หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » กลับมาทวงบัลลังก์!! Nokia รุ่นใหม่ดีไซน์ขอบโค้ง มีจอที่สองรองรับมัลติมีเดีย บนบอดี้สุดบางเฉียบ

กลับมาทวงบัลลังก์!! Nokia รุ่นใหม่ดีไซน์ขอบโค้ง มีจอที่สองรองรับมัลติมีเดีย บนบอดี้สุดบางเฉียบ

โพสโดย : nan | วันที่ : 29 November 2016 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

กลับมาทวงบัลลังก์!! Nokia รุ่นใหม่ดีไซน์ขอบโค้ง มีจอที่สองรองรับมัลติมีเดีย บนบอดี้สุดบางเฉียบ

 Nokia

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ หลังจากที่มีข่าวลือมากมายในช่วงเวลาที่ผ่านมาถึงการกลับมาทวงบัลลังก์ของยักษ์ใหญ่ในตำนานอย่าง Nokia ซึ่งก็มีข้อมูลระบุออกมาแล้วว่า Nokia จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ภายในงาน Mobile World Congress 2017 ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า หลังจากที่หมดพันธะสัญญากับ Microsoft

 Nokia

ล่าสุด Michael Muleba หนึ่งในนักออกแบบชื่อดังได้เผยภาพคอนเซ็ปต์ Nokia สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่ถูกขนานนามว่า “Nokia Hayen” มีดีไซน์ขอบโค้ง ที่บริเวณขอบมีความพิเศษมาพร้อมหน้าจอที่สองสำหรับรองรับมัลติมีเดียล้ำสมัยบนบอดี้สุดบางเฉียบ

 Nokia

จากภาพคอนเซ็ปต์ดังกล่าวด้านหน้าตัวเครื่องไร้ปุ่มกดใดๆ และรันระบบปฏิบัติการ Android ครอบทับ UI กล้องด้านหลังใช้เทคโนโลยี Carl Zeiss ความละเอียด 23 ล้านพิกเซล จอแสดงผลที่สองอยู่บริเวณด้านบนของตัวเครื่อง มีการแสดงการแจ้งเตือนข้อความ หรือมัลติมีเดียต่างๆ ผู้ใช้งานสามารถดูแจ้งเตือนที่หน้าจอที่สองด้านข้างตัวเครื่องได้

 Nokia

มีปุ่มปรับระดับเสียงเสมือน มาพร้อมฟีเจอร์สแกนม่านตา และสแกนลายนิ้วมือสุดล้ำ ซึ่งจากภาพคอนเซ็ปต์นักออกแบบคนดังกล่าวได้นำคุณสมบัติบางประการของ Galaxy S7 edge มาใส่ไว้ในคอนเซ็ปต์นี้ด้วยเหตุผลบางอย่าง

 Nokia

ส่วนรูปลักษณ์ของกล้องมีความเงางามรอบๆ วงแหวนโครเมี่ยม ที่คาดว่าจะมีการปรับปรุงแฟลชสำหรับการถ่ายภาพ บนบอดี้โลหะ ด้านหน้า และบริเวณด้านข้างจะใช้วัสดุกระจกดูสวยหรู ทั้งนี้เพื่อนๆ จะต้องไม่ลืมว่าภาพดังกล่าวเป็นเพียงแค่คอนเซ็ปต์ที่ถูกออกแบบมาให้ชมกันเล่นๆ เท่านั้น ไม่ใช่เครื่องของจริงที่จะเปิดตัว ส่วนของจริงจะเป็นอย่างไรเราคงต้องมาอัพเดทข้อมูลกันอีกครั้งค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.concept-phones.com

แสดงความคิดเห็น

8 ความคิดเห็น

 1. Beeben

  อยากทราบราคาแบบคร่าวๆ อ่ะค่ะ ว่าประมาณกี่บาท

  ตอบ
 2. Superdapron

  อยากได้สวยมากชอบโนเกีย

  ตอบ
 3. มไหสวรรค์

  หวังว่าโนเกียคงพัฒนาอะไรต่างๆให้คลอบคลุมเพื่อแข่งขันทางตลาดนะ

  ตอบ
 4. Bass

  Nokia meybe sales brand only but the dealer mut have caractor of nokia each strong batt , strong body and small same thin body for fight boxing in maket mobile agian so you are remember the NOKIA it biggest .

  ตอบ
 5. สวัสดิ์ชัย สุขบรรเทิง

  มีอดีตกับโนเกีย รัก ชอบกินข้าวแล่วยัง 3310

  ตอบ
 6. สายฟ้า

  ยอมรับเลยว่าสวยมากดูหรูเป็นพิเศษแต่คิดว่าแพงแน่ๆ

  ตอบ
 7. เกียรติชัย กรุตสุข

  อยากได้มากเลยดูล้ำสุดๆ

  ตอบ
 8. Mr.chiraphat chaichay

  สวยมากอยากได้ ออกมาเมื่อไหร่ซื้อแน่

  ตอบ