หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Sony โซนี่ » Sony Xperia XZ โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย เอ็กซ์ซี ราคา

Sony Xperia XZ โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย เอ็กซ์ซี ราคา

โพสโดย : nan | วันที่ : 6 February 2019 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Sony โซนี่

Sony Xperia XZ โซนี่ เอ็กซ์พีเรีย เอ็กซ์ซี ราคา

Sony Xperia XZ

อ่านรีวิว คลิก >> รีวิว Sony Xperia XZ โดดเด่นเหนือใคร ทั้งดีไซน์และเทคโนโลยีการถ่ายภาพ

Sony Xperia XZ ราคา 16,900 บาท (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)

Sony Xperia XZ มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ 1.สีน้ำตาล (Mineral black) 2.สีเงิน (Platinum) 3.สีน้ำเงิน (Forest blue) 

สเปคเครื่อง Sony Xperia XZ

Features Sony Xperia XZ
วันเปิดตัว : – 2 กันยายน 2559
ราคา : – 17,900.- (ณ วันที่ 6 ก.พ. 62)
ระบบปฏิบัติการ : – Android 6.0.1 (Marshmallow)
หน้าจอ : – หน้าจอ IPS LCD
– ขนาด 5.2 นิ้ว
– ความละเอียด 1920×1080 พิกเซล
– Multitouch
– Corning Gorilla Glass
CPU : – Snapdragon 820
GPU : – Adreno 530
RAM : – 3GB
ความจำตัวเครื่อง : – 32GB
– 64GB
– microSD สูงสุด 256GB
กล้องหลัง : – 23 ล้านพิกเซล
– ค่ารูรับแสง f/2.0
– phase detection and laser autofocus
– LED flash
– geo-tagging
– touch focus
– face detection
– HDR
– panorama
กล้องหน้า : – 13 ล้านพิกเซล
– ค่ารูรับแสง f/2.0
Video : – 2160p@30fps, 1080p@30fps, 1080p@60fps
Battery : – Li-Ion 2900mAh
ขนาด : – 146 x 72 x 8.1 มม.
น้ำหนัก : – 161 กรัม
รองรับซิม : – Dual SIM
ระบบกันน้ำ : – IP68
ระบบเครือข่าย : – 2G : GSM 850/900/1800/1900 MHz
– 3G : HSDPA 800/850/900/1700/1900/2100 MHz
– 4G LTE
ระบบเชื่อมต่อ : – Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac
– Bluetooth 4.2
– NFC
– USB Type-C
– USB 2.0
– 3.5mm jack
GPS : – GPRS
– A-GPS
– GLONASS/ BDS
Sensor : – Fingerprint
– accelerometer
– gyro
– barometer
– compass
– proximity
– color spectrum
สี : – น้ำตาล (Mineral black)
– เงิน (Platinum)
– น้ำเงิน (Forest blue)

– ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมของเรา  Xperia XZ เป็นแม่แบบที่สมบูรณ์แบบของสมาร์ทโฟนที่ยอดเยี่ยม เต็มเปี่ยมด้วยนวัติกรรมเทคโนโลยี กล้องระดับช่างภาพมืออาชีพ แบตเตอรี่อัจฉริยะ และคุณสมบัติอันชาญฉลาดที่ปรับแต่งให้เข้ากับการใช้งานของคุณ และมาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามและน่าประทับใจ

ความรอบรู้เกี่ยวกับกล้องสำหรับสมาร์ทโฟนของเรา

– กล้องที่มีความแม่นยำสูงถึงสามเท่า  Xperia XZ มาพร้อมเทคโนโลยีการถ่ายภาพขั้นสูง ซึ่งคุณเคยเห็นมาจากสมาร์ทโฟน Xperia รุ่นอื่น เรายังมีการเพิ่มเทคโนโลยีการเซ็นเซอร์ภาพที่ทรงพลังถึงสามเท่าสำหรับการวิเคราะห์ การปรับแปลง และการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบ แม้ในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย

– เซ็นเซอร์การถ่ายภาพ  คาดเดาการเคลื่อนไหวเพื่อคงภาพของคุณให้อยู่ในโฟกัส และถ่ายภาพได้อย่างคมชัด ไม่มีความเบลอ

