หน้าหลัก » ข่าวมือถือใหม่ มือถือ มือถือ Nokia โนเกีย » Nokia E1 สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัด ผ่านการรับรองจาก 3C แล้ว! คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

Nokia E1 สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัด ผ่านการรับรองจาก 3C แล้ว! คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

โพสโดย : nan | วันที่ : 4 January 2017 |
หมวดหมู่ : ข่าวมือถือใหม่, มือถือ, มือถือ Nokia โนเกีย

Nokia E1 สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัด ผ่านการรับรองจาก 3C แล้ว! คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

2

หลังจากที่มีประกาศอย่างเป็นทางการออกมาแล้วว่ายักษ์ใหญ่ในตำนานอย่าง Nokia จะกลับมาบุกตลาดสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตอีกครั้ง ภายใต้การครอบครองสิทธิ์ใช้ชื่อแบรนด์ Nokia ของ HMD Global Oy บริษัทสัญชาติฟินแลนด์ โดยในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ไม่นานก็เริ่มมีข่าวลือของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เตรียมจะเปิดตัวในปีนี้เผยออกมาบ้างแล้ว

1

ล่าสุดพบว่ามีอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Nokia รหัสรุ่น TA-1000 หรือ Nokia E1 ได้ผ่านการรับรองความปลอดภัย และมาตรฐานสินค้าจาก 3C หรือ China Compulsory Certification ของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อย และคาดว่าจะถูกเปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกของปี 2017 ทั้งยังมีข้อมูลสเปคการใช้งานหลุดออกมาด้วย จากข้อมูลระบุว่า Nokia E1 จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นประหยัดไม่ใช่เรือธงที่ผลิตโดย FIH Precision Electronics บริษัทในเครือของ Foxconn

ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 200 ของ Qualcomm หน่วยความจำ RAM ขนาด 1GB รันระบบปฏิบัติการ Android 7.0.1 Nougat และเมื่อดูจากสเปคแล้วคาดกันว่าจะมีราคาที่ไม่แพงมากนัก เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ส่วนจะเป็นจริงตามนี้หรือไม่เราคงต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.androidpure.com, pdamobiz.com

แสดงความคิดเห็น