หน้าหลัก » AIS ข่าวประชาสัมพันธ์ มือถือ มือถือ AIS เอไอเอส » รีบเลย! AIS แจกมือถือฟรีเพียงเติมเงินแค่ 100 บาท พร้อมรับโบนัสโทรฟรีอีก 400 บาท

รีบเลย! AIS แจกมือถือฟรีเพียงเติมเงินแค่ 100 บาท พร้อมรับโบนัสโทรฟรีอีก 400 บาท

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 October 2016 |
หมวดหมู่ : AIS, ข่าวประชาสัมพันธ์, มือถือ, มือถือ AIS เอไอเอส

รีบเลย! AIS แจกมือถือฟรีเพียงเติมเงินแค่ 100 บาท พร้อมรับโบนัสโทรฟรีอีก 400 บาท

1

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สำหรับท่านใดที่เป็นลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ และลูกค้าปัจจุบันของ AIS ไม่ว่าจะเป็นระบบเติมเงิน หรือระบบรายเดือน ได้รับสิทธิพิเศษรับมือถือพร้อมโบนัสค่าโทรฟรีสูงสุดถึง 3,600 บาท เพียงเติมเงินขั้นต่ำ 100 บาท และสมัครแพ็กเกจเสริมตามที่กำหนด ส่วนระบบรายเดือนเพียงชำระค่าใช้บริการล่วงหน้าตามมูลค่าที่กำหนดระบบจะนำไปหักเป็นค่าใช้บริการของรอบบิลถัดไป เราไปชมรายละเอียดกันเลยค่ะ

เงื่อนไขการขอรับสิทธิ์มือถือฟรี

– สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาของ AIS ระบบเติมเงิน และระบบรายเดือน

– สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่เปิดเบอร์ใหม่ระบบเติมเงิน รับโปรโมชั่นหลัก โทร.ในเครือข่าย AIS ชั่วโมงละ 1 บาท โทร.เกิน 1 ชม.หรือโทร.นอกเครือข่ายนาทีละ 1 บาท, SMS ข้อความละ 3 บาท, MMS ข้อความละ 6 บาท, อินเทอร์เน็ต 1 บาท/1 MB

– สงวนสิทธิ์ 1 หมายเลขบัตรประชาชนต่อ 1 การรับสิทธิ์

– รับมือถือฟรีและโบนัสค่าโทร.ฟรี เมื่อเติมเงินและสมัครแพ็กเกจเสริมตามที่กำหนด ส่วนระบบรายเดือนเพียงชำระค่าใช้บริการล่วงหน้าตามมูลค่าที่กำหนดไว้ระบบจะนำไปหักค่าใช้บริการของรอบบิลถัดไปจนกว่าจะหมด

– โบนัสค่าโทร.ฟรี จะได้รับต่อเมื่อใช้งานกับหมายเลขที่ได้รับสิทธิ์ คู่กับมือถือที่รับสิทธิ์เท่านั้น โดยเติมเงิน 100 บาท รับค่าโทรฟรี 400 บาท (100 บาท นาน 4 เดือน), เติมเงิน 300 บาท รับค่าโทรฟรี 800 บาท (200 บาท นาน 4 เดือน), เติมเงิน 500 บาท รับค่าโทรฟรี 2,000 บาท (500 บาท นาน 4 เดือน), เติมเงิน 900 บาท รับค่าโทรฟรี 3,600 บาท (900 บาท นาน 4 เดือน)

– มูลค่าโทรฟรี ตามมูลค่ารุ่นมือถือ คิดค่าโทร. จากมูลค่าโบนัส นาทีละ 2 บาท ทุกเครือข่าย

– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิพิเศษในโครงการอื่นได้และไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือขอคืนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถโอนไปให้บุคคลหรือนิติบุคคลอื่นได้

– ลูกค้าตกลงใช้บริการต่อเนื่องภายในระยะเวลา 1 ปีนับตั้งแต่วันที่ตกลงรับสิทธิ์

– บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และมิให้นำไปใช้ในเชิงพาณิชย์

รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ต.ค. 59

สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจก็สามารถติดต่อสอบถามพร้อมขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Shop, Telewiz, AIS Buddy ได้ทุกสาขา หรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.ais.co.th/judhai/

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

 1. ชาคริต อุส่าห์ดี

  ได้จริงมัยครับบ!!

  ตอบ
 2. เทพพิทักษ์

  ผมอยากได้โทรศัพไหม่ครับผมของผมมันแตกพังหมดแล้วครับไม่มีเงินซือครับผมอยากได้ครับเครื่องไหม่ครับ

  ตอบ
 3. ปรางค์ทิพย์

  แจกเครื่องฟรียังมียุใหมคร๊ที่เติมเงิน900

  ตอบ