หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ BlackBerry แบล็คเบอรี่ » TCL ยืนยัน! พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟน BlackBerry รุ่นใหม่ในงาน CES 2017

TCL ยืนยัน! พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟน BlackBerry รุ่นใหม่ในงาน CES 2017

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 December 2016 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ BlackBerry แบล็คเบอรี่

TCL ยืนยัน! พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟน BlackBerry รุ่นใหม่ในงาน CES 2017

BlackBerry

หลังจากมีข้อมูลประกาศออกมาแล้วว่า TCL Communication บริษัทจีนผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และเป็นผู้จำหน่ายสมาร์ทโฟนของแบรนด์ Alcatel บริษัทพาร์ทเนอร์ที่จะรับช่วงต่อหลังจากที่ BlackBerry ได้ออกมาประกาศว่าทางบริษัทจะโบกมือลาธุรกิจมือถือสมาร์ทโฟน หยุดการพัฒนาฮาร์ดแวร์ทั้งหมด รวมไปถึงยุติการออกแบบ และผลิตสมาร์ทโฟนของตนเองอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้

BlackBerry

โดยรวมแล้ว BlackBerry ถูกขายให้แก่ TCL Communication ซึ่งทาง TCL จะเป็นผู้ผลิต จำหน่าย และดูแลเรื่องการตลาดทั้งหมดภายใต้แบรนด์ BlackBerry รวมถึงบริการหลังการขายดูแลลูกค้าก็จะเป็นหน้าที่ของ TCL ส่วน BlackBerry จะมีหน้าที่พัฒนาซอฟต์แวร์ และบริการเพียงอย่างเดียว

BlackBerry

ล่าสุด TCL ได้ออกมายืนยันแล้วว่าพวกเขาจะเปิดตัวสมาร์ทโฟน BlackBerry รุ่นต่อไปภายในงาน CES 2017 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 5 – 8 มกราคมนี้ ซึ่งทางบริษัทเผยว่าภายในงานดังกล่าวทุกคนจะได้เห็นวิวัฒนาการครั้งแรกในอุตสาหกรรมการผลิตสมาร์ทโฟนอย่างแน่นอน ซึ่งคาดว่าหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่จะถูกเปิดตัวออกมานั้นคือ BlackBerry Mercury

BlackBerry

ที่จะมาพร้อมคีย์บอร์ดปุ่มกด QWERTY รันระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat พร้อมกับซอฟต์แวร์ และระบบความปลอดภัยของ BlackBerry ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 625 มีหน้าจอแสดงผลขนาด 4.5 นิ้ว ความละเอียด HD หน่วยความจำ RAM ขนาด 3GB แบตเตอรี่ความจุ 3400mAh และอาจมาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ถูกฝังไว้บนปุ่ม Space Bar ส่วนจะเป็นจริงหรือไม่ เราจะได้ทราบกันเร็วๆ นี้

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.gizmochina.com,

แสดงความคิดเห็น