำให้เกิดความล่าช้า อย่างไรนั้นในระยะเวลาที่ผ่านมา Samsung ไม่เคยปล่อยให้ปัญหานี้เกิดขึ้นนาน มีการลดความเสี่ยงด้านความล่าช้า และปัญหาที่มาจากปัจจัยภายนอกอื่นๆ นั่นจึงทำให้ Samsung ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อเร่งผลิตออกมาให้ตามความต้องการของตลาด

ทั้งนี้ มีนักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า Samsung Galaxy Note 7 จะสามารถทำยอดจำหน่ายได้มากกว่า 15 เครื่อง ภายในท้ายปี 2016 ขณะที่ Samsung Galaxy Note 5 เคยทำยอดจำหน่ายไว้ได้ 9 ล้านเครื่องเมื่อปีก่อน

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gsmarena.com

แสดงความคิดเห็น