– เซ็นเซอร์โฟกัสอัตโนมัติแบบเลเซอร์  วัดค่าระยะห่างจากวัตถุและถ่ายภาพที่คมชัดแม้ในสภาวะที่แสงไม่เอื้ออำนวย

– เซ็นเซอร์ RGBC-IR  วัดค่าสีที่มองเห็นและข้อมูล IR เพื่อปรับสมดุลแสงขาวและถ่ายภาพสีสันสดสนดั่งธรรมชาติ

ชีวิตหมุนเร็ว นี่เป็นกล้องที่มีคุณสมบัติตามที่คุณต้องการ

– ถ่ายภาพวัตถุเคลื่อนที่ได้อย่างคมชัดในทุกสภาวะแสง  สิ่งมีชีวิตไม่เคยหยุดนิ่ง Xperia XZ ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพวัตถุเคลื่อนที่ได้ทันเหตุการณ์ – ก่อนที่จะผ่านไป ผสมผสานคุณสมบัติของเซ็นเซอร์การถ่ายภาพและเซ็นเซอร์โฟกัสอัตโนมัติแบบเลเซอร์เข้าด้วยกัน ช่วยให้คุณสามารถจับภาพการเคลื่อนไหวได้ทุกรายละเอียดและอย่างคมชัด แม้ในช่วงสภาวะแสงน้อย

สีสันสดใสโดยไม่ต้องพึ่ง #nofilter

– สีเสมือนจริงในทุกสภาวะแสง  เซ็นเซอร์ RGBC-IR ของเราให้สีสันเสมือนจริงที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะอยู่ใต้แสงจ้าหรือภายในอาคาร ระบบจะวิเคราะห์และปรับให้เข้ากับทุกสภาวะแสง ปรับสีสันเสมือนที่ตาคุณมองเห็นตามจริง ดังนั้น จึงไม่ต้องมีการปรับสีสันเพิ่มเติมสำหรับรูปภาพของคุณก่อนแชร์

กล้อง Xperia™

– สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านกล้องที่สั่งสมมานานนับปีของ Sony  พบกับสมาร์ทโฟนเพียงหนึ่งเดียวที่ได้ีรับการพัฒนาขึ้นจากความรู้ความเชี่ยวชาญด้านกล้องดิจิตอลที่เป็นที่รู้จักกันดีของ Sony จาก α™ และ Cyber-shot™ กล้อง Xperia รุ่นล่าสุดมาพร้อมเทคโนโลยีการเซ็นเซอร์ภาพใหม่ล่าสุดที่ทรงพลังถึงสามเท่า เพื่อการถ่ายภาพเคลื่อนไหวและให้สีสันสดใสอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

– ประสบการณ์และความรู้ด้านกล้องที่สั่งสมมายาวนาน  เรานำเสนอสมาร์ทโฟนของเราที่มาพร้อมเทคโนโลยีการถ่ายภาพขั้นสูงอย่างเต็มเปี่ยม ทั้งเซ็นเซอร์ภาพสำหรับมือถือ Exmor RS™ เลนส์ G ที่ชนะเลิศได้รับรางวัล และการประมวลผลภาพ Bionz จาก Sony

– ภาพคมชัดและจุดสีรบกวนน้อยกว่า  เซ็นเซอร์ภาพสำหรับมือถือ Exmor RS™ ขนาด 1/2.3 นิ้วช่วยให้สามารถถ่ายภาพได้อย่างคมชัด พร้อมรายละเอียดสมจริง

– เลนส์ G ที่ชนะเลิศได้รับรางวัลของ Sony  เลนส์ G ช่วยให้สามารถจับแสงในภาพได้ดียิ่งขึ้น เลนส์มุมกว้างขนาด 24 มม. นี้ ยังช่วยให้คุณสามารถรวมองค์ประกอบของภาพเข้าในเฟรมได้มากยิ่งขึ้น

– การประมวลผลภาพอัจฉริยะ  ด้วยกลไกการประมวลผลภาพ BIONZ™ สำหรับมือถือ ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพสีสันสดใสและลดคลื่นรบกวนลงได้มากขึ้น

ความแม่นยำสูงถึงสามเท่า

– เทคโนโลยีการเซ็นเซอร์ภาพที่ทรงพลังถึงสามเท่าเพื่อภาพที่คมชัดยิ่งขึ้น  กล้อง Xperia รุ่นล่าสุดมาพร้อมเทคโนโลยีการเซ็นเซอร์ภาพที่ทรงพลังถึงสามเท่า โดยจะช่วยให้กล้องสามารถทำการวิเคราะห์ ปรับค่า และถ่ายภาพได้อย่างคมชัด สีสันสดใส แม้ในสภาวะแสงที่ไม่เอื้ออำนวย ตัวอย่างเช่น ในสภาวะแสงน้อย ภายใต้แสงจ้า และเมื่อถ่ายภาพวัตถุที่ไม่สามารถคาดการณ์การเคลื่อนที่ได้

ถ่ายภาพเคลื่อนไหวได้อย่างคมชัด ไม่มีความเบลอ

– ด้วยโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วและแม่นยำ  เซ็นเซอร์ภาพ Exmor RS™ ที่มีความไวแสงสูงของ Sony มาพร้อมโฟกัสอัตโนมัติสำหรับการตรวจจับภาพ เพื่อประสิทธิภาพที่รวดเร็วและแม่นยำ นอกเหนือจากนี้ ยังมาพร้อมเทคโนโลยีโฟกัสอัตโนมัติแบบไฮบริดที่คาดการณ์การเคลื่อนไหวได้ ซึ่งจะติดตามวัตถุภาพของคุณในระหว่างเคลื่อนที่ได้โดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพเคลื่อนที่ (เช่น เด็ก และสัตว์เลี้ยง) ได้คมชัดในทุกรายละเอียดที่คุณต้องการ

– ระบบช่วยเหลือโฟกัสอัตโนมัติ  โฟกัสอัตโนมัติแบบเลเซอร์ ช่วยปรับความคมชัดของภาพแม้ในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย ในสภาวะแสงน้อยและความเปรียบต่างต่ำ: ซึ่งเป็นสองสถานการณ์ที่ท้าทายความสามารถสำหรับฟังก์ชันการทำงานของโฟกัสอัตโนมัติแบบมาตรฐาน โฟกัสอัตโนมัติแบบเลเซอร์จะช่วยวัดค่าระยะห่างจากวัตถุ และปรับโฟกัสอย่างรวดเร็วพร้อมให้ภาพที่คมชัด

ถ่ายภาพได้เหมือนจริงอย่างไม่มีที่ติ

– สีสันเหมือนจริงดังที่สายตาของคุณมองเห็นได้  พบกับกล้องสำหรับสมาร์ทโฟนซึ่งนำเสนอภาพถ่ายสีสันเสมือนจริง เซ็นเซอร์ RGBC-IR จะเป็นตัววัดระดับสี และข้อมูลอินฟราเรดจะช่วยเสริมฟังก์ชันการปรับอุณหภูมิสีโดยอัตโนมัติในการประเมินผลค่าแสงจากแหล่งที่มา ไม่ว่าจะอยู่ภายใต้แสงจ้าหรือจะอยู่ภายในอาคาร คุณสามารถปรับการตั้งค่าเพื่อให้ได้สีสันเสมือนจริงตามที่สายตาของคุณมองเห็นได้

สร้างสรรค์ด้วยระดับความเร็วที่คุณต้องการ

– 23 ล้านพิกเซลสำหรับช่วงเวลาที่รวดเร็วยิ่ง กล้องที่รวดเร็วที่สุดของเราเปลี่ยนจากเตรียมพร้อมจนสามารถถ่ายภาพได้ในเวลาอันสั้นเพียง 0.6 วินาที ด้วยการเริ่มต้นใช้งานที่รวดเร็ว ปุ่มชัตเตอร์ของกล้องและการประมวลผลภาพที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพแทบทุกช่วงเวลาที่รวดเร็วยิ่งได้

ควบคุมการถ่ายภาพด้วยตัวคุณเอง

– การตั้งค่าแบบแมนนวลเพิ่มเติมเพื่อให้คุณสามารถควบคุมการถ่ายภาพด้วยตัวคุณเองได้ดียิ่งขึ้น  สมาร์ทโฟน Xperia ช่วยให้คุณสามารถปรับการถ่ายภาพและตั้งค่าตามความต้องการของคุณได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ด้วยการปรับโฟกัสแบบแมนนวลและระบบควบคุมความเร็วชัตเตอร์ ช่วยให้คุณมีอิสระในการสร้างสรรค์ได้ดียิ่งขึ้น

– ระบบควบคุมความเร็วชัตเตอร์  ใช้ระดับความเร็วชัตเตอร์สูงสุด (1/4000) เพื่อการถ่ายภาพเคลื่อนไหวได้อย่างคมชัดไม่มีปัญหา หรือลองระดับความเร็วที่ต่ำลง (1 วินาที) เพื่อเอฟเฟกต์การเบลอภาพเคลื่อนไหวไอคอนการปรับโฟกัสแบบแมนนวล

– การปรับโฟกัสแบบแมนนวล  กำหนดจุดโฟกัสตามที่คุณต้องการ ช่วยให้สามารถโฟกัสวัตถุที่อยู่ไกลออกไปและยกเลิกการโฟกัสที่ภาพเบื้องหน้า หรือในทางกลับกัน

ตัดสินได้ด้วยตัวคุณเอง

– กล้องสำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่ด้วยรายละเอียดระดับกล้องหลัก  ด้วยความละเอียดระดับ 13 ล้านพิกเซล และเซ็นเซอร์รองรับสภาวะแสงน้อย 1/3.06” ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีของ Sony ช่วยเสริมให้กล้องด้านหน้าของ Xperia XZ มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากล้องหลัก และด้วยเลนส์มุมกว้างขนาด 22 มม. คุณจะสามารถถ่ายภาพเพื่อนกลุ่มใหญ่ให้เข้าในเฟรมภาพเดียวกันได้อย่างง่ายดาย

วิดีโอภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นมากยิ่งขึ้น

– ไม่มีปัญหาเรื่องมือสั่นอีกต่อไป ด้วย SteadyShot™ 5 แกนใหม่  การถ่ายภาพวิดีโอด้วยสมาร์ทโฟนโดยไม่ให้มีภาพสั่นไหวนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย SteadyShot™ พร้อมโหมดแอคทีฟแบบอัจฉริยะ1 และความเสถียรภาพของภาพ 5 แกนใหม่2 ช่วยให้สามารถบันทึกภาพวิดีโอได้อย่างราบลื่น แม้ในขณะซูมภาพโคลสอัพหรืออยู่ในโหมดเซลฟี่

– ถ่ายภาพความเป็นไปที่เกิดขึ้นรอบตัวคุณในระดับ 4K  ไม่พลาดช่วงเวลาที่สำคัญยิ่ง ด้วยการบันทึกภาพอย่างดีเยี่ยม ด้วย Xperia XZ คุณสามารถถ่ายภาพช่วงเวลาที่สำคัญต่างๆ ในชีวิตด้วยวิดีโอความละเอียดสูงระดับ 4K ด้วยความละเอียดสูงถึงสี่เท่าของ Full HD คุณสามารถสบายใจได้ว่า คุณจะไม่พลาดรายละเอียดใดๆ ในช่วงเวลาที่สำคัญและพิเศษยิ่งนี้

– สามารถถ่ายภาพที่รวดเร็วในพริบตา กล้องความเร็วสูงของเราเตรียมพร้อมสำหรับถ่ายภาพในเวลาไม่ถึง 0.6 วินาที
สมาร์ทโฟนสำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่

– กล้องเซลฟี่ 13 ล้านพิกเซล สำหรับสภาวะแสงน้อย  สำหรับภาพเซลฟี่ที่คมชัด: จำนวนล้านพิกเซลสองหลัก และเซ็นเซอร์สภาวะแสงน้อยล่วงหน้าในมุมกว้าง

ดีไซน์ของ Xperia XZ

– ปรับแต่งลงตัวเข้ากับสไตล์การใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ  ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Xperia XZ สอดคล้องกับสไตล์การใช้ชีวิตของคุณได้อย่างลงตัว รูปทรงโค้งมนช่วยให้สะดวกสบายในการจับถือ ในขณะเดียวกัน ยังมีการออกแบบสีสันที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อให้เข้ากันกับสไตล์ของคุณอีกด้วย

– Xperia XZ มีให้เลือกใช้หลายสีสดใส  ด้านหลังทำมาจากโลหะ ALKALEIDO™ คุณภาพสูง เสริมรูปลักษณ์ความเข้ม เงาวาว และส่องประกาย

– รูปทรงโค้งมนและนุ่มของ Xperia XZ ช่วยให้จับถือได้อย่างสะดวกสบาย

ก็เป็นเพียงน้ำ

– ดีไซน์แบบกันน้ำได้ของ Sony  ช่วยให้ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำและฝน Xperia XZ ได้รับการสร้างขึ้นเพื่อให้สามารถทนทานต่อการกระเซ็นเปื้อน ซึ่งประสบกันได้ในชีวิตประจำวัน ดังนั้น คุณสามารถสบายใจได้เลยกับน้ำที่กระเซ็น หรือแม้แต่ฝนตกหนักอย่างไม่คาดคิด

ความอัจฉริยะของ Xperia XZ

– โทรศัพท์ที่ได้รับการปรับปรุงให้มีความชาญฉลาดยิ่งขึ้นในทุกวัน  Xperia XZ เป็นสมาร์ทโฟนที่มีความชาญฉลาดยิ่งขึ้น และมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลตามการใช้งานของคุณ ระบบจะเรียนรู้และปรับแปลงตามวิธีการใช้งานโทรศัพท์ของคุณ และมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

– การชาร์จแบบปรับเปลี่ยนได้  การชาร์จสามารถทำให้แบตเตอรี่ของคุณเสียหายได้ แต่ที่แตกต่างจากสมาร์ทโฟนโดยส่วนใหญ่ Xperia XZ จะใช้การชาร์จแบบอัจฉริยะเพื่อป้องกันคุณภาพแบตเตอรี่ลดต่ำลง โดยระบบจะเรียนรู้รูปแบบการชาร์จของคุณและปรับให้เข้ากัน ช่วยให้สามารถยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานสูงถึงสองเท่า

– เคล็ดลับสำหรับ Xperia  Xperia XZ สามารถเข้าใจวิธีการใช้งานของคุณโดยอัตโนมัติ และให้เคล็ดลับแบบเนื้อหาที่ไม่รุกล้ำ เพื่อเสริมประสบการณ์ของคุณ เคล็ดลับเกี่ยวกับกล้องสำหรับช่างภาพ เคล็ดลับการแสดงผลเมื่ออ่าน Smart alarm และอื่นๆ อีกมากมาย

– ตัวล้างข้อมูลอย่างชาญฉลาด  Xperia XZ เรียนรู้ว่าแอปใดที่คุณใช้มากที่สุด โดยการปิดใช้งานแอปที่ไม่ใช้งานและล้างข้อมูลแคชโดยอัตโนมัติ ช่วยให้สมาร์ทโฟนของคุณสามารถทำงานได้ในระดับความเร็วที่ดียิ่งขึ้นตลอดเวลา

– ฟังแบบ Hi-res  ด้วยระบบเสียงระดับ Hi-res Audio และรองรับ DNC คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับการฟังเพลงได้อย่างแท่จริง และบล็อกเสียงรบกวนใดๆ ทั้งหมด

– มุมมองที่สว่างยิ่งขึ้น  ทุกสิ่งที่คุณเห็นจะมีสีสันสดใสยิ่งขึ้นบนจอแสดงผล Full HD นี้ที่มีการติดตั้งเทคโนโลยีโทรทัศน์ BRAVIA® ของ Sony ไว้ในตัว

– รูปลักษณ์น่าสัมผัส  เพิ่มฝาปิดที่คุณไม่ต้องพลิกเปิด ฝาครอบแฟชันแบบสัมผัส SCTF10 มีส่วนด้านหน้าที่โปร่งใส ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงฟังก์ชันสมาร์ทโฟนของคุณได้แม้จะปิดฝาปิดแบบพลิกเปิดอยู่ก็ตาม

แสดงความคิดเห็น