หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ ASUS เอซุส » Asus ปล่อยทีเซอร์ต้อนรับงาน CES 2017 คาดเปิดตัว Zenfone 3 Zoom กล้องเลนส์คู่

Asus ปล่อยทีเซอร์ต้อนรับงาน CES 2017 คาดเปิดตัว Zenfone 3 Zoom กล้องเลนส์คู่

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 December 2016 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ ASUS เอซุส

Asus ปล่อยทีเซอร์ต้อนรับงาน CES 2017 คาดเปิดตัว Zenfone 3 Zoom กล้องเลนส์คู่

Asus

เมื่อไม่นานมานี้ Asus แบรนด์ผู้ผลิตจากไต้หวันได้ทำการปล่อยคลิปวีดีโอทีเซอร์โปรโมท Zennovation วันที่ 4 มกราคม 2017 ก่อนหน้างาน Consumer Electric Show (CES 2017) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 5 – 8 มกราคม 2017 โดยคลิปทีเซอร์ดังกล่าวยืนยันแล้วว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Zenfone รุ่นใหม่ล่าสุด แต่ยังไม่เปิดเผยชื่อรุ่นออกมาอย่างชัดเจน

Asus

มีคำโปรโมทระบุไว้ว่า “Incredible Exploration Without Limitations” หรือการค้นพบสิ่งที่น่าอัศจรรย์แบบไม่มีข้อจำกัด และคาดกันว่าสมาร์ทโฟนตระกูล Zenfone รุ่นใหม่ล่าสุดนั้นคือ Asus Zenfone 3 Zoom ที่เพิ่งผ่านการตรวจสอบคุณภาพจาก TENAA หน่วยงานโทรคมนาคมของจีนไปเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

Asus

เบื้องต้นระบุไว้ว่า Zenfone 3 Zoom จะมาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD มีกล้องหลังเลนส์คู่ 16 ล้านพิกเซล สำหรับการซูมภาพแบบ Optical Zoom เหมือนกับ iPhone 7 Plus ของ Apple กล้องเซลฟี่ 13 ล้านพิกเซล ใช้ชิป Snapdragon 625 Octa Core ความเร็ว 2.0GHz หน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB ความจุภายในตัวเครื่อง 64GB และมีแบตเตอรี่ความจุ 4850mAh ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่เร็วๆ นี้เราจะได้ทราบกันอย่างแน่นอนค่ะ

ชมคลิป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.phonearena.com

แสดงความคิดเห็